Những cung hoàng đạo làm bạn tốt, tri kỉ, ai thân thiết được 'thơm lây'

Đây là 3 cung hoàng đạo một khi đã làm bạn thì chỉ có tri kỉ, tình thân, hết lòng vì bạn bè.

BẠCH DƯƠNG

Muốn một người bạn tri kỉ, đừng bỏ qua Bạch Dương nhé. Cung hoàng đạo này tốt bụng, bao dung, sẽ chỉ đường cho bạn đi những bước đi tốt hơn trong sự nghiệp của mình. Họ không vì lợi ích bản thân mà quên bạn bè, họ luôn hết lòng giúp đỡ bạn của họ ngay cả khi họ khó khăn.

Những cung hoàng đạo làm bạn tốt, tri kỉ, ai thân thiết được thơm lây-1

Tính tình của cung hoàng đạo này thẳng thắn, có sao nói vậy. Người mới tiếp xúc có thể không hài lòng nhưng những người đã tiếp xúc lâu thì sẽ vô cùng yêu mến, muốn làm tri kỉ. Hãy tin tưởng Bạch Dương và không bao giờ lo bị phản bội đâu nhé. 

KIM NGƯU

Kim Ngưu tính tình thẳng thắn, ăn nói dễ nghe, có việc gì cũng không bao giờ nản lòng. Người này đứng trước khó khăn vô cùng bản lĩnh. Trong chuyện tình cảm họ cũng bản lĩnh như vậy. Chữ tín là điều mà chòm sao này ưu tiên nhất nên nếu đã có hẹn với ai đó, họ sẽ không bao giờ thất hứa. Muốn tìm một người bạn chân thành, tri kỉ, đừng bao giờ quên Kim Ngưu. 

Những cung hoàng đạo làm bạn tốt, tri kỉ, ai thân thiết được thơm lây-2

Cung hoàng đạo này sẽ cho bạn thấy được rằng kết thân với họ chẳng bao giờ chịu thiệt. Nếu bạn giúp Kim Ngưu, họ cũng sẽ hết lòng báo đáp và báo đáp còn hơn rất nhiều lần. 

SONG NGƯ

Song Ngư tính tình mạnh mẽ, dù là nam hay nữ thì họ vẫn luôn bảo vệ người bạn thân của mình. Cung hoàng đạo này tính tình hòa đồng, vui vẻ, tốt bụng, đi đâu cũng có người giới thiệu các mối quan hệ làm ăn tốt. Nhưng họ không vì thế mà quên mất ân tình, luôn có đi có lại để chứng minh rằng ai giúp mình sẽ không bao giờ thiệt.

Những cung hoàng đạo làm bạn tốt, tri kỉ, ai thân thiết được thơm lây-3

Người này nếu bạn bè tốt với họ, họ cũng sẽ dốc lòng dốc sức, không bao giờ để cho bạn bè phải chịu thiệt. Dù không có tiền thì lúc bạn bè cần, cung hoàng đạo này cũng sẽ đi vay để hỗ trợ tri kỉ lúc khó khăn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú 
Theo Vietnamnet


Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất