Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn 'nuốt' bạn diễn

Cảnh hôn của những nam diễn viên này khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn nuốt bạn diễn-1
Kim Jae Wook đang là "ngôi sao" của những cảnh hôn với vai diễn Ryan Gold trong Her Private Life. Anh sếp đẹp trai hoàn mỹ và cô nhân viên phòng tranh, Kim Jae Wook và Park Min Young, có những cảnh hôn nồng cháy và gợi cảm. 
Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn nuốt bạn diễn-2
Ji Chang Wook cũng là một "nam thần" ngọt ngào với các cảnh lãng mạn. Nam diễn viên luôn phối hợp rất tốt với bạn diễn để tạo ra bầu không khí tuyệt vời trong những cảnh thân mật. Đặc biệt, kỹ năng hôn trên màn ảnh của Ji Chang Wook không ít lần khiến khán giả phải đỏ mặt. Trong Suspicious Partner, Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun gây xao xuyến với những cái chạm môi nhẹ nhàng hay nụ hôn sâu nóng bỏng.
Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn nuốt bạn diễn-3
Không chỉ nổi tiếng với diễn xuất tốt, Yoon Shi Yoon còn sở hữu những nụ hôn đẹp trên màn ảnh. Như trong Flower, I Am! đóng cùng Lee Ji Ah, cảnh hôn của hai người được khán giả nhắc đến nhiều. Trong bộ phim mới nhất của Yoon Shi Yoon là Your Honor, anh có dịp "phô diễn" kỹ năng hôn với Lee Yoo Young trong một cảnh dịu dàng và ngọt ngào.
Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn nuốt bạn diễn-4
Bên cạnh cốt truyện sâu sắc và chân thực, điểm khiến Because This is My First Life thu hút khán giả còn là những cảnh lãng mạn của Lee Min Ki và Jung So Min. Sang đến Beauty Inside, Lee Min Ki cũng thể hiện kỹ năng hôn giỏi của mình để tạo ra những cảnh phim "rực lửa" với Seo Hyun Jin.
Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn nuốt bạn diễn-5
Đối với nhiều thần tượng, cảnh hôn là một trong những cảnh khó thực hiện vì họ còn thiếu kinh nghiệm diễn xuất và cần phải giữ hình tượng với fan. Nhưng đây không phải vấn đề với Park Hyung Sik. Thành viên của ZE:A "chiêu đãi" khán giả những cảnh lãng mạn cùng Park Bo Young. Đến High Society, Park Hyung Sik còn có những cảnh hôn mãnh liệt hơn nhiều.
Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn nuốt bạn diễn-6
Trong Another Oh Hae Young, nam chính Eric Mun đã có cảnh hôn đầy táo bạo cùng Seo Hyun Jin. 
Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn nuốt bạn diễn-7
Với lối diễn xuất tự nhiên, "nam thần" Jo In Sung luôn khiến những cảnh hôn trở nên chân thực và lôi cuốn khán giả. Đặc biệt là nụ hôn ở thác nước cùng Gong Hyo Jin trong It’s Okay That’s Love. Nam diễn viên cũng được xếp vào hàng "hôn giỏi" trong làng điện ảnh xứ kim chi.

Theo Ione


Kim Jae Wook Yoon Shi Yoon Ji Chang Wook phim Hàn Jo In Sung

Tin tức mới nhất