Những hình ảnh không được lên sóng của dàn gái ngành trong 'Quỳnh Búp Bê'

Bình luận0

Trong phim có không ít tình huống căng thẳng, gay cấn. Tuy nhiên, hậu trường phim "Quỳnh Búp Bê" lại tràn ngập tiếng cười.

Mới đây, các nhà sản xuất đã hé lộ đoạn clip hậu trường thực hiện tập phim ngoại truyện của Quỳnh Búp Bê. Tuy vất vả trên phim trường như vậy nhưng sau mỗi cảnh quay, các diễn viên lại có những khoảnh khắc nhí nhố và hài hước.

Tập phim ngoại truyện dài hơn 6 phút của Quỳnh Búp Bê, thực hiện dưới dạng một phim ca nhạc ngắn trên nền ca khúc Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm, đã được tung ra vào lúc 20h ngày 25/8.

Những hình ảnh không được lên sóng của dàn gái ngành trong Quỳnh Búp Bê-1

Chỉ sau 30 phút đăng tải, tập phim này đã đạt hơn 26 ngàn lượt xem, 1.400 lượt chia sẻ và 800 bình luận. Đây là sự kết hợp giữa Nguyệt "Thảo Mai" trong Phía trước là bầu trời cùng các nhân vật quen thuộc trong Quỳnh Búp Bê như Quỳnh, Lan, My, Cảnh.

Những hình ảnh không được lên sóng của dàn gái ngành trong Quỳnh Búp Bê-2

Trong tập phim hài hước này, các diễn viên cùng thể hiện vũ đạo "có một không hai" trên nền nhạc ca khúc Người hãy quên em đi và hát bằng giọng thật của mình. 

Những hình ảnh không được lên sóng của dàn gái ngành trong Quỳnh Búp Bê-3

Chị Nguyệt (diễn viên Hà Hương) xuất hiện ngay đầu phim với ngoại hình bắt mắt cùng tập Cẩm nang thả thính trên tay đến phát cho các đàn em và chúc mừng Quỳnh vì "sắp được phát sóng trở lại phục vụ ngành".

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Quỳnh búp bê hậu trường phim

Tin tức mới nhất