Nữ người mẫu để ngực trần trên sàn diễn thời trang

Trong một buổi trình diễn thời trang tối 8/9 (giờ Mỹ), nhiều người mẫu đã để ngực trần khi catwalk.

Ngày 8/9 (giờ Mỹ), nhà mốt Area đã tổ chức buổi trình diễn bộ sưu tập mới xuân - hè 2020 tại New York (Mỹ). Đây là đêm diễn nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York diễn ra từ ngày 4-11/9. 

Bộ sưu tập được trình diễn tối 8/9 lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của thập niên 1980, 1990 với loạt thiết kế có chất liệu ánh kim, áo tay bồng, blazer rộng dài...

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong đêm diễn không phải là các mẫu trang phục mang âm hưởng retro trên. Cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm cho một số mẫu trang phục táo bạo, chỉ đính phụ kiện lên người hoặc mặc váy khung thép đính đá.

Với những mẫu thiết kế này, người mẫu không mặc thêm bất cứ trang phục phụ trợ có màu da nào bên trong, để hở toàn bộ vòng một.  

Nữ người mẫu để ngực trần trên sàn diễn thời trang-1Nữ người mẫu để ngực trần trên sàn diễn thời trang-2
Nhiều người mẫu để ngực trần trình diễn trên sàn catwalk tối 8/9. 

Những hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả quốc tế. Từ trước tới nay, việc người mẫu để ngực trần trình diễn trên sàn catwalk không hiếm. Tuy nhiên, việc này vẫn luôn vấp phải những luồng tranh cãi trái chiều. 

Bộ sưu tập được trình diễn tối 8/9 cũng vướng phải những ý kiến trái chiều tương tự. Có ý kiến cho rằng việc người mẫu phải để hở ngực là không cần thiết, nhà thiết kế có thể tạo ra những chiếc áo mỏng và tiệp với màu da để người mẫu mặc phía trong các mẫu trang phục đính đá trên. 

Ngoài loạt trang phục để hở ngực trên, bộ sưu tập còn có các thiết kế được tạp chí Vogue đánh giá cao như mẫu chân váy ánh kim, thân trên được phủ bằng trang sức pha lê hay thiết kế lấy cảm hứng từ lồng chim. 

Theo Zing


Tuần lễ thời trang New York New York Fashion Week