Phái trực thăng đến đón nhân viên bị kẹt xe, tìm đâu ra boss vừa có tâm lại có tầm như Nicki Minaj?

Hẳn ai cũng mong có một người sếp siêu ngầu, không có gì ngoài tiền như Nicki Minaj vậy.

Những ngày qua, nhân vật đang được dân công sở trên toàn thế giới “gato” nhất có lẽ là Kellon Deryck - chuyên viên tạo mẫu tóc của Nicki Minaj khi mới đây, anh chàng này đã đăng lên trang cá nhân một bức ảnh kèm câu chuyện dở khóc dở cười với sếp của mình.

Phái trực thăng đến đón nhân viên bị kẹt xe, tìm đâu ra boss vừa có tâm lại có tầm như Nicki Minaj?-1
"Tui gọi cho Nicki và nói rằng mình sẽ tới trễ vì tắc đường và bả phái luôn một chiếc trực thăng tới rước tui. Hết hồn bà chủ" - anh nhân viên Kellon Deryck hài hước chia sẻ.

Cụ thể, Kellon Deryck đã nói với “sếp” Nicki Minaj rằng có thể mình sẽ đến muộn vì bị kẹt xe… Ai ngờ đâu Nicki Minaj lại chơi lớn, gửi hẳn chiếc máy bay trực thăng đến rước anh chàng này đi làm luôn cho nhanh.

Câu chuyện công sở thú vị này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận với hàng chục nghìn bình luận bên dưới bức ảnh. Đa phần đều ngưỡng mộ trước độ chịu chơi và chiều nhân viên của Nicki Minaj. Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng cô nàng và nhân viên của mình chỉ đang tạo chiêu trò, lôi kéo sự chú ý của dư luận.

Bên cạnh đó, tại sự kiện âm nhạc Coachella 2019 diễn ra vào tuần trước, nữ rapper đình đám đã gặp phải sự cố nghiêm trọng về micro khiến cô không thể nghe đúng beat nên rap trật nhạc. Cư dân mạng trên toàn thế giới đang thể hiện sự bất bình với “lỗi âm thanh” vốn không được phép xảy ra ở một sự kiện được xem là cánh chim đầu đàn của các lễ hội âm nhạc trên thế giới như Coachella.

Phái trực thăng đến đón nhân viên bị kẹt xe, tìm đâu ra boss vừa có tâm lại có tầm như Nicki Minaj?-2
Sự cố âm thanh ở đại nhạc hội Coachella ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn biểu diễn cũng như danh tiếng của Nicki Minaj.

Dung Lê
Theo Vietnamnet


rapper Nicki Minaj

Tin tức mới nhất