VTV cắt sóng vợ chồng người mẫu Lâm Minh - Decao sau ồn ào livestream

Đại diện nhà sản xuất cho biết Đài Truyền hình Việt Nam quyết định dừng sử dụng hình ảnh của vợ chồng Decao - Lâm Minh trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Mẹ siêu nhân.

Ngày 25/5, nhà sản xuất chương trình Mẹ siêu nhân thông báo dừng phát sóng hình ảnh gia đình người mẫu Lâm Minh và Decao trong tập 11 chương trình Mẹ siêu nhân (lên sóng tối 25/5).

"Sau khi thảo luận với Đài Truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất quyết định lược bỏ hình ảnh gia đình Lâm Minh trong tập 11. Liên quan tin tức về gia đình Lâm Minh, người mẫu đang tham gia chương trình, chúng tôi lấy làm tiếc những điều đã xảy ra với cá nhân cô khi phải trải qua thời gian khó khăn", nhà sản xuất thông báo.

Khi Tiền Phong liên hệ, phía Mẹ siêu nhân cho biết chỉ tạm dừng sóng của gia đình Lâm Minh trong tập 11. Nhà sản xuất cho rằng quyết định này nhằm tốt cho Lâm Minh và gia đình nữ người mẫu. Chương trình mong khán giả hiểu và đồng thuận với quyết định trên.

VTV cắt sóng vợ chồng người mẫu Lâm Minh - Decao sau ồn ào livestream-1
Lâm Minh livestream trong trạng thái bất ổn tối 24/5.

"Chương trình mong cô sớm lấy lại sự tĩnh tâm sau sự cố vừa xảy ra, bình tĩnh vượt qua thử thách như tinh thần của Mẹ siêu nhân truyền đạt đến khán giả qua từng tập phát sóng. Mỗi người mẹ trong hành trình làm mẹ đều là những người mẹ siêu nhân. Còn vấn đề cá nhân trong cuộc sống gia đình, đó là quyền riêng tư, chúng tôi không bình luận", nhà sản xuất nói thêm.

Decao - Lâm Minh bị dừng sóng sau ồn ào gia đình xảy ra tối 24/5. Người mẫu Lâm Minh khiến khán giả sốc khi livestream trong trạng thái hoảng loạn. Cô ôm con và liên tục khóc, khóe miệng chảy máu.

Trong livestream, Lâm Minh kể bản thân và gia đình có bất hòa. Khi được hỏi về việc khóe miệng chảy máu, trên đầu con trai có dính vết máu, cô khóc lớn, nói: "Tại sao tôi phải bịa chuyện? Con trai tôi không bị đánh, đó là máu của tôi".

Lâm Minh đã xóa livestream và hình ảnh ồn ào liên quan đến gia đình. Khán giả đã chụp lại khoảnh khắc cô khóc và bàn tán nhiều trên mạng xã hội.

Lâm Minh và Decao là người mẫu, KOL nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang. Hai người hẹn hò vào năm 2020. Đến năm 2022, Decao thông báo có con trai.

Đầu năm nay, Lâm Minh chia sẻ cô chạnh lòng vì Decao không cưới hỏi. Nữ người mẫu sau đó đính chính video được quay từ năm 2022, lúc cô mới sinh bé trai. Gia đình Lâm Minh - Decao hiện sống ở Ninh Thuận.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vtv-cat-song-vo-chong-nguoi-mau-lam-minh-decao-sau-on-ao-livestream-post1640448.tpo

Lâm Minh Decao

Tin tức mới nhất