Những lý do phụ nữ tóc ngắn hấp dẫn đàn ông

Hầu hết đàn ông khi được hỏi đều nói rằng họ thích phụ nữ để tóc dài nữ tính. Nhưng đôi khi, những cô gái với mái tóc ngắn lại hấp dẫn hơn.

Hầu hết đàn ông khi được hỏi đều nói rằng họ thích phụ nữ để tóc dài nữ tính. Nhưng đôi khi, với nhiều người, những cô gái có mái tóc ngắn lại hấp dẫn hơn. Dưới đây là những lý do đàn ông thích phụ nữ tóc ngắn.

Những lý do phụ nữ tóc ngắn hấp dẫn đàn ông-1
Emma Watson với mái tóc ngắn được yêu thích.

Tóc ngắn thu hút sự chú ý hơn

Đa số phụ nữ thường thích để tóc dài, vì thế, những cô gái có mái tóc ngắn thường nổi bật hơn. Đàn ông luôn chú ý đến những điều đặc biệt. Nhiều người đàn ông được hỏi về sức hút của phụ nữ tóc ngắn là gì thường trả lời tóc ngắn không phổ biến như tóc dài, chính điều đó làm nên điểm khác biệt. Một cô gái để tóc ngắn pixie cá tính sẽ khiến nhiều người đàn ông không thể cưỡng lại sức hút.

Khoe được khuôn mặt và cổ

Nhiều show thời trang luôn cố gắng để khoe khuôn mặt của người mẫu nhiều nhất có thể. Có thể bởi mái tóc dễ gây mất tập trung, che mất nhiều điểm xinh xắn trên khuôn mặt. Nhiều đàn ông đồng ý với quan điểm này. Theo họ, khuôn mặt và cổ là những điểm hấp dẫn nhất trên cơ thể của người phụ nữ. Kiểu tóc ngắn sẽ giúp cho khuôn mặt người phụ nữ tỏa sáng.

Những lý do phụ nữ tóc ngắn hấp dẫn đàn ông-2
Mái tóc pixie cá tính của Scarlett Johansson.

Nhiều sao nữ cũng để tóc ngắn

Rất nhiều nữ minh tinh như Emma Watson, Natalie Portman, Scarlett Johansson, Anne Hathaway… thường có mái tóc cắt ngắn bởi điều này tạo ra sự hứng thú đặc biệt cho não bộ của đàn ông.

Bất kỳ khi nào được hỏi liệu họ có thích phụ nữ tóc ngắn không, rất nhiều người đàn ông thường đưa ra hình ảnh so sánh với các nữ ngôi sao. Điều này thật tuyệt cho phụ nữ chúng ta bởi chúng ta biết rõ cách thức thu hút sự chú ý của họ

Phụ nữ tóc ngắn ít phải chăm sóc tóc hơn

Hãy suy nghĩ về việc mất bao lâu để tạo kiểu cho một mái tóc dài. Nó có thể là một trận chiến thực sự với sấy khô, duỗi thẳng, uốn tóc và chi phí đắt đỏ cho các sản phẩm tạo kiểu sẽ khiến đàn ông cảm thấy thật điên rồ. Họ không thích phụ nữ mất quá nhiều thời gian để sửa soạn đi chơi. Kiểu tóc ngắn chắc chắn là một lợi thế.

Tóc ngắn = tự tin

Không phải mọi phụ nữ đều sẵn sàng thử nghiệm các kiểu tóc ngắn. Nó thực sự can đảm và quan trọng nhất là sự tự tin. Đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ tự tin và mái tóc ngắn ngay lập tức cho họ biết về điều đó.

Không ảnh hưởng tới chuyện “yêu”

Thật thú vị, đàn ông nói rằng một yếu tố lớn mà họ đánh giá cao về mái tóc ngắn là đặc quyền âu yếm. Họ không muốn khi đang “yêu”, tóc của bạn gái xõa vào mặt và miệng. Ngoài ra, đàn ông cũng không thích những sợi tóc rụng rải rác xung quanh căn hộ của mình.

Những lý do phụ nữ tóc ngắn hấp dẫn đàn ông-3
Anne Hathaway.

Biết quan tâm đến ngoại hình

Quan trọng nhất, không có chuyện “tình cờ” khi một người phụ nữ để tóc ngắn. Để giữ cho mái tóc ngắn ở độ đẹp nhất, phụ nữ thường xuyên phải đi cắt tóc. Khi một người phụ nữ quyết định giữ nguyên độ dài mái tóc ngắn trong một thời gian dài, nghĩa là cô ấy rất chăm chút bản thân. Điều này có rất có ý nghĩa với nam giới bởi nó cho thấy, người phụ nữ đó rất quan tâm đến ngoại hình.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/nhung-ly-do-phu-nu-toc-ngan-hap-dan-dan-ong-1028761.vov

kiểu tóc phụ nữ Đàn ông Tình yêu

Tin tức mới nhất