Noo Phước Thịnh phản ứng khi bị chê 'ca sĩ lười'

Noo Phước Thịnh chẳng ngần ngại đáp trả thẳng thắn với những bình luận "kém duyên".

Noo Phước Thịnh là ca sĩ nổi tiếng của Vbiz, anh gây chú ý khi sở hữu giọng hát hay và ngoại hình điển trai. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải nhiều khoảnh khắc đời thường và nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những lời khen thì vài ba hôm lại xuất hiện những bình luận kém duyên.

Noo Phước Thịnh phản ứng khi bị chê ca sĩ lười-1

Điển hình như mới đây, Noo Phước Thịnh than thở "tâm hồn đang trong trạng thái.... du xuân" nhưng phía ekip đã thấp thỏm chốt lịch "khai mic" thu âm hoặc đi diễn cho nam ca sĩ. 

"Cả công ty thấp thỏm chờ ca sĩ chốt lịch khai mic. Ca sĩ thì lòng rộn ràng vui tết du xuân", Noo Phước Thịnh chia sẻ. 

Noo Phước Thịnh phản ứng khi bị chê ca sĩ lười-2

Phía bên dưới bài đăng bỗng xuất hiện 1 bình luận từ cư dân mạng đặt cho nam ca sĩ danh xưng "ca sĩ lười". Lập tức, Noo Phước Thịnh đã đáp trả lại: "Lười nên xin phép miễn accept nha. Nào duyên hơn thì quay lại đây".

Trước lời đáp trả này của Noo Phước Thịnh ai nấy cũng bày tỏ sự đồng tình nhiệt liệt. Một lúc sau đó, anti-fan này đã gửi lời xin lỗi đến nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh phản ứng khi bị chê ca sĩ lười-3

Có thể thấy, vốn là một nam ca sĩ khá thẳng tính, thế nên Noo Phước Thịnh cũng chẳng ngần ngại đáp trả thẳng thắn với những bình luận "kém duyên". 

Thu Hà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/noo-phuoc-thinh-phan-ung-khi-bi-netizen-che-ca-si-luoi-n-335629.html

antifan Noo Phước Thịnh

Tin tức mới nhất