NS Hữu Châu lên tiếng vì dính nghi vấn 'cà khịa' chuyện đạo nhái trong Vbiz

Sau gần 1 ngày vướng lùm xùm không đáng có, NS Hữu Châu đã chính thức có phát ngôn trên MXH.

Hôm nay (25/2), nhiều diễn đàn mạng bất ngờ chia sẻ ảnh chụp màn hình bình luận từ tài khoản Facebook mang dấu tích xanh của NS Hữu Châu có nội dung bàn về chuyện đạo nhái trong showbiz.

Đáng nói, bình luận từ tài khoản được cho là của NS Hữu Châu có nhắc đến nhiều yếu tố nhạy cảm và "cà khịa" việc các nghệ sĩ trẻ sử dụng "chất xám" của người khác: "Một vài cá nhân kia sử dụng thủ đoạn như vậy. Nghe đâu mới đây dùng tiền mua luôn cả người tố".

Cho đến buổi tối cùng ngày, NS Hữu Châu đã chính thức lên tiếng phân trần trên trang cá nhân: "Tai nạn ở đâu ập tới, tui (tôi) là diễn viên bên sân khấu, tui không biết gì bên nhạc. Những câu bình luận trên không phải là tui.

Chưa bao giờ trên Facebook tui bình luận gì mà xúc phạm ai cả. Mong các khán giả hiểu phân định cho rõ ràng. Bình luận trên là giả mạo tui. Tui rất buồn sao lại mượn danh tui như vậy. Tui lên Facebook là để chia sẻ những gì tích cực và niềm vui. Mong mọi người hiểu".

NS Hữu Châu lên tiếng vì dính nghi vấn cà khịa chuyện đạo nhái trong Vbiz-1
NS Hữu Châu khẳng định bình luận "cà khịa" đàn em là giả mạo: "Chưa bao giờ trên Facebook tui bình luận gì mà xúc phạm ai cả"

Ngay lập tức, bạn bè và nhiều người quen còn khẳng định văn phong và cách gõ ký tự trong bình luận không giống với cách NS Hữu Châu thường sử dụng. Diễn viên Tiến Luật cũng để lại lời khuyên: "Anh xem lại Facebook nha anh, coi chừng bị hack".

Vì vậy, netizen cho rằng có thể tài khoản mang dấu tích xanh của NS Hữu Châu đã bị hack mà chính chủ không hề hay biết nên mới xảy ra lùm xùm như trên.

NS Hữu Châu lên tiếng vì dính nghi vấn cà khịa chuyện đạo nhái trong Vbiz-2
Tiến Luật liền nhắc nhở có thể tài khoản cá nhân của đàn anh đã bị hacker tấn công

NS Hữu Châu lên tiếng vì dính nghi vấn cà khịa chuyện đạo nhái trong Vbiz-3
Giữa thời điểm vấn đề đạo nhái đang gây tranh cãi, NS Hữu Châu vô cùng bức xúc khi bị gọi tên vào những ồn ào không đáng có.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ns-huu-chau-buc-xuc-len-tieng-vi-dinh-nghi-van-binh-luan-ca-khia-cang-det-chuyen-dao-nhai-trong-vbiz-162212502191849976.htm

NSƯT Hữu Châu

Tin tức mới nhất