Dậy thì thành công đến độ bị nghi dao kéo, nữ sinh khiến ai cũng ngã ngửa khi biết sự thật về hành trình lột xác

Bình luận2

Cách đây 6 năm, cô gái này sở hữu nhan làn da đen nhẻm cùng mái ngố "dày cộp" trước trán. Còn giờ thì...

Con gái "dậy thì thành công" không còn là chuyện lạ nhưng thành công đến mức khiến người ta phải nghi ngờ từng phẫu thuật thẩm mỹ thì đúng là câu chuyện dở khóc dở cười. Du Phương Linh (SN 2001) - học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt, Tây Ninh là một trường hợp như vậy.

Mới đây, Phương Linh bất ngờ tạo ra cuộc tranh cãi lớn khi để dân tình xem được hình ảnh trước và sau 6 năm. Theo đó, trong khi một số người ngưỡng mộ sự “lột xác” ngoạn mục của cô bạn thì đa phần lại khẳng định 10X đã nhờ cậy “dao kéo” mới có nhan sắc hiện tại.

Dậy thì thành công đến độ bị nghi dao kéo, nữ sinh khiến ai cũng ngã ngửa khi biết sự thật về hành trình lột xác-1

Cách đây 6 năm, cô gái này sở hữu nhan làn da đen nhẻm cùng mái ngố "dày cộp" trước trán. Theo thời gian, Linh của hiện tại đã trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp với làn da trắng mịn màng, các đường nét trên gương mặt cũng hài hòa hơn rất nhiều. 

Không chỉ thế, gu thời trang hiện đại, cá tính, đôi lúc lại rất gợi cảm cũng tạo nên sức hút đặc biệt cho cô nàng.

Dậy thì thành công đến độ bị nghi dao kéo, nữ sinh khiến ai cũng ngã ngửa khi biết sự thật về hành trình lột xác-2

Nhưng cũng chính bởi dậy thì quá thành công mà cô bạn đã nhận phải rất nhiều bình luận hoài nghi về hành trình thay đổi nhan sắc. Trả lời trước nghi án đẹp lên nhờ dao kéo, Linh cho hay: "Tôi thừa nhận có dùng app chụp ảnh và make-up, nhưng chắc chắn chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ. Ở ngoài người khác vẫn nhận ra tôi thôi".

Dậy thì thành công đến độ bị nghi dao kéo, nữ sinh khiến ai cũng ngã ngửa khi biết sự thật về hành trình lột xác-3

Cô bạn chia sẻ, sở dĩ bản thân lại có sự "lột xác" thành công, đặc biệt ở làn da là do sử dụng toner không cồn, sữa rửa mặt nghệ và chăm chỉ tẩy trang mỗi tối.

Bên cạnh đó, Linh cũng hạn chế ra ngoài. Nếu có đi đâu thì cũng bôi kem chống nắng và trùm kín như ninja. Theo 10X, con gái chỉ cần gọn gàng là đã đẹp được 50% rồi.

Dậy thì thành công đến độ bị nghi dao kéo, nữ sinh khiến ai cũng ngã ngửa khi biết sự thật về hành trình lột xác-4

Về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, dù bản thân không áp dụng nhưng Linh chưa bao giờ kỳ thị: "Phẫu thuật thẩm mỹ làm mình xinh đẹp hơn thì tại sao chúng ta không thể? Quan trọng là không nên lạm dụng. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ làm mình tự tin hơn, thuận lợi trong công việc hơn thì nên làm".

Dậy thì thành công đến độ bị nghi dao kéo, nữ sinh khiến ai cũng ngã ngửa khi biết sự thật về hành trình lột xác-5Dậy thì thành công đến độ bị nghi dao kéo, nữ sinh khiến ai cũng ngã ngửa khi biết sự thật về hành trình lột xác-6


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


dậy thì thành công Phẫu thuật thẩm mỹ nữ sinh
Dù là dao kéo hay dùng app thì đâu có sao, người ta chỉ muốn đẹp hơn, tự tin hơn mà cũng sai sao NO NAME. Hãy nhìn lại bản thân đi rồi hãy nói người khác nhé.
Vãi cả lột xác thành công. Vẫn không đẹp hơn, không thể trầm trồ ngã ngửa. Mặt này mà không dao kéo thì cũng dùng app sửa tè le.

Tin tức mới nhất