Noo Phước Thịnh tiếp tục là ca sĩ gia nhập đội quân 'drama' hot nhất Vpop

Bình luận0

Noo Phước Thịnh tung teaser MV "khủng" kịch tính như trailer phim điện ảnh.

Nối tiếp thành công của MV Những kẻ mộng mơ hồi tháng 10, Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt MV mới nhân đúng sinh nhật tuổi 30.

Nam ca sĩ đã bật mí tên MV với hashtag #TELDAKTN, đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của Noo Phước Thịnh.


Đoạn teaser với nhiều cảnh quay đẹp mắt trong MV mới của Noo Phước Thịnh

Và sau một thời gian dài "nhá hàng", Noo Phước Thịnh chính thức tung teaser chính thức quảng bá cho MV #TELDAKTN. Với độ dài 30 giây, đoạn teaser vừa ra mắt đã khiến cộng đồng fan và khán giả yêu mến giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi dậy sóng vì sự bất ngờ và độ hấp dẫn của nó.

Tiếp tục là một video ca nhạc nhưng được thực hiện như một phim ngắn với tình tiết lôi cuốn. Qua những thước phim được hé lộ, cảnh quay được thực hiện tại một làng chài, sự tham gia của những diễn viên gạo cội... đã có thể thấy Noo Phước Thịnh và ekip có sự đầu tư rất cao.

Noo Phước Thịnh tiếp tục là ca sĩ gia nhập đội quân drama hot nhất Vpop-1Noo Phước Thịnh tiếp tục là ca sĩ gia nhập đội quân drama hot nhất Vpop-2

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên sự kết hợp giữa Noo Phước Thịnh với ekip của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh - người đứng sau loạt MV đậm chất drama của Vpop hứa hẹn sẽ là một phim ngắn ca nhạc hấp dẫn.

Tuy nhiên, phần hình ảnh của Noo Phước Thịnh được hé lộ trong MV vẫn chưa nhiều. Khán giả đang rất tò mò và trông đợi vào sự mới lạ mà nam ca sĩ sẽ mang đến như MV trước.

Noo Phước Thịnh tiếp tục là ca sĩ gia nhập đội quân drama hot nhất Vpop-3Noo Phước Thịnh tiếp tục là ca sĩ gia nhập đội quân drama hot nhất Vpop-4Noo Phước Thịnh tiếp tục là ca sĩ gia nhập đội quân drama hot nhất Vpop-5Noo Phước Thịnh tiếp tục là ca sĩ gia nhập đội quân drama hot nhất Vpop-6Noo Phước Thịnh tiếp tục là ca sĩ gia nhập đội quân drama hot nhất Vpop-7

Cùng với việc hoàn tất bản MV thì Noo Phước Thịnh cùng ekip cũng đang tất bật dồn sức cho showcase #TELDAKTN quảng bá diễn ra cùng ngày 18/12 tại Hà Nội lẫn Tp.HCM.

Điều đặc biệt là showcase đã sold out vé VVIP và VIP ngay sau một ngày mở bán, cộng đồng khán giả của Noo Phước Thịnh đang diễn ra các cuộc "đấu giá" những chiếc vé hiếm hoi mà họ mua được để được đến gần với thần tượng hơn.

Con số đấu giá cuối cùng là đến 7,5 triệu đồng - vượt rất cao so với giá vé gốc mà ekip tung ra. Một lần nữa chứng tỏ sức hút không ngờ của Noo Phước Thịnh.

Lâm Văn
Theo Vietnamnet


Noo Vpop music video

Tin tức mới nhất