Sốc: Nữ diễn viên hạng A bị quỵt gần 50 tỷ tiền cát-xê

Mặc dù đã đâm đơn kiện và được tòa án phán quyết thắng kiện, nhưng đến hiện tại sau 7 năm, nữ diễn viên vẫn chưa nhận được 1 đồng nào.

Ngày 27/5, Sohu đưa tin nam diễn viên Lưu Kim, từng đóng vai phụ trong đoàn phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân 2 cho biết nhà sản xuất còn nợ ông 16.000 NDT tiền lương. Bên cạnh đó, Lưu Kim khẳng định nữ chính Mao Hiểu Đồng cũng là nạn nhân bị đoàn phim quỵt tiền cát-xê.

Cụ thể, Mao Hiểu Đồng nhận được mức thù lao 12,5 triệu NDT cho vai nữ chính, song đến khi hoàn thành bộ phim vẫn không được thanh toán. Năm 2021, nữ diễn viên từng kiện nhà sản xuất phim công ty Ánh Bách Niên với đại diện là Vương Trì Đẳng ra tòa để đòi tiền.

Tòa án cũng phán quyết công ty Ánh Bách Niên thua cuộc và phải trả tiền thù lao cộng khoản phí quá hạn 2,5 triệu NDT cho Mao Hiểu Đồng. Song, Vương Trì Đẳng cho biết công ty không thể cung cấp tài sản để thi hành án. Đến nay, sau 7 năm, Mao Hiểu Đồng vẫn chưa nhận được tổng số tiền đền bù 15 triệu NDT (hơn 48,8 tỷ VND).

Sốc: Nữ diễn viên hạng A bị quỵt gần 50 tỷ tiền cát-xê-1
Mao Hiểu Đồng mất trắng số tiền thù lao vì nhà sản xuất không thể chi trả.

Mao Hiểu Đồng sinh năm 1988 nổi tiếng từ bộ phim cung đấu kinh điển Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Sau đó, cô đóng phụ trong nhiều dự án nổi danh như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu Đại Hiệp (2014), Vân Trung Ca, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Cẩm Tú Vị Ương, Ba Mươi Chưa Phải Là Hết (30 Mà Thôi), Những Đứa Con Nhà Họ Kiều, Vân Tương Truyện,... 

Người đẹp được đánh giá có diễn xuất tự nhiên, thuộc hàng diễn viên thực lực. Đặc biệt, khả năng đọc thoại của Mao Hiểu Đồng nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Hiện tại, Mao Hiểu Đồng đang đóng vai phụ Công chúa Bắc Tề trong phim Khánh Dư Niên 2. Dù đất diễn không nhiều, song cô đã thể hiện thành công vai cô gái ngây thơ, hồn nhiên, lương thiện nhưng vẫn đầy đủ khí phách của công chúa, đại diện cho quốc gia. Chuyện tình yêu của Đại công chúa Bắc Tề và Đại hoàng tử Khánh Quốc là một trong những nhân tố thu hút khán giả xem phim.

Sốc: Nữ diễn viên hạng A bị quỵt gần 50 tỷ tiền cát-xê-2
Mao Hiểu Đồng là diễn viên thực lực, được yêu mến trên màn ảnh Hoa ngữ.

Sốc: Nữ diễn viên hạng A bị quỵt gần 50 tỷ tiền cát-xê-3
Ngôi sao sinh năm 1988 cũng được thương cảm vì số phận bi thảm từ khi sinh ra.

Mao Hiểu Đồng là ngôi sao có đời sống riêng tư sạch sẽ hiếm có trong giới giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên xinh đẹp có số phận bi thảm từ khi mới chào đời. Cha cô là người trọng nam kinh nữ, từng muốn ném Mao Hiểu Đồng vào thùng rác.

Sau đó, cha mẹ cô ly hôn, Mao Hiểu Đồng lớn lên cùng mẹ. Cha của nữ diễn viên khi biết cô đã trở thành ngôi sao nổi tiếng thì tìm tới tống tiền cô, nếu không sẽ lên truyền thông để tố cáo Mao Hiểu Đồng là đứa con bất hiếu.

Không những vậy, Mao Hiểu Đồng còn từng tận tay bắt gặp bạn trai là nam diễn viên Trần Tường ngoại tình. Dẫu vậy, cô vẫn im lặng vì muốn giữ mặt mũi, danh tiếng cho bạn trai, thế nhưng Trần Tường vẫn liên tục bôi xấu cô trên các show giải trí. Cuối cùng Mao Hiểu Đồng phải tung bằng chứng ngoại tình của bạn trai cũ, giải oan cho mình.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/soc-nu-dien-vien-hang-a-bi-quyt-gan-50-ty-tien-cat-xe-a428002.html

cát xê Mao Hiểu Đồng

Tin tức mới nhất