Những “người tình” đàn chị của Kim Soo Hyun trên màn ảnh

(2Sao) - Những đàn chị lớn tuổi như Han Ga In, Jun Ji Hyun, Gong Hyo Jin,... đều lần lượt là người tình màn ảnh của mỹ nam Kim Soo Hyun.

 Han Ga In
Trong Mặt trăng ôm mặt trời, Kim Soo Hyun đã khẳng định tài năng diễn xuất tuyệt vời của mình với vai diễn vị vua Lee Hwoon quyền uy nhưng cũng rất si tình. Phải nói rằng, mỹ nam rất may mắn khi liên tục được kết đôi với loạt mỹ nhân hàng đầu màn ảnh và người tình lần này của Kim Soo Hyun là Han Ga In. Hơn nhau 6 tuổi, nhưng sự kết hợp giữa nét thanh tú, bầu bĩnh của Ga In và vẻ đẹp mạnh mẽ của Soo Hyun không làm cho người xem cảm nhận sự khác biệt về tuổi tác. Ngược lại, họ được đánh giá là một cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhỏ và nhận được nhiều cảm tình từ khán giả.

Jun Ji Hyun
Đàn chị sánh đôi gần đây nhất với Soo Hyun, người cùng anh tạo nên hiện tượng “người ngoài hành tinh” phủ sóng toàn châu Á, không ai khác chính là “cô nàng ngổ ngáo” Jun Ji Hyun ngày nào. Nhiều khán giả hẳn chưa biết rằng, trước Vì sao đưa anh tới, cặp đôi chị em này cũng đã từng được yêu thích trong bộ phim điện ảnh Kẻ trộm. Dường như chênh lệch tuổi tác không hề là yếu tố gây trở ngại cho Soo Hyun và Ji Hyun hoàn thành trọn vẹn vai diễn của mình.

Gong Hyo Jin

Gần đây, trong dự án Producer, nam diễn viên điển trai lại có dịp cộng tác với bạn diễn hơn anh 8 tuổi là Gon Hyo Jin. Producer với dàn cast ấn tượng Kim Soo Hyun, Gong Hyo Jin, IU, Cha Tae Hyun hứa hẹn sẽ gây ấn tượng đối với người hâm mộ. Và đúng như dự đoán, trong teaser mới được tung ra gần đây, các fan của Kim Soo Huyn đã “bấn loạn” bởi hình ảnh Gong Hyo Jin ngủ gật trên vai Kim Soo Hyun. Hình ảnh tình cảm của Kim Soo Hyun và Gong Hyo Jin khiến người hâm mộ hi vọng có thêm một mối tình “chị em” ngọt ngào trên màn ảnh.

Phương Loan
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất