Sao nam gia thế Đài Loan đóng phim trở lại sau cáo buộc cưỡng dâm

Đạo diễn - diễn viên Nữu Thừa Trạch sẽ hợp tác với Nhậm Hiền Tề và Trương Dung Dung trong phim "Bào mã". Nữu Thừa Trạch hiện bị điều tra vì cáo buộc cưỡng dâm đồng nghiệp.

Ettoday đưa tin đạo diễn - diễn viên Nữu Thừa Trạch sẽ sớm trở lại với công việc. Thời gian qua, vì cáo buộc cưỡng dâm, ông buộc phải dừng quay phim Bào mã.

Sau một thời gian ở ẩn, Nữu Thừa Trạch sẽ quay lại với công việc quay phim. Nữu Thừa Trạch tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn và còn diễn vai nam thứ bên cạnh Nhậm Hiền Tề và Trương Dung Dung. Phim dự kiến quay trong 2 tháng”, Ettoday cho biết.

Sao nam gia thế Đài Loan đóng phim trở lại sau cáo buộc cưỡng dâm-1
Nhậm Hiền Tề và Nữu Thừa Trạch. Nhậm Hiền Tề là nam chính trong phim mới của đạo diễn tai tiếng.

Tuy nhiên, bê bối của Nữu Thừa Trạch đã ảnh hưởng không nhỏ đến đoàn phim. Nhiều nghệ sĩ và nhân viên trong đoàn xin nghỉ việc. Theo 163, ngoại trừ dàn diễn viên chính, đoàn phim đã phải thay đổi hơn 50% số nhân viên hậu trường. Thêm vào đó, đoàn phim gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn bối cảnh quay.

Ban đầu, đoàn phim đã mượn được vài điểm sân bãi phù hợp. Nhưng giờ đây địa phương tỏ ý khó khăn không cho thuê nữa. Không loại trừ khả năng ê-kíp sẽ phải sang nước ngoài để tìm địa điểm quay mới”, nguồn tin từ đoàn phim nói trên 163.

QQ cho rằng việc Nữu Thừa Trạch sốt sắng quay phim là điều dễ hiểu. Bào mã có kinh phí sản xuất khoảng 2,5 triệu USD. Phim đã quay được 30% nên việc tiếp tục quay phim nhanh chóng sẽ giúp giảm thiểu tổn thất.

Dù phim quay xong không bán được bản quyền truyền hình, Bào mã vẫn có thể ra mắt khán giả qua các kênh chiếu mạng. Nhậm Hiền Tề là cái tên đủ sức thu hút khán giả”, QQ nhận định.

Sao nam gia thế Đài Loan đóng phim trở lại sau cáo buộc cưỡng dâm-2
Nữu Thừa Trạch phải trình diện sở cảnh sát vì cáo buộc cưỡng dâm.

Nữu Thừa Trạch sinh năm 1966 tại Đài Loan trong một gia đình quân đội. Ông ngoại là danh tướng, mẹ là giảng viên đại học. Các cô chú trong gia đình đều làm việc tại cơ quan công quyền.

Từ nhỏ, Nữu Thừa Trạch được sống trong biệt thự phủ tướng quân với 4 tầng lầu diện tích 1.200 m2. Gia đình quyền lực, Nữu Thừa Trạch theo học tại các trường quý tộc ở Đài Loan.

Sinh trưởng trong gia đình giàu có, Nữu Thừa Trạch chuyển hướng hoạt động nghệ thuật. Ông đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực này. Năm 1983, nhờ phim Gió rủ người tới, Nữu Thừa Trạch nhận được đề cử tại Kim Mã lần thứ 21 ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc.

Năm 1993, Nữu Thừa Trạch tham gia phim Bao Thanh Thiên, đảm nhận vai phản diện trong các phần Hồ thiên luân, Báo ân đình, Trảm Bàng Dục. Nhờ đó, ông khẳng định tên tuổi ở lĩnh vực truyền hình.

Trong dàn sao Bao Thanh Thiên, Nữu Thừa Trạch là nghệ sĩ hiếm hoi ngày càng thành công và có tiếng nói tại showbiz. Ở vai trò diễn viên, Nữu Thừa Trạch từng 4 lần được đề cử tại giải Kim Mã.

Sao nam gia thế Đài Loan đóng phim trở lại sau cáo buộc cưỡng dâm-3
Kha Hoán Như (trái) kể từng là nạn nhân của Nữu Thừa Trạch.

Những năm 2000, Nữu Thừa Trạch chuyển hướng làm đạo diễn. Bộ phim đáng chú ý nhất của đạo diễn này là Yêu, có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Thư Kỳ, Triệu Vy, Nguyễn Kinh Thiên.

Yêu mang về cho ông giải Đạo diễn xuất sắc vào năm 2012. Tại Trung Quốc, Nữu Thừa Trạch là đạo diễn hiếm có nổi tiếng với xuất phát điểm là diễn viên.

Tháng 12/2018, một nhân viên trong đoàn phim Bào mã đệ đơn tố cáo hành vi dâm ô của Nữu Thừa Trạch. Sau cô, nữ diễn viên Kha Hoán Như tiết lộ cũng là nạn nhân của Nữu Thừa Trạch. Cô kể từng bị ép khỏa thân suốt 5 tiếng trên phim trường.

Tôi chỉ được dán miếng dán ngực khi đứng trước máy quay. Ông ta còn nói với tôi sẽ sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn khi đóng cảnh nóng. Những cảnh tiếp xúc cơ thể khiến tôi hoảng loạn", Kha Hoán Như kể.

"Tôi sợ hãi nhưng không dám hô ngừng. Về đến nhà, việc đầu tiên của tôi là lao vào phòng tắm. Tôi cảm thấy mình thật bẩn, bẩn đến mức tắm thế nào cũng không thể sạch”, cô nhớ lại.

Theo Zing


dâm ô

Tin tức mới nhất