Tử vi tuổi Tuất năm 2020: Sự nghiệp có nhiều biến động lại vất vả đối phó tiểu nhân ám quẻ

Tử vi năm 2020 của tuổi Tuất không có nhiều sự kiện nổi bật, sự nghiệp có bước tiến nhưng phải cố gắng rất nhiều mới có được những thành công.

1. Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tổng quan vận mệnh năm 2020 của người tuổi Tuất

Tử vi năm 2020 của tuổi Tuất không có nhiều nổi bật, sự nghiệp có bước tiến nhưng phải cố gắng rất nhiều mới có được. Bạn phải trải qua không ít khó khăn, thử thách và cũng đã có lúc mệt nhọc chán nản muốn từ bỏ. Muốn có được thành công phải cố gắng bằng 10 lần người khác.

Ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, marketting thì sẽ thành công hơn. Tuy nhiên bạn phải cố gắng hết sức, cố gắng nắm bắt cơ hội dù chỉ là một cơ hội nhỏ. Nếu bạn không cố gắng thì kẻ khác sẽ nắm mất thời cơ và cơ hội trở mình sẽ không quay lại lần hai đâu.

Tử vi tuổi Tuất năm 2020: Sự nghiệp có nhiều biến động lại vất vả đối phó tiểu nhân ám quẻ-1

Chuyện tình cảm không mấy như ý, bạn phải vất vả mới tìm được người như ý. Ai đã kết hôn cũng vô cùng mệt mỏi vì phải giữ người ấy ở bên cạnh mình. Nhìn chung hôn nhân có nhiều mâu thuẫn. Sự nghiệp hôn nhân không được suôn sẻ cho lắm khiến sức khỏe có dấu hiệu sa sút. Phải chú ý ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ thì tinh thần mới vui trở lại mà lao động và cống hiến. 

TỬ VI SỰ NGHIỆP NĂM 2020 CỦA TUỔI TUẤT

Chịu nhiều áp lực từ cấp trên và đồng nghiệp nhưng Tuất cũng phải cố gắng, nỗ lực nhiều nên thành quả của bạn trong năm 2020 thực sự có điều đáng để chú ý. Bạn cần phải củng cố mối quan hệ của mình, tích lũy kinh nghiệm làm việc từ những thứ nhỏ nhất thì cuộc sống mới hanh thông hơn. 

Những người làm công ăn lương tuy không có nhiều bước tiến nhưng phải cố gắng lấy được tình cảm của cấp trên, đồng nghiệp thì tình cảm mới suôn sẻ, cuộc sống mới hanh thông, lương lậu cũng ổn định hơn nhiều. 

TỬ VI TÀI LỘC NĂM 2020 CỦA TUỔI TUẤT

Tử vi tuổi Tuất năm 2020: Sự nghiệp có nhiều biến động lại vất vả đối phó tiểu nhân ám quẻ-2

Đường tài lộc của Tuất trong năm 2020 có tín hiệu phát triển do bạn biết nắm bắt cơ hội, tận dụng được niềm tin của cấp trên. Làm việc chăm chỉ lại cố gắng hết sức mình nên bạn luôn có được thành tích tốt. Công việc làm ăn cũng khá là ổn do cố gắng vượt qua khó khăn, không lùi bước trước thách thức. Tích cóp nhiều sẽ có vốn để đầu tư thêm nhiều. 

TỬ VI TÌNH DUYÊN NĂM 2020 CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT

Chuyện tình duyên của tuổi Tuất năm 2020 thực sự khiến người khác phải ghen tị. Năm nay là một năm vô cùng đào hoa của bạn nhất là nam mạng. Các mối quan hệ xã hội nhiều, bạn có cơ hội tìm được người như ý lại là người rất tốt, rất vừa ý bạn.

Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà thử thách người khác quá lâu cũng không nên đứng núi này trông núi nọ để khiến tình cảm phai nhạt, mất đi người quan trọng của cuộc đời mình. Chỉn chu, kín đáo, yêu thương chung thủy chính là điều đáng nói nhất trong mối quan hệ tình cảm. 

TỬ VI SỨC KHỎE NĂM 2020 CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT

Tử vi tuổi Tuất năm 2020: Sự nghiệp có nhiều biến động lại vất vả đối phó tiểu nhân ám quẻ-3

Là người chăm chỉ làm việc, chịu khó hết mình nên Tuất luôn khiến người khác ngưỡng mộ. Chỉ là bạn không nên quá chăm chỉ đến mức quên ăn quên ngủ để ảnh hưởng tình hình sức khỏe của bản thân. Tập thể dục thể thao thường xuyên là cách tốt nhất để ổn định bản thân. 

Năm nay có họa sống nước, tránh đi lại những nơi tối tăm, nước non đề phòng xảy ra tai nạn nhé. 

TỬ VI NĂM 2020 CHI TIẾT TỪNG TUỔI TUẤT

Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 năm 2020 

Tuổi Bính Tuất năm 1946 chỉ cần vui vẻ, thoải mái, sống an yên với con cái là tốt nhất. Không nên tính đến mấy chuyện tiền bạc, làm ăn hay xen vào mấy chuyện gia đình của con cái. Hãy để con cái được tự quyết cuộc sống của mình. Là người cao tuổi thì phải nhường nhịn con cái, thoải mái vui vẻ là đủ. 

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2020

Do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên Mậu Tuất chịu nhiều xui xẻo do kẻ tiểu nhân hãm hại. Thế nên khi làm việc bạn phải hết sức cẩn thận, chu đáo. Chỉ cần vượt qua được khó khăn trước mắt thì những khó khăn sau sẽ chẳng là gì.

Tử vi tuổi Tuất năm 2020: Sự nghiệp có nhiều biến động lại vất vả đối phó tiểu nhân ám quẻ-4

Tiền bạc hanh thông do tích cóp được nhiều khoản kinh phí lớn. Hơn hết, con cái đề huề, sức khỏe ổn định là điều khiến cho Mậu Tuất luôn vui vẻ, thoải mái đến già. 

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2020

Canh Tuất 1970 theo tử vi năm 2020 là một năm vô cùng hanh thông đối với bạn. Bạn có được nhiều cơ hội thăng quan tiến chức dù không phải là thời điểm sớm nữa. Chức tước lên nhiều khiến bạn thực sự có nhiều tiền hơn, tinh thần vui hơn, cuộc sống cũng vì vậy mà lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ.

Tiền bạc có rồi thì hãy cố gắng ban phát lộc cho người thân nhé. Người thân cũng rất yêu mến và tự hào về bạn, cần sự tương trợ của bạn. 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020

Nhâm Tuất nên chú ý trong năm 2020 dính phải nhiều họa thị phi, chịu nhiều uất ức. Bạn bị tiểu nhân hãm hại nên sự nghiệp gặp khá nhiều khó khăn. Chỉ cần bạn cố gắng phấn đấu, chịu thiệt thòi một chút thì sự nghiệp của bạn sẽ hanh thông hơn nhiều.

Tử vi tuổi Tuất năm 2020: Sự nghiệp có nhiều biến động lại vất vả đối phó tiểu nhân ám quẻ-5

Vượt qua khó khăn rồi, về giữa năm, tuổi Nhâm Tuất gặt hái được thành tích bất ngờ, tiền bạc cũng vì vậy mà dồi dào hơn nhiều. Thăng quan tiến chức, tiền của ập về khiến Nhâm Tuất trở tay không kịp, đúng là vận may trời ban giúp cho bạn có một năm 2020 được coi là thành công, rực rỡ.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2020

Giáp Tuất có một năm vô cùng thành công về mọi mặt. Sự nghiệp có nhiều bước tiến quan trọng, Được sự ưu ái của cấp trên, ăn nói dễ nghe, có nhiều mối quan hệ tốt nên Giáp Tuất đã chính thức có được niềm tin và sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình cảm này giúp bạn được nhận vị trí quan trọng và dần được tăng lương. Có tiền rồi lại còn biết đầu tư, Giáp Tuất đã vươn tới tầm cao trong công ty, được mọi người kính nể.

Tử vi tuổi Tuất năm 2020: Sự nghiệp có nhiều biến động lại vất vả đối phó tiểu nhân ám quẻ-6

Tình duyên cũng vì vậy mà phơi phới, có nhiều người theo đuổi. Chỉ là đừng nên thử thách người khác quá để mất đi cơ hội tốt cho mình nhé. Sức khỏe ổn định, cứ vui vẻ thoải mái, tập thể dục đều đặn là được. 

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2020

Tuổi Bính Tuất đang tuổi ăn tuổi lớn cần phải được bố mẹ chú trọng hơn trong các mối quan hệ xã hội nhất là bạn bè. Bính Tuất cần được bố mẹ quan tâm hết mực, yêu thương trọn vẹn. Hơn cả cũng phải để cho các con tuổi này được tự lực tự cường.

Tuổi này năm 2020 có sự nghiệp học hành khá thành công, được thầy quý bạn mến, thành tích khá ổn. 

Bạch Dương (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Tuất

Tin tức mới nhất