Mỹ nhân Việt lấy chồng 'vàng trĩu cổ kim cương nặng tay', xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi

Nhìn các người đẹp này đeo cả chục cây vàng trên cổ, người ta mới thấm thía câu "lấy chồng là gánh nặng nhất cuộc đời".

Mỹ nhân Việt lấy chồng vàng trĩu cổ kim cương nặng tay, xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi-1
Hôm nay (15/11), đám cưới của Bảo Thy diễn ra thu hút sự quan tâm từ dư luận. Nhân ngày trọng đại, cơ ngơi của nữ ca sĩ cũng lần đầu được hé lộ. Chưa hết choáng về tư gia hoành tráng, dân mạng còn phải trầm trồ về bộ trang sức mà cô đeo trên người. Vàng, kim cương được phủ kín cổ và trên cả 2 tay của "Công chúa bong bóng". Đặc biệt nhất là chiếc kim cương "siêu to khổng lồ" ngự trị bên ngón tay xinh xắn của nữ ca sĩ.

Mỹ nhân Việt lấy chồng vàng trĩu cổ kim cương nặng tay, xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi-2
Vòng vàng, vòng đá quý hội tụ hết lên người Bảo Thy, càng tôn lên nét đẹp ngời ngời vốn có bên trong của "Công chúa bong bóng".

Mỹ nhân Việt lấy chồng vàng trĩu cổ kim cương nặng tay, xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi-3
Trước đó ít ngày, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng gây bão truyền thông về đám cưới thế kỷ. Quà hồi môn dĩ nhiên cũng tương xứng cho độ giàu có của gia đình hai bên. Ba chiếc vòng cổ nặng trĩu được trao cho cô dâu mới. Ngoài ra trên tay của Đông Nhi còn đeo lách vàng, 3 chiếc nhẫn lấp lánh, đặc biệt là chiếc nhẫn kim cương trị giá hàng tỷ đồng - là món quà cầu hôn mà Ông Cao Thắng dành cho người bạn đời.

Mỹ nhân Việt lấy chồng vàng trĩu cổ kim cương nặng tay, xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi-4
Đông Nhi vô cùng tinh tế khi đeo vòng tay, nhẫn ở cùng 1 bên, tránh dàn trải nên trông cô vẫn thanh thoát, tinh tế. Sính lễ ngày cưới của cặp đôi vàng showbiz còn khiến nhiều "choáng" với xấp tiền đô dày cộp.

Mỹ nhân Việt lấy chồng vàng trĩu cổ kim cương nặng tay, xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi-5
Sáng ngày (17/10), lễ ăn hỏi của Giang Hồng Ngọc và doanh nhân Xuân Văn được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM. Sau nhiều năm gắn bó và có với nhau một cậu con trai, nữ ca sĩ cùng chồng mới quyết định làm lễ cưới ra mắt bạn bè. Trong ngày trọng đại, Giang Hồng Ngọc cũng khiến nhiều người ghen tỵ khi được ông xã tặng khá nhiều vòng vàng, đặc biệt nhất là chiếc nhẫn kim cương có giá trị khủng.

Mỹ nhân Việt lấy chồng vàng trĩu cổ kim cương nặng tay, xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi-6
Trang sức từ kim cương, đá quý đến vàng bạc, đủ kiểu dáng, kích thước đang "hội tụ" hết trên người Giang Hồng Ngọc. 

Mỹ nhân Việt lấy chồng vàng trĩu cổ kim cương nặng tay, xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi-7
Lễ cưới của Lâm Khánh Chi với bạn trai kém 8 tuổi Trần Phi Hùng diễn ra vào ngày 28/12/2017. Đám cưới của "Nữ hoàng chuyển giới" cũng là sự kiện gây chú ý và nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Trong ngày vui, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi khoe của hồi môn đắt giá được nhà trai gửi tặng. Nữ ca sĩ được mẹ chồng trao cho 6 chiếc kiềng vàng, một dây chuyền vàng, một vòng tay lớn bằng vàng và đôi hoa tai gắn kim cương.

Mỹ nhân Việt lấy chồng vàng trĩu cổ kim cương nặng tay, xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi-8
Bộ trang sức quý giá này được mẹ chồng tự tay đeo tặng Lâm Khánh Chi trước sự chứng kiến của gia đình hai họ, bạn bè, người thân với nữ ca sĩ.

Mỹ nhân Việt lấy chồng vàng trĩu cổ kim cương nặng tay, xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi-9
Vào đầu tháng 1 năm nay, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm tổ chức lễ cưới với chồng người Ấn Độ tại nhà riêng. Nữ ca sĩ khiến nhiều người trầm trồ khi được nhà chồng tặng rất nhiều nữ trang bằng vàng đeo kín tay, đầy cổ.
​​​​​​​

Mỹ nhân Việt lấy chồng vàng trĩu cổ kim cương nặng tay, xịn xò nhất vẫn không ai qua nổi Đông Nhi-10
Võ Hạ Trâm khoe vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ.

Su
Theo Vietnamnet


Lâm Khánh Chi Giang Hồng Ngọc Đông Nhi Bảo Thy

Tin tức mới nhất