Những nhân vật nữ ấn tượng nhất màn ảnh Hoa ngữ 2015 (P.2)

Bình luận0

(2Sao) - Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2015 mang đến cho khán giả nhiều dạng vai nhân vật nữ đặc sắc, lôi cuốn người xem.

>>  Những nhân vật nữ ấn tượng nhất màn ảnh Hoa ngữ 2015 (P.1)

6. Uông Mạn Xuân trong Kẻ ngụy trang

Kẻ ngụy trang là một trong những bộ phim truyền hình thành công rực rỡ trong năm 2015. Bên cạnh dàn nhân vật nam đặc sắc, tuyến nhân vật nữ của bộ phim cũng ghi điểm trong lòng người xem. Đầu tiên phải kể đến nhân vật phản diện Uông Mạn Xuân (Vương Âu).


Uông Mạn Xuân có tâm địa độc ác như rắn rết. Cô là nữ tình báo máu lạnh, tàn nhẫn, bất chấp thủ đoạn, khiến người xem không khỏi rùng mình.

7. Vu Mạn Lệ trong Kẻ ngụy trang

Tuy chỉ là nữ phụ nhưng Vu Mạn Lệ (Tống Dật) là nhân vật được xây dựng rất xuất sắc, gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Mạn Lệ vừa ngang ngạch lại vừa đáng yêu. Cô nàng cũng rất quả cảm và kiên cường.


Mạn Lệ còn là người rất chung tình. Cô nàng yêu say đắm và sẵn sàng xả thân vì người mình yêu.

8. Cao Văn trong Người tình kim cương

Cao Văn (Địch Lệ Nhiệt Ba) là cô gái mạnh mẽ, đáng yêu và tốt bụng. Khi xuất hiện trước công chúng, cô là nữ minh tinh xinh đẹp và sang chảnh. Thế nhưng thực tế, cô là người tưng tửng và nhí nhố.

Nhân vật Cao Văn giành nhiều thiện cảm của khán giả còn hơn cả vai nữ chính. Với vai diễn này, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nữ diễn viên trẻ được đông đảo khán giả yêu mến.

9. Hoa Thiên Cốt trong Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) từ  nhỏ đã mang trên người mùi hương dẫn dụ ma quỷ nên phải chịu không ít khổ sở vì bị yêu ma quấy rầy cũng như bị những người xung quanh xa lánh. Thế nhưng, cô không hề oán trời, oán người mà vẫn luôn lạc quan, tươi vui và hết mực thiện lương.


Sau nhiều nỗ lực, Hoa Thiên Cốt có thể trở thành đệ tử của Trường Lưu Thượng tiên Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa). Được sư phụ hết lòng chăm sóc, dạy dỗ, Thiên Cốt phải lòng người từ lúc nào không hay. Thế nhưng, chính tình yêu này lại đem đến cho cô biết bao đâu khổ. Hoa Thiên Cốt dần mất hết bạn bè và những người cô yêu mến, trở thành Yêu thần lạnh lùng. Tuy nhiên đến cuối cùng, cô vẫn không thể quên tình cảm với Bạch Tử Họa.
Ban đầu, nhiều khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh khó có thể thể hiện được sự thay đổi của nhân vật Hoa Thiên Cốt kể từ khi là một cô gái ngây thơ, trong sáng đến khi trở thành Yêu thần lạnh lùng, đơn độc và đau khổ. Thế nhưng người đẹp đã chứng minh những lo lắng đó của người xem là thừa. Cô đã hoàn thành vai diễn Hoa Thiên Cốt khá trọn vẹn.

10. Tiểu Nhã Huệ Tử trong Hoạt sắc sinh hương

Tiểu Nhã Huệ Tử (Thư Sướng) thông minh, xinh đẹp và dịu dàng. Huệ Tử hết mực yêu An Dật Trần (Trần Vỹ Đình) nhưng chuyện tình của hai người lại có kết thúc bi thảm.


Nhân vật Tiểu Nhã Huệ Tử tuy không phải vai chính trong Hoạt sắc sinh hương nhưng lại vô cùng nổi bật. Một phần là nhờ tính cách nhân vật này được khai thác hợp lý, có chiều sâu, một phần nhờ diễn xuất ấn tượng của nữ diễn viên Thư Sướng.

Nhược Anh
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất