Điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ đình đám sẽ lên chức mẹ trong năm 'heo vàng'

Nhiều mỹ nhân đình đám của Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi hay Lưu Thi Thi sẽ sinh con trong năm "heo vàng".

Điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ đình đám sẽ lên chức mẹ trong năm heo vàng-1
Mới đây, Lưu Thi Thi đã chính thức thông báo tin vui tới với mọi người rằng cô đang mang thai con đầu lòng. Mất tới 3 năm kể từ khi kết hôn với Ngô Kỳ Long, cặp đôi mới được trải qua cảm giác hạnh phúc này. Hiện tại Lưu Thi Thi đã tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật, chuyển tới Đài Loan để dưỡng thai. Mẹ chồng cô cũng tiết lộ hiện tại em bé đã được 6 tháng và dự sinh vào tháng 5/2019.

Điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ đình đám sẽ lên chức mẹ trong năm heo vàng-2
Đúng ngày 1/1/2019, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lên tiếng thông báo tin vui sau nhiều đồn đoán về việc mạng thai. Nhiều cư dân mạng dự đoán hiện tại vùng bụng của người đẹp họ Triệu đã lộ khá rõ và cô sẽ sớm sinh con trong nửa đầu năm nay.

Điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ đình đám sẽ lên chức mẹ trong năm heo vàng-3
Trưa 29/1, nữ diễn viên nổi tiếng Hồ Hạnh Nhi tiết lộ đang mang bầu lần hai trên trang cá nhân. Cô cùng ông xã Philip Lee kết hôn vào năm 2015 và có con trai đầu lòng vào tháng 10/2017. Hồ Hạnh Nhi cũng tiết lộ đang rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại.

Điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ đình đám sẽ lên chức mẹ trong năm heo vàng-4
"Thiên vương" Quách Phú Thành cũng xác nhận sẽ sớm lên chức cha một lần nữa ở tuổi 53. Anh và bạn gái Phương Viện kém 22 tuổi, kết hôn vào năm 2017. Tháng 9/2017, cả hai chào đón con gái đầu lòng trong sự chúc phúc từ người hâm mộ. Vì tuổi đã cao nên Quách Phú Thành cho biết, anh muốn có nhiều con và không đặt nặng chuyện giới tính.

Điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ đình đám sẽ lên chức mẹ trong năm heo vàng-5
Tháng 8/2018, nữ diễn viên Đài Loan Trần Ý Hàm xác nhận có thai cùng bạn trai đạo diễn và chuẩn bị kết hôn. Cả hai cũng dự định đăng ký kết hôn vào dịp lễ tình nhân và thời gian dự kiến sinh vào tháng 2 hoặc đầu tháng 3 năm nay.

Điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ đình đám sẽ lên chức mẹ trong năm heo vàng-6
Sau hôn lễ vào tháng 8/2018 thì đến tháng 11/2018, Trịnh Gia Dĩnh đăng ảnh bên bà xã Trần Khải Lâm và cho biết gia đình sắp chào đón thêm một thành viên mới. Vì khoảng cách tuổi tác chênh lệch tới 22 tuổi, cặp đôi từng chịu nhiều áp lực, sóng gió từ phía gia đình.

Điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ đình đám sẽ lên chức mẹ trong năm heo vàng-7
Cho đến nay, chuyện tình giữa mỹ nhân tai tiếng Trương Hinh Dư và sĩ quan Hà Tiệp vẫn là câu chuyện ngôn tình được cư dân mạng Trung Quốc yêu thích. Sau hôn lễ ngọt ngào vào tháng 8/2018, Trương Hinh Dư đã dừng hoạt động để chăm sóc thai nhi. Dù chưa một lần lên tiếng khẳng định chuyện mang thai, nhưng những hình ảnh Trương Hinh Dư tại trung tâm chăm sóc bà mẹ trẻ em khiến cô khó mà phủ nhận.

Điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ đình đám sẽ lên chức mẹ trong năm heo vàng-8
Cặp đôi Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ chính thức kết hôn vào tháng 5/2016 tại Đức. Dù từng vấp phải nhiều phản đối song cho đến nay, cả hai vẫn hạnh phúc ngọt ngào. Hiện tại, Trương Hâm Nghệ cũng đang mang thai con đầu lòng. Theo tiết lộ, nữ diễn viên đang bước vào giai đoạn cuối thai kỳ, được ông xã chiều chuộng từng li từng tí. Viên Hoằng chủ động mỗi ngày xuống bếp để nấu những món ngon cho hai mẹ con.

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Hồ Hạnh Nhi Lưu Thi Thi trương hinh dư Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất