Nữ nghệ sĩ Việt cạo trọc đầu khi gặp biến cố cuộc sống

Lâm Minh cạo trọc, Ngọc Trinh xuống tóc… khi gặp biến cố, áp lực trong cuộc sống và công việc.

Lâm Minh cạo trọc sau khi bị chồng bạo hành

Mới đây, Lâm Minh gây chú ý khi bị chồng bạo hành. Tối 24/5, cô livestream, ôm con trai trong tình trạng khóc lóc, hoảng loạn.

Lâm Minh kể trong bữa cơm tối, thức ăn để quá xa khiến cô không ăn được. Cô bỏ lên phòng ăn mì gói. Sau đó, Lâm Minh kể bị chồng và mẹ chồng đánh.

Nữ nghệ sĩ Việt cạo trọc đầu khi gặp biến cố cuộc sống-1
Lâm Minh cạo trọc sau biến cố cuộc sống.

Rạng sáng 27/5, thông qua chức năng Story, Lâm Minh, vợ Decao cập nhật hình ảnh mới sau ồn ào. Cô gây bất ngờ khi cạo trọc đầu, selfie trước gương.

"Mai thử trang điểm xem sao nhé", Lâm Minh chia sẻ ngắn gọn.

Nữ nghệ sĩ Việt cạo trọc đầu khi gặp biến cố cuộc sống-2
Mái tóc từng là điểm nhấn của Lâm Minh.

Việc Lâm Minh thay đổi kiểu tóc mới nhận sự bàn luận của cộng đồng mạng. Một số tài khoản mạng cho rằng vợ Decao đang gặp bất ổn về tâm lý và muốn thay đổi diện mạo.

Nhiều người gửi lời động viên Lâm Minh và mong cô sớm vượt qua giai đoạn khủng hoảng.

Ngọc Trinh xuống tóc vì trầm cảm

Người mẫu Lê Ngọc Trinh được chú khi có tên và gương mặt hao hao "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp. Chân dài sinh năm 1996 từng đăng quang Á hậu Áo dài Việt Nam 2017 và có thời gian hẹn hò với cầu thủ Liễu Quang Vinh.

Đầu tháng 8/2021, cô xác nhận việc xuống tóc, tìm đến cửa Phật khiến khán giả bất ngờ. Kèm theo đó là thông tin người đẹp bị trầm cảm do gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, chuyện tình cảm.

Nữ nghệ sĩ Việt cạo trọc đầu khi gặp biến cố cuộc sống-3
Ngọc Trinh cũng chọn xuống tóc.

Cô tâm sự: "Trinh biết mình có triệu chứng không ổn một thời gian nhưng vẫn chưa nhận thức được mầm bệnh mình đang mắc phải.

Mãi đến khi không còn làm chủ được cảm xúc và bản thân thì Trinh mới được một người bạn phát hiện ra và giúp đỡ gặp bác sĩ trị liệu, theo dõi và lên phác đồ điều trị.

Trinh từng làm mọi thứ để cứu vãn, thậm chí bỏ ra rất nhiều tiền mua tất cả mọi thứ làm mình vui, hy vọng sẽ khôi phục được tinh thần.

Nhưng có lẽ việc liên tiếp bị đả kích và mỗi ngày phải đối mặt với những điều tiêu cực trên mạng xã hội đã làm cho thần kinh của mình liên tục bị kích động, nên tâm lý mãi không thể thuyên giảm được mà càng trầm trọng hơn".

Nữ nghệ sĩ Việt cạo trọc đầu khi gặp biến cố cuộc sống-4
Ngọc Trinh hiện tại.

Hiện tại, sau hơn 1 năm “ở ẩn”, Ngọc Trinh đã quay lại đóng phim và hoạt động showbiz. Cô cũng hạnh phúc chia sẻ cuộc sống hiện tại bên tình mới.

Theo Gia Đình Việt Nam 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/nu-nghe-si-viet-cao-troc-dau-khi-gap-bien-co-cuoc-song-d199002.html

Lâm Minh Lê Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất