Những điều thú vị ít biết về 'ma nữ' Park Bo Young

Bình luận0

(2Sao) - Cùng khám phá những điều thú vị về Park Bo Young - nữ chính trong bộ phim truyền hình được yêu thích Oh My Ghost.

Park Bo Young không còn là gương mặt xa lạ trên màn ảnh Hàn. Cô đã gia nhập làng giải trí được gần 10 năm. Thế nhưng, nhờ bộ phim Oh My Ghost rất nổi tiếng gần đây, người xem mới phát hiện ra nữ diễn viên trẻ này tài năng đến thế nào.


Ngoài Oh My Ghost, Park Bo Young từng ghi dấu ấn với A Werewolf Boy và Ông ngoại tuổi 30. Bên cạnh đó, cùng khám phá những diều thú vị khác liên quan tới người đẹp này.

1. Khởi nghiệp vào năm 2006

Park Bo Young khởi nghiệp khi tham gia bộ phim Secret Campus, hợp tác với Lee Min Ho. Phát sóng trên kênh EBS (kênh chuyên về giáo dục), bộ phim có thời lượng 24 tập và xoay quanh cuộc sống, tình cảm của 6 học sinh. Trong phim, Park Bo Young vào vai Cha Ah Rang – cô nữ sinh không nổi bật nhất nhưng lại khá được yêu mến. Ah Rang phải lòng cầu thủ Park Do Hyun (Lee Min Ho) sau khi anh chàng cứu cô thoát khỏi kẻ côn đồ đường phố. Ngoài tác phẩm này, Park Bo Young còn hợp tác với Lee Min Ho trong bộ phim Our School's E.T.


Sau khi gia nhập làng giải trí năm 2006, Park Bo Young trở nên nổi đình nổi đám khi góp mặt trong bộ phim điện ảnh Ông ngoại tuổi 30 năm 2008.

2. Không hứng thú với thể loại phim kinh dị


Mặc dù thể hiện vai nữ chính trong bộ phim kinh dị Don’t Click nhưng Park Bo Young lại cho biết cô không mấy quan tân tới thể loại phim này. Dù không hứng thú với phim kinh dị nhưng cô đã nhận được khá nhiều lời khen với vai Se Hee trong Don’t Click.

3. Oh My Ghost đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Park Bo Young sau 7 năm


Phải 7 năm sau vai khách mời trong Star’s Love (Yoo Ji Tae và Choi Ji Woo đóng chính), Park Bo Young mới trở lại màn ảnh nhỏ với vai Na Bong Sun trong Oh My Ghost.

4. Nụ hôn màn ảnh đầu tiên là trong Oh My Ghost


Dù đã đóng phim được gần 10 năm nhưng Park Bo Young chưa từng có cảnh hôn trong dự án nào trước đó. Phải mãi đến Oh My Ghost, cô mới có nụ hôn màn ảnh đầu tiên. Tuy nhiên, người đẹp và bạn diễn Jo Jung Suk đã diễn cảnh này rất tuyệt vời.

5. Có tài năng âm nhạc

Park Bo Young khoe giọng trong OST bộ phim A Werewwolf  Boy

Park Bo Young biết chơi piano, guitar và hát rất hay. Cô góp giọng trong OST chính thức của bộ phim điện ảnh ăn khách A Werewolf Boy và phim truyền hình Oh My Ghost.

Nhược Anh
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất