NSND Trung Đức phản hồi phát ngôn 'nhiều cô xin con' gây tranh cãi

NSND Trung Đức tự hào vì là người nghệ sĩ đứng đắn, sống không điều tiếng gì, ông không quan tâm những ồn ào về mình trên mạng xã hội.

NSND Trung Đức lên tiếng sau những ồn ào phát ngôn của ông sau bài phỏng vấn với trải lòng ở giai đoạn khi còn là lái xe chiến trường, rất nhiều cô xin NSND Trung Đức một đứa con. 

"Tôi không quan tâm đến ồn ào, thị phi trên mạng xã hội. Tôi là người thẳng tính nên đã nói ra là không sợ. Phải đặt vào bối cảnh, thời điểm đó như vậy. Tôi là lái xe chiến trường nên gặp nhiều trường hợp như thế, không riêng gì mình tôi được 'xin con' mà nhiều người cũng bị. Và trong hoàn cảnh đó, tôi thẳng thừng từ chối luôn.

Chuyện tôi chia sẻ có người hiểu sai hoặc cố tình hiểu sai sẽ thành vấn đề này, vấn đề kia. Nhưng mình cứ đàng hoàng thẳng thắn là được. Tôi tự hào vì là người nghệ sĩ đứng đắn, sống không điều tiếng gì. Bạn bè đều biết tôi như thế, vợ và các con cũng vậy thì tại sao tôi lại phải ngại", NSND Trung Đức nói.

NSND Trung Đức phản hồi phát ngôn nhiều cô xin con gây tranh cãi-1
NSND Trung Đức.

NSND Trung Đức được biết đến là một giọng ca nổi tiếng với các ca khúc truyền thống, các ca khúc viết về Trường Sơn một thời cùng với chất giọng cao, trầm ấm, đầy truyền cảm.

Tên tuổi của ông đã gắn với những bài hát cách mạng nổi tiếng như: Lá Đỏ, Tổ Quốc Gọi Tên Mình, Vui Mở Đường, Nhịp Cầu Nối Những Bờ Vui, Trai Anh Hùng Gái Đảm Đang, Rặng Trâm Bầu..

Năm 1972, Trung Đức đi bộ đội, trở thành lính xe tải của đoàn 559 Trường Sơn. Sau đó, ông theo học tại Nhạc viện Hà Nội (Học viện Âm nhạc Quốc gia sau này). Tốt nghiệp ra trường, ông về công tác tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Thăng Long, rồi chuyển sang Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam đến khi nghỉ hưu.

Người nghệ sĩ tuổi 72 cho hay đang có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Ngoài giảng dạy thêm ở trường, ông cũng nhận dạy miễn phí học sinh.

Ai cần ông dạy NSND Trung Đức đều sẵn sàng, có trả tiền ông cũng không lấy. NSND Trung Đức chia sẻ, nhiều nghệ sĩ khi thành danh đã đền đáp lại ông nhưng ông cũng không nhận.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nsnd-trung-duc-phan-hoi-ve-phat-ngon-xin-con-gay-tranh-cai-2048209.html?fbclid=IwAR10IpsRepS3Bt3qXs_deqAnCijEqNTeEz2hksQH-JR0bVbu64rZ0pbeANw

Showbiz Việt

Tin tức mới nhất