Nữ diễn viên Từ Đông Đông bị rao bán ảnh nhạy cảm

Từ Đông Đông từng chụp loạt ảnh gợi cảm cho tạp chí Nam Nhân. Tuy nhiên, những hình ảnh hở hang quá mức vốn được được phát hành, giờ đây bán tràn lan trên mạng.

Ngày 18/5, Sohu đưa tin nữ diễn viên Từ Đông Đông tức giận vì một số hình ảnh gợi cảm của cô bị bán công khai trên mạng xã hội. Theo nữ diễn viên, đây là hình từ hậu trường buổi chụp ảnh cho tạp chí Nam Nhân Trung Quốc (For Him) từ năm 2016.

"Siêu vòng một Trung Quốc" chia sẻ khi cô quyết định chụp ảnh cho tạp chí For Him, cô sẵn lòng thực hiện theo các yêu cầu của ban biên tập. Tuy nhiên, ngoài những hình ảnh được phát hành công khai vào thời điểm năm 2016, những bức ảnh khác bị làm mờ, không được phát hành theo hình thức chính thức đều đang xâm phạm quyền lợi của cô.

Từ Đông Đông khẳng định cô đang thu thập bằng chứng để kiện những người buôn bán hoặc lan truyền hình ảnh nóng của cô ra tòa.

Nữ diễn viên Từ Đông Đông bị rao bán ảnh nhạy cảm-1Nữ diễn viên Từ Đông Đông bị rao bán ảnh nhạy cảm-2
Nhiều hình ảnh hậu trường nóng bỏng vốn không được phát hành của Từ Đông Đông bị rao bán.

"Bom sex" xứ Trung cũng chia sẻ rằng cô từng gặp rất nhiều bất công khi mới bước chân vào giới giải trí Hoa ngữ: "Nói về việc chụp ảnh, trong một lần tôi được mời làm người mẫu, chúng tôi chụp hình trong khoảng hơn một tiếng. Sau đó, tôi ra ngoài mua nước mời mọi người. Nhưng khi bước vào tôi phát hiện mặt của mình đã bị cắt bỏ, họ ghép mặt người khác và thân hình của tôi".

Từ Đông Đông (1990) tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân đội Trung Quốc, khoa diễn xuất và khởi nghiệp từ năm 2000. Nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ nhờ ngoại hình nóng bỏng. Cô được mệnh danh là "Kim Kardashian Trung Quốc" hay "Siêu vòng một Trung Quốc".

Những năm đầu sự nghiệp, Từ Đông Đông có nhiều tai tiếng. Năm 2013, nữ người mẫu vướng tin đồn bán thân cho đại gia với giá hơn 220.000 USD. Cô chủ yếu đóng các vai diễn khoe thân trong Huyết sắc trầm hương, Trùm Hương Cảng (đóng với Chân Tử Đan, Lưu Đức Hoa), Đại tẩu, Vua sòng bạc 3 (cùng Châu Nhuận Phát, Lưu Gia Linh), Vua mạo hiểm, Giới văn phòng hoa lệ, Hải thượng vương...

Năm 2017, danh tiếng của Từ Đông Đông lên cao hơn nhờ vai diễn "chị đại quốc dân" Thẩm Gia Vân trong phim truyền hình Dư tội. Sau đó, cô còn thể hiện vai Tô Thuyên trong Lộc Đỉnh Ký (2019), vai Đao Bạch Phượng trong Thiên long bát bộ (2019).

Nữ diễn viên Từ Đông Đông bị rao bán ảnh nhạy cảm-3Nữ diễn viên Từ Đông Đông bị rao bán ảnh nhạy cảm-4
Từ Đông Đông là người mẫu đồ lót nổi tiếng một thời.

Vài năm trở lại đây, Từ Đông Đông không theo đuổi hình tượng "bom sex" mà thay đổi phong cách kín đáo hơn. Nữ diễn viên muốn khán giả công nhận năng lực diễn xuất của mình. Năm 2022, Từ Đông Đông đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong dự án Thần điêu đại hiệp. Song, cô bị khán giả phản đối vì hình tượng gợi cảm không phù hợp với nhân vật.

Hồi tháng 2, Từ Đông Đông được bạn trai lâu năm là diễn viên, nhà sản Doãn Tử Huy cầu hôn với chiếc nhẫn trị giá một triệu HKD (128.000 USD). Hiện tại, Từ Đông Đông chủ yếu đóng phim điện ảnh chiếu mạng với chi phí sản xuất thấp. Doanh thu phim chiếu mạng của Từ Đông Đông thuộc top đầu trong giới giải trí Hoa ngữ và được các nhà sản xuất săn đón.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nu-dien-vien-tu-dong-dong-bi-rao-ban-anh-nhay-cam-post1638436.tpo

từ đông đông

Tin tức mới nhất