Những nữ chính bị chỉ trích trên màn ảnh Hoa ngữ

(2Sao) - Những người đẹp dưới đây tuy vào vai nữ chính nhưng lại không được lòng khán giả.

Angelababy trong Vân Trung Ca


Vào vai Vân Ca trong Vân Trung Ca - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa, Angelababy được đánh giá rất cao về mặt tạo hình. Thế nhưng, diễn xuất của cô lại bị người xem chê lên chê xuống.

Trần Nghiên Hy trong Tân Thần điêu đại hiệp
Trần Nghiên Hy được đánh giá là "nữ thần" trong dòng phim hiện đại nhưng là "thảm họa" trong phim cổ trang. Cô bị chỉ trích gay gắt khi vào vai Tiểu Long Nữ trong Tân Thần điêu đại hiệp. Người đẹp có gương mặt tròn, không hợp với vẻ đẹp thanh thoát, thần tiên thoát tục của nhân vật. Bên cạnh đó, tạo hình xấu càng "dìm hàng" Trần Nghiên Hy.

Vương Lạc Đan trong Đại Hán hiền hậu Vệ Tử PhuTrong Đại Hán hiền hậu Vệ Tử Phu, Vương Lạc Đan thể hiện vai nữ chính Vệ Tử Phu. Tạo hình của cô không được lòng người xem và bị chê kém nổi bật hơn nhiều so với dàn nhân vật phụ.

Đường Yên trong Bên nhau trọn đời
Đường Yên không được đánh giá cao khi vào vai Triệu Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời. Cô bị chê là diễn xuất kém, tạo hình không bắt mắt...

Viên San San trong Tân Tiếu ngạo giang hồ
Viên San San quá nhạt nhòa khi vào vai Thánh cô Nhậm Doanh Doanh trong Tân Tiếu Ngạo giang hồ. Cả về tạo hình lẫn diễn xuất, cô đều bị người xem "ném đá" tơi bời.

Lưu Cạnh trong Ỷ thiên đồ long ký
Tạo hình Chu Chỉ Nhược của Lưu Cạnh trong bản phim Ỷ thiên đồ long ký năm 2009 bị chê già dặn và kém sắc. Ngoài ra, diễn xuất của cô rất "non" và gượng gạo.

Ngô Thanh Liên trong Thần điêu đại hiệp (1998)Phiên bản Tiểu Long Nữ do Ngô Thanh Liên thể hiện hoàn toàn hủy hoại hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết gốc vì có tạo hình mặc đồ đen. Vì vậy, vai diễn của cô bị chỉ trích gay gắt.

Hiểu Lan
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất