Noo Phước Thịnh tung MV đẹp lung linh mừng tuổi mới

Bình luận0

(2Sao) - Một MV đầy tình cảm hạnh phúc của Noo Phước Thịnh cùng cô gái Nhật Bản đang được mọi người chú ý

Sáng 18/12, đúng sinh nhật mình, Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV “Really love you” sau cả tháng liên tục bật mí những hình ảnh, thông tin hậu trường. Trước đó, trong đêm fan meeting 17/12, Noo Phước Thịnh đã chiếu MV này cho hàng nghìn khán giả xem trước. Hầu hết đều dành lời khen ngợi cho sản phẩm lần này của Noo, với âm nhạc hay, hoà âm thời thượng và đặc biệt là MV rất lung linh. Những cảnh đẹp của thành phố Kanazawa được lồng ghép rất tự nhiên và tinh tế, khiến người xem như quên đi đây là MV quảng bá du lịch.

“Really love you” đúng nghĩa một MV “hớp hồn” người xem và làm họ chỉ muốn đến Nhật ngay lập tức. Từng cảnh trong MV được ê kíp chọn những góc quay rất đẹp, làm người xem không thể rời mắt bất kỳ một giây nào khi thưởng thức.

MV "Really love you" đầy lung linh tình cảm của Noo Phước Thịnh

MV “Really love you” là phần 2 của “Mãi mãi bên nhau”. Ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, được Hoàng Touliver hòa âm với hai phiên bản, một nhẹ nhàng, lãng mạn, một thời thượng với chất EDM sôi động. Noo Phước Thịnh có những cảnh quay rất tình tứ cùng cô gái Nhật.


MV "Really love you"

MV này một lần nữa khẳng định sự làm việc nghiêm túc của Noo Phước Thịnh. Trong năm 2015, anh không tung nhiều sản phẩm, nhưng bất kỳ sản phẩm nào cũng đều được đầu tư kỹ lưỡng, gây được tiếng vang lớn.

An Hy
Theo VietnamnetTin tức mới nhất