Những vai diễn 'để đời' nhưng lại bị sao Cbiz ghét cay ghét đắng

Vai Tiểu Yến Tử trong "Hoàn Châu cách cách", Vương Ngữ Yên trong "Thiên long bát bộ" giúp Triệu Vy, Lý Nhược Đồng nổi tiếng nhưng lại bị chính họ ghét bỏ.

Tần Lam - Tri Họa

Những vai diễn để đời nhưng lại bị sao Cbiz ghét cay ghét đắng-1
Tri Họa (bìa trái) là kẻ thứ ba đáng ghét phá hoại hạnh phúc của Vĩnh Kỳ - Tiểu Yến Tử.

Tần Lam bắt đầu được khán giả biết đến nhờ vai diễn Trần Tri Họa trong Hoàn Châu cách cách 3, ra mắt năm 2003. Có diện mạo xinh đẹp, tinh thông cầm kỳ thi họa nhưng Tri Họa bị khán giả ghét bỏ vì lắm mưu mô, tìm mọi cách tranh giành Vĩnh Kỳ (Cổ Cự Cơ) với Tiểu Yến Tử (Huỳnh Dịch). Cô nàng hợp mưu với Thái hậu bức ép Vĩnh Kỳ phải lấy mình, thậm chí dùng cả con đẻ để tính kế tranh sủng cho mình.

Tần Lam từng chia sẻ không riêng gì khán giả mà bản thân cô cũng cảm thấy Tri Họa là một kẻ đáng hận. "Đợt trước phim phát sóng lại tôi cũng xem, ôi sao mà cô ta giả tạo thế, tôi thật khâm phục chính mình năm đó đã dũng cảm đóng vai này".

Năm 2018, Tần Lam bất ngờ nổi tiếng trở lại ở tuổi 37 nhờ vai Phú Sát hoàng hậu đoan trang hiền dịu trong Diên Hy công lược. Cũng nhờ vai này, cô thành công thoát mác "nữ phụ tâm cơ" từ Tri Họa.

Lý Nhược Đồng - Vương Ngữ Yên

Những vai diễn để đời nhưng lại bị sao Cbiz ghét cay ghét đắng-2
Nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" của Lý Nhược Đồng.

Lý Nhược Đồng có hai vai diễn "kinh điển" trong lòng khán giả là Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 1995 và Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ 1997. "Thần tiên tỷ tỷ" của Lý Nhược Đồng được khen là mỹ nhân hàng đầu trong các phiên bản chuyển thể kiếm hiệp Kim Dung. Cô và Trần Hạo Dân (vai Đoàn Dự) cũng trở thành cặp đôi rất được yêu thích khi phim phát sóng.

Dẫu được khen ngợi, bản thân Lý Nhược Đồng lại không thích vai Vương Ngữ Yên. Cô nhận xét nhân vật này không có cá tính, không có chủ kiến, "tính cách của Vương Ngữ Yên chính là không có tính cách". Trong truyện và phim, nhân vật này được miêu tả có nhan sắc mỹ miều, có khả năng đọc qua là nhớ. Tuy vậy Vương Ngữ Yên lại rất ngây thơ, yếu đuối, ỷ lại và mù quáng trong tình yêu, không phải là mẫu nhân vật được khán giả hiện đại yêu thích.

Dương Tử - Khâu Oánh Oánh

Những vai diễn để đời nhưng lại bị sao Cbiz ghét cay ghét đắng-3
Khâu Oánh Oánh bị chê dáng ăn xấu...


Những vai diễn để đời nhưng lại bị sao Cbiz ghét cay ghét đắng-4
... cả dáng khóc cũng xấu.

Đóng phim từ năm lên 10 nhưng sự nghiệp của Dương Tử chỉ thực sự thăng hoa khi đóng một trong 5 nữ chính của bộ phim ăn khách Hoan lạc tụng. Vai diễn Khâu Oánh Oánh mang đến cho cô danh tiếng nhưng cũng không ít anti-fan. Nhiều khán giả ghét bỏ nhân vật này vì tính cách khó ưa, tập hợp nhiều tính xấu như tham ăn, ngốc nghếch, hám trai, ích kỷ, đành hanh và hơi bị "ảo tưởng sức mạnh".

Chính Dương Tử cũng bực mình với nhân vật mình thể hiện. Cô chia sẻ trên Sina: "Cô ta giả tạo quá! Khi diễn chính tôi cũng bị cô ta chọc tức đến nổi mề đay... Trong đời thực mà có người bạn như Khâu Oánh Oánh thì tôi sẽ chẳng giúp đỡ cô ta đâu". Trong một lần phỏng vấn trên iQiyi, Dương Tử chê Khâu Oánh Oánh là một người vì tình yêu mà vứt bỏ chị em, đồng thời khẳng định "Tôi rất ghét loại người như thế".

Tưởng Hân - Phàn Thắng Mỹ

Những vai diễn để đời nhưng lại bị sao Cbiz ghét cay ghét đắng-5
Dù trong lòng không ưa nhân vật Phàn Thắng Mỹ nhưng Tưởng Hân vẫn đóng rất đạt.

Cũng gặt hái thành công với Hoan lạc tụng nhưng chán ghét nhân vật của mình còn có Tưởng Hân. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Càng ngày càng ghét Phàn Thắng Mỹ!... Lúc nào cũng than thân trách phận, chỉ vì bản thân là phụ nữ 30 tuổi chưa chồng ư? Tại sao không nỗ lực giành lấy địa vị cho riêng mình?".

Trước đó, nữ diễn viên từng nhận xét Phàn Thắng Mỹ là người khá giảo hoạt trong công việc, quá thực dụng, luôn muốn cưới đàn ông lắm tiền, đây là những tính cách mà Tưởng Hân không thể chấp nhận. Ngoài đời, nữ diễn viên sinh năm 1983 là người độc lập, mạnh mẽ, không thích bản thân hay những người phụ nữ cùng hoàn cảnh bị gọi là "gái ế", cô quan niệm khi muốn kết hôn thì mới kết hôn chứ không phải vì đã đến tuổi.

Từ Hy Viên - Sam Thái

Những vai diễn để đời nhưng lại bị sao Cbiz ghét cay ghét đắng-6
Sam Thái là nhân vật gây tranh cãi vì từng thích cả Đạo Minh Tự và Hoa Trạch Loại, khiến hai anh chàng tranh giành đến sứt mẻ tình bạn.

Nữ diễn viên Đài Loan trở nên nổi đình nổi đám nhờ vai Sam Thái trong Vườn sao băng năm 2001 - bộ phim chuyển thể truyện tranh Hana Yori Dango (Con nhà giàu) của Nhật Bản. Dù đây là vai diễn gắn với tên tuổi của mình, Từ Hy Viên lại cho biết cô rất ghét nhân vật này.

Tháng 4/2018, nhân dịp Vườn sao băng được chiếu lại, Từ Hy Viên tiết lộ khi diễn được nửa phim, cô quá bực mình với kiểu "đứng núi này trông núi nọ" của Sam Thái nên từng nói với đạo diễn rằng mình ghét nhân vật này, không diễn nổi. Được đạo diễn giải thích thuyết phục chán chê, Từ Hy Viên dù không thích cũng đành cố hết sức diễn sao cho khán giả không căm ghét Sam Thái.

Trịnh Sảng - Sở Vũ Tầm

Những vai diễn để đời nhưng lại bị sao Cbiz ghét cay ghét đắng-7
Vẻ đẹp tự nhiên gây xao xuyến của Trịnh Sảng thuở 18.

Trong Cùng ngắm mưa sao băng năm 2009, Trịnh Sảng đóng Sở Vũ Tầm - nhân vật được coi là Sam Thái phiên bản Trung Quốc đại lục. Bộ phim thần tượng học đường này tuy có nhiều tình tiết khoa trương, diễn xuất non nớt nhưng vẫn được nhiều khán giả trẻ yêu thích, giúp Trịnh Sảng - Trương Hàn trở nên nổi tiếng.

Là Sam Thái phiên bản Trung Quốc, Sở Vũ Tầm cũng khiến Trịnh Sảng ghét bỏ. Sao nữ 9x cho rằng nhân vật này có vấn đề về nhân sinh quan, giá trị quan, có thái độ không kiên định trong tình yêu, đáng chê trách.  

Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Ly

Những vai diễn để đời nhưng lại bị sao Cbiz ghét cay ghét đắng-8
Biểu cảm nhìn đã thấy ác của Triệu Lệ Dĩnh khi đóng Lưu Ly.

Sau thành công của Lục Trinh truyền kỳ, Triệu Lệ Dĩnh thử sức ở mảng điện ảnh với vai phản diện Lưu Ly trong Cung tỏa trầm hương. Lần đầu đóng vai ác, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện khá tốt, gây ấn tượng với khán giả.

Nữ diễn viên sinh năm 1987 cho hay: "Lưu Ly là kẻ thủ đoạn độc ác, vì tình mà bất chấp thủ đoạn, đừng nói người xem hận nhân vật này đến nghiến răng, chính bản thân tôi cũng rất ghét cô ta. Dẫu vậy xét từ góc độ diễn viên, nghe tiếng chửi của khán giả thì tôi lại thấy vui, vì có nghĩa là tôi đã thành công".

Triệu Vy - Tiểu Yến Tử

Những vai diễn để đời nhưng lại bị sao Cbiz ghét cay ghét đắng-9
Nàng "én nhỏ" từng khiến khán giả châu Á phát sốt.

Vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu cách cách 1997 là điểm nhấn không thể quên trong sự nghiệp của Triệu Vy, mang đến cho cô thành công vang dội và đến giờ vẫn được coi là vai diễn kinh điển không thể vượt qua. Tuy vậy theo thời gian, Tiểu Yến Tử đối với Triệu Vy lại trở thành "quá khứ đen tối".

Khi ghi hình show thực tế Chinese Restaurent, Huỳnh Hiểu Minh mang ảnh Tiểu Yến Tử ra treo nhằm quảng cáo cho nhà hàng. Không ngờ Triệu Vy lập tức yêu cầu cất đi, đồng thời thể hiện thái độ ghét bỏ.

Sau đó, nữ diễn viên giải thích rằng cô không muốn nhắc đến Hoàn Châu cách cách bởi khi đó cách diễn của cô quá khoa trương, cô thấy mình diễn xuất thật tệ, xấu hổ đến mức diễn xong cũng không xem phim.

Theo iOne

 

 

Quốc Trường khẳng định Nhã Phương là cô gái ngoan nhất showbiz

Quốc Trường từng gặp Nhã Phương cách đây nhiều năm. Anh ấn tượng với cô bởi vẻ ngoài dễ thương. Cả hai từng đóng cặp trong một bộ phim có tên “Trả giá”.

Những lần Diệu Nhi tự 'dìm hàng' mình trên màn ảnh với phong cách thời trang quê mùa, sến sẩm

Kiểu tóc, cách trang điểm và gu ăn mặc của Diệu Nhi trong phim thật sự khác xa ngoài đời rất nhiều.

Những kỷ lục từ bom tấn truyền hình 'Về nhà đi con'

Bộ phim gia đình quốc dân khép lại hành trình 90 tập phim trong suốt hơn 4 tháng với những chuyện không thể tin nổi.

'Bom sex' Hong Kong đóng Tiểu Long Nữ bị phản đối vì khoe thân, ồn ào bán dâm

Nữ diễn viên nóng bỏng sẽ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản phim chiếu mạng.

Vắng vợ, Hoàng Bách và chồng Ốc Thanh Vân khó khăn khi quản đàn con đông đúc

Đi ra mắt phim hoạt hình "Angry Bird 2", hai ông bố vất vả khi phải trông coi và thuyết phục các con chụp hình.

Những gương mặt trẻ triển vọng của phim truyền hình Việt

Bảo Hân, Lương Thanh, Duy Nam là những nhân tố trẻ hứa hẹn sẽ tiến xa trong tương lai.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập cuối: Ông Sơn cao tay trừng trị tình địch của Huệ

Cách ông Sơn bảo vệ tình yêu của con gái khiến nhiều khán giả hết lời khen ngợi.

Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh sau thời gian ở ẩn với 'Nắng 3: Lời hứa của cha'

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi móc ngoéo tượng trưng cho cam kết một lời hứa khiến người hâm mộ tin rằng phần 3 sẽ đào sâu câu chuyện về tình cha con.

Sao Trung Quốc bị chê diễn xuất: Người đáp trả sắc bén, kẻ muốn bỏ nghề

Dương Mịch dùng hành động đáp trả antifan, Trịnh Sảng muốn bỏ nghề diễn.

Bày trò thử lòng, Diệu Nhi suýt mất người yêu vào tay bạn thân trong 'Gia đình là số 1'

Trong tập 94, Diệu Nhi tranh cãi với bạn thân về mức độ chung thuỷ của người yêu mỗi người. Nên đã nảy ra việc cá cược xem ai có thể cưa đổ bạn trai của đối phương trước.

Diễn viên Hoàng Anh làm nhiều việc để mưu sinh ở Mỹ

Hoàng Anh ''Gạo nếp, gạo tẻ'' kinh doanh mỹ phẩm và thỉnh thoảng đi diễn để có thu nhập trang trải cuộc sống ở xứ cờ hoa.

Sự thật về nghi án MV mới của Hồ Ngọc Hà đạo nhái phim hài Châu Tinh Trì

Phân cảnh miêu tả sự vất vả của diễn viên đóng thế trong "Vẻ đẹp 4.0" được cho là có nhiều nét tương đồng với phim "Tân Vua hài kịch" của Châu Tinh Trì.

Quốc Trường sắm xe sang 5 tỷ khi 'Về nhà đi con' vừa kết thúc

Mỹ nam 'Về nhà đi con' vừa mua xế sang 5 tỷ đồng sau khi bộ phim "quốc dân" mà anh tham gia dừng phát sóng.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập 4: Vợ cũ của Quốc công khai tuyên chiến với Huệ

Mẹ Bảo tỏ ra tiếc nuối khi Quốc có ý định lập gia đình với Huệ. Những lời cô nói như ngầm ám chỉ, Huệ hãy dừng mối quan hệ này lại.

Đại tá công an chuyên đóng vai trùm tội phạm khét tiếng trên màn ảnh là ai?

Dù thường được đạo diễn giao những vai ông tùm tội phạm cộm cán nhưng ít ai biết ngoài đời Nguyễn Hải lại là một nghệ sĩ thuộc biên chế đoàn kịch nói Công An Nhân Dân.

Ngoại truyện ‘Về nhà đi con’ bị cho là ‘miễn cưỡng’ bối cảnh để quảng cáo, đạo diễn nói gì?

Sau 2 tập ngoại truyện “Về nhà đi con" với bối cảnh không đổi tại resort khiến nhiều ý kiến cho rằng 4,5 tập này chỉ để thu… quảng cáo.

Bảo Hân: Dành một năm chuyên tâm học hành và sẽ sớm trở lại với khán giả

Trong cuộc trò chuyện với Báo điện tử VTV, Bảo Hân cho biết trong thời gian tới cô sẽ chuyên tâm dành toàn bộ thời gian cho việc học tại trường.

Đình đám là thế nhưng phim đam mỹ 'Trần Tình Lệnh' vẫn mắc lỗi sai ngớ ngẩn

Các "thánh soi" lại ra tay "nhặt sạn" phim đam mỹ cổ trang hot nhất hiện nay.

Cuộc sống của diễn viên Hiền Mai ở tuổi 52

Diễn viên Hiền Mai có cuộc sống viên mãn bên chồng con, cô dành toàn bộ thời gian cho gia đình và thỉnh thoảng đóng phim để thỏa đam mê nghệ thuật.

Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn "Về nhà đi con" và êkíp dự đoán phim sẽ thu hút khán giả nhưng những gì phim đạt được qua 85 tập đã vượt mọi mong chờ.

Con gái Lý Tiểu Long 'khẩu chiến' với đạo diễn xúc phạm cha

Diễn viên Lý Hương Ngưng - con gái Lý Tiểu Long yêu cầu đạo diễn "Chuyện ngày xưa ở... Hollywood" chấm dứt vu khống người cha quá cố của mình kiêu ngạo.

Hậu trường cảnh hôn đồng tính của Ánh Dương trong 'Về Nhà Đi Con'

Trong video hậu trường phim, Bảo Hân nói cô sợ và không muốn quay cảnh này. Lê Na cũng phản đối: "Chị không hôn em đâu".

Bảo Thanh bị nghi đá xoáy hot girl '3 giây' trong 'Về nhà đi con'

Nhiều khán giả cho rằng bài viết mới của Bảo Thanh ám chỉ hot girl "3 giây" Khánh My. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô không biết Khánh My là ai.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập 3: Thư định bế cu Bon bỏ nhà theo trai

Hôn nhân của Thư và Vũ có nguy cơ tan vỡ khi Quân xuất hiện và ra sức thuyết phục người yêu cũ quay lại với mình.

Vu lan tranh thủ xem lại 5 phim hoạt hình cảm động về gia đình dành cho mọi lứa tuổi

Những bộ phim hoạt hình về gia đình của Disney/Pixar hay Studio Ghibli khiến chúng ta bật cười và đôi khi lại bùi ngùi thổn thức.

Cu Bon 'Về nhà đi con' và dàn diễn viên nhí xuất sắc trên truyền hình

Cu Bon "Về nhà đi con", Trâm Anh "Những cô gái trong thành phố"...đã khiến khán giả phải trầm trồ về khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Dương Tử và mỹ nam 'Trần Tình Lệnh' kết đôi trong phim mới

Nhiều người dự đoán, với sự tham gia của Dương Tử và Tiêu Chiến, "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" sẽ trở thành tác phẩm ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ.

Mỹ nhân phim 'Vợ ba' phá đám tình cảm của Huệ và Quốc trong 'Về Nhà Đi Con'

Sự xuất hiện của Maya trong ngoại truyện "Về Nhà Đi Con" sẽ đem đến nhiều sóng gió cho chuyện tình cảm của Huệ và Quốc.

Nhan sắc cô gái 9X có nụ hôn đồng giới với Ánh Dương 'Về nhà đi con'

Ánh (Lê Na) xuất hiện trong "Về nhà đi con" ngoại truyện. Nhân vật của cô có nụ hôn đồng giới với Ánh Dương (Bảo Hân).

Tim Thu Quỳnh đập nhanh khi hôn Tuấn Tú lần thứ ba

Trong tập 2 phần ngoại truyện của ''Về nhà đi con'' tối 14/8, Huệ - Quốc có màn hôn nhau say đắm khiến khán giả thỏa mãn.

VTV kiếm hơn 150 tỷ đồng từ 'Về nhà đi con’?

155,5 tỷ đồng là số tiền VTV đã thu được từ quảng cáo trong thời gian phát sóng “Về nhà đi con”, chưa tính ngoại truyện và các hình thức quảng cáo khác.

Không nói về chuyện ly hôn, Hồng Đào tươi tắn bên hai 'con trai' trong ngày ra mắt phim

Nữ diễn viên trở về Việt Nam để tham dự buổi ra mắt phim đam mỹ "Thưa mẹ con đi". Từ chối trước những câu hỏi về chuyện ly hôn với Quang Minh, Hồng Đào vui vẻ với hai con trai Lãnh Thanh và Gia Huy.

4 nữ diễn viên có 'chemistry' cực đỉnh, đóng chung cùng ai fan cũng ầm ầm 'ship couple'

4 sao nữ này luôn đem đến cho khán giả những màn kết hợp ăn ý nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn.

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 2: Vũ rủ Quốc đi đánh ghen vì nghĩ Thư ngoại tình

Nghĩ vợ ngoại tình, Vũ rủ Quốc đi đánh ghen tại khu cắm trại của lớp Thư.

'Nhân vật 3 giây' từng bị chế nhạo ở phim gốc 'Về nhà đi con'

Chi tiết nhân vật "chém gió" lố bịch nhưng xuất hiện khoảng 3 giây trên phim từng được đề cập trong bộ phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc", phim gốc của "Về nhà đi con".

Phim hot của IU bị khán giả Trung Quốc tố đạo nhái 'Đông Cung'

Tuy nhiên vẫn có nhiều người bênh vực "Hotel del luna" bởi đây đều là những cảnh quay thường gặp trong phim cổ trang.

Thêm diễn viên phụ 'Về nhà đi con' được 'thoại vài lần' bị tố sống ảo

Châm Anh, vào vai nhân viên của Quốc (Tuấn Tú thủ vai), chia sẻ lên trang cá nhân việc mình "lên hình được thoại vài lần" và không quên "đá đểu" cô gái khác chỉ lên hình 2 giây.

Bắt lỗi sai phim 'Chiếc lá cuốn bay': Nira đi ăn tiện tay cầm nhầm túi hiệu tiền tỷ

"Cầm nhầm thôi mà, chị hiểu hông", một cư dân mạng bình luận về "hạt sạn" trong phim.

Những cuộc chạm trán của Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc trên màn ảnh

Trước khi là đối thủ không đội trời chung ở ‘'Bão trắng 2’', hai chàng Dương Quá của điện ảnh Hong Kong từng nhiều lần hợp tác qua nhiều thể loại phim khác nhau.

Những lý do khiến sao Hollywood bỏ vai giữa chừng

Buddy Ebsen bỏ dở ''The Wizard of Oz'' để giữ tính mạng trong khi Janet Hubert bỏ vai trong ‘'The Fresh Prince of Bel-Air'’ chỉ vì ghét bạn diễn Will Smith.

'Vết xe đổ' nào đã đẩy ngã ‘Về nhà đi con’ vào phút cuối?

Có một bệnh muôn thuở của phim truyền hình, "Về nhà đi con" đã tránh xa để gây bão, nhưng phút cuối lại ngã ngựa vì chính “vết xe đổ” ấy.

Hari Won hoán đổi thân xác với oppa đẹp trai, quăng luôn áo ngực vì không thể mặc được

Phim "Oppa Phiền Quá Nha" tung trailer chính thức hé lộ câu chuyện hoán đổi thân xác giữa Hari Won và cựu thành viên nhóm SS501- Park Jung Min.

'Về nhà đi con' đánh lừa khán giả tới 2 lần bằng thủ thuật này

Bộ phim truyền hình quốc dân bị khán giả tìm ra lỗi sai không phải ai cũng biết.

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 1: Thư bị gã đàn ông biến thái đe dọa

Tập 1 của ngoại truyện hứa hẹn đem đến nhiều kịch tính khi có cảnh Thư bị nhốt vào một phòng với gã đàn ông biến thái.

Triệu Lệ Dĩnh tái xuất màn ảnh, kết đôi với mỹ nam 'Cá mực hầm mật'

Trước đó, Lý Hiện cũng từng bày tỏ mong muốn hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh trong một cuộc phỏng vấn.

NSND Trung Anh bật mí tình tiết gây sốc trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

5 tập ngoại truyện "Về nhà đi con" chứa các tình tiết gây sốc về cuộc sống của các thành viên ông Sơn đã được NSND Trung Anh, diễn viên Tuấn Tú chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến của Báo VietNamNet.

Tập cuối ‘Về nhà đi con’: Cái kết lãng xẹt và hời hợt

“Về nhà đi con” kết thúc “happy ending”, chiều lòng số đông khán giả. Nhưng phim cũng bị phản ứng vì nhiều tình tiết hời hợt, không đầu không cuối.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện: Thư ngoại tình, Huệ hôn Quốc đắm đuối

Sau khi tập 85 của "Về Nhà Đi Con" vừa kết thúc, ngay lập tức đoạn kết phim đã giới thiệu phần ngoại truyện với những hình ảnh cực hot.

Quỳnh Nga sẽ nhớ những ngày hôn Quốc Trường liên tục ở 'Về nhà đi con'

Quỳnh Nga chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất ở hậu trường "Về nhà đi con" là ở những cảnh "nóng" với Quốc Trường. Cô cũng là người có nhiều cảnh hôn nhất trong phim.

Bảo Hân nói nhịu ở hậu trường 'Về nhà đi con', ai cũng bật cười

Nghệ sĩ Trung Anh (ông Sơn) cũng bị lây tật nói nhịu của con gái út Bảo Hân (Ánh Dương).