Những đặc điểm cơ thể báo hiệu mệnh phụ nữ giàu sang, sống như bà hoàng, tiền bạc tiêu không cần nghĩ

Sở hữu 1 trong những đặc điểm trên đảm bảo người phụ nữ này chỉ có số mệnh phụ phu nhân, giàu sang cả đời.

1. Vòng 3 đầy đặn

Những đặc điểm cơ thể báo hiệu mệnh phụ nữ giàu sang, sống như bà hoàng, tiền bạc tiêu không cần nghĩ-1

Người phụ nữ nào sở hữu vòng 3 đầy đặn chứng tỏ là người phước lành đầy mình, quanh năm tài lộc đặc biệt càng về trung niên càng giàu sang phú quý. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, được người khác yêu mến, hỗ trợ nhiều trong sự nghiệp của bản thân. Bên cạnh đó, tính cách hào sảng, vui vẻ, bao dung độ lượng nên có rất nhiều mối quan hệ tốt. Các mối quan hệ này cũng sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn. 

2. Cằm chẻ

Những đặc điểm cơ thể báo hiệu mệnh phụ nữ giàu sang, sống như bà hoàng, tiền bạc tiêu không cần nghĩ-2

Người phụ nữ có tướng cằm chẻ là người vô cùng thông minh, lanh lợi, mạnh mẽ, tự lực tự cường. Họ tự dựa vào sức mình để phấn đấu có được những thành tích tốt đẹp trong cuộc sống. Phụ nữ có tướng cằm chẻ sẽ không bao giờ chịu thua bất cứ ai. Ngoài 30 tuổi chắc chắn thăng quan tiến chức, được nhiều người chú ý, đàn ông vây quanh rất nhiều. Cuộc sống nhìn chung sung túc, được người người kính nể, tiền bạc không còn phải nghĩ nữa.

3. Bụng ngấn mỡ

Phụ nữ rất sợ bụng ngấn mỡ vì cho đó là đặc điểm vô cùng xấu và họ thường tập thể dục thể thao để hi vọng ngấn mỡ này sẽ biến mất. Thế nhưng bạn không hề hay biết ngấn mỡ này lại chính là điểm mang lại may mắn cho người sở hữu nó. Người có ngấn mỡ về tuổi thọ sẽ cao hơn những người khác, hơn cả, cuộc sống cũng có nhiều phúc đức, có tài lộc do người khác mang đến cho bạn. Cuộc sống càng về hậu vận càng có được những điều vui vẻ, thoải mái.

Những đặc điểm cơ thể báo hiệu mệnh phụ nữ giàu sang, sống như bà hoàng, tiền bạc tiêu không cần nghĩ-3

Tương lai người này có thể sẽ làm chức to, giàu có, tiền bạc dư dả tiêu không phải nghĩ. Lấy chồng rồi cũng được chồng cung phụng yêu chiều hết mực. 

4. Cánh mũi to, chóp mũi tròn

Người phụ nữ sở hữu tướng mũi to, chóp mùi tròn là người rất thảo tính. Họ không tiếc mang tiền bạc ra để giúp đỡ bạn bè, cũng không tiếc chi tiền cho các cuộc vui. Có lẽ vì điều này mà họ có nhiều mối quan hệ tốt, giúp ích cho họ nhiều trong tương lai. Người này chăm chỉ, chịu khó, tự lực tự cường, vươn lên bằng năng lực của bản thân, kiếm tiền bằng chính đôi tay của mình. 

Những đặc điểm cơ thể báo hiệu mệnh phụ nữ giàu sang, sống như bà hoàng, tiền bạc tiêu không cần nghĩ-4

Ngoài 35 tuổi bạn có cơ hội thăng quan tiến chức, bạn bè nể trọng. Lấy chồng lại được chồng yêu thương, tôn trọng, cả 2 hỗ trợ nhau vươn lên trong cuộc sống, kiếm tiền không phải nghĩ, tiêu tiền càng không cần tính toán thiệt hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bói tướng phụ nữ xem tướng

Tin tức mới nhất