Nữ sinh Sài Gòn hớp hồn người nhìn vì cơ thể siêu nóng bỏng nhưng nhan sắc quá khứ hé lộ khiến ai cũng giật mình

Bình luận0

Sau khi bị người yêu "đá", Quế Hương đã quyết tâm đánh bay 15kg mỡ trong cơ thể chỉ sau 1 năm.

Thời gian gần đây, mạng xã hội đang rộ trào lưu khoe ảnh giảm cân hay dậy thì thành công. Quả thật con gái không thích thì thôi, chứ lúc đã quyết tâm rồi thì chỉ có lột xác thành người khác.

Mới đây, thêm một trường hợp khoe ảnh giảm cân sau khi bị người yêu "đá" đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Đó là cô bạn có tên Bùi Thị Quế Hương (sinh năm 1999, đến từ TP. HCM).

Nữ sinh Sài Gòn hớp hồn người nhìn vì cơ thể siêu nóng bỏng nhưng nhan sắc quá khứ hé lộ khiến ai cũng giật mình-1

Giống như nhiều cô gái khác, Hương quyết định lột xác chỉ vì muốn đẹp hơn trong mắt người khác, diện lên người những bộ "cánh" mình yêu thích. Thế nhưng, hành trình thay đổi ngoại hình của cô nàng khá gian nan vì liên tục "vỡ kế hoạch".

"Mình quyết định giảm cân thay đổi bản thân khi bị người yêu 'đá' vì ngoại hình mũm mĩm. Đau khổ nhất là chỉ sau thời gian ngắn, người ấy có ngay người yêu mới. Khi đó, mình nhận ra cả quãng thanh xuân tươi đẹp trao cho nhầm người", Quế Hương bày tỏ.

Nữ sinh Sài Gòn hớp hồn người nhìn vì cơ thể siêu nóng bỏng nhưng nhan sắc quá khứ hé lộ khiến ai cũng giật mình-2
Nữ sinh Sài Gòn hớp hồn người nhìn vì cơ thể siêu nóng bỏng nhưng nhan sắc quá khứ hé lộ khiến ai cũng giật mình-3

 Nhờ sự nỗ lực của bản thân, chỉ sau 1 năm, cô bạn này đã đánh bay 15kg mỡ thừa và vòng eo cũng thon thả hơn trước. 

"Khi đó, việc giảm các cơn thèm ăn vô cùng vất vả, mình luôn phải đấu tranh tư tưởng. Sau mỗi lần kìm nén bản thân thất bại, mình lại bắt đầu lại từ đầu. Nhờ có sự động viên của mẹ, mình có thêm động lực. Hiện tại, mình giảm thêm được 3kg nữa nên cân nặng của mình xuống còn 54kg", Hương cho hay.

Nữ sinh Sài Gòn hớp hồn người nhìn vì cơ thể siêu nóng bỏng nhưng nhan sắc quá khứ hé lộ khiến ai cũng giật mình-4
Nữ sinh Sài Gòn hớp hồn người nhìn vì cơ thể siêu nóng bỏng nhưng nhan sắc quá khứ hé lộ khiến ai cũng giật mình-5

Nữ sinh này cũng tiết lộ, để có kết quả như hiện tại, mỗi ngày cô dành 1 tiếng chạy bộ vào buổi sáng sau đó đến phòng tập. Chế độ ăn của Hương cũng hạn chế tinh bột, đường và cô bạn thường ăn sáng trước 9h vì đó là bữa ăn quan trọng trong ngày.

"Mình cảm thấy rất vui vì ra đường bây giờ nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Mỗi người có một cơ địa khác nhau nên những ai đang như mình, đừng bỏ cuộc nhé, có kiên trì nhất định sẽ được đền đáp", cô bạn nói.


T.H
Theo Vietnamnet


dậy thì thành công giảm cân

Tin tức mới nhất