Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow nữa: Dàn nghệ sĩ đồng loạt bức xúc

Bình luận11

Bị cho là "diễn lố, nhắc bài lộ liễu", Ốc Thanh Vân tức giận đến mức bật khóc và cảm thấy mình không còn phù hợp với các gameshow.


Phần thi của Mai Phương tại Nhanh như chớp được Ốc Thanh Vân hết lòng cổ vũ.

Đội của Ốc Thanh Vân - Xuân Nghị - Mai Phương từng làm khán giả vỡ oà với chiến thắng kỳ tích tại Nhanh như chớp cũng như tình nghệ sĩ đầy xúc động mà họ dành cho nhau ngay trên sóng truyền hình. Nhưng trong số mới phát sóng của chương trình, cả 3 đã có đêm thi không thành công và bị thua đội Midu với tỉ số 3-1. Bên cạnh đó, nữ MC nổi tiếng Ốc Thanh Vân bỗng bị cho là "diễn lố, nhắc bài lộ liễu".

Chiều nay 14/10, Ốc Thanh Vân đã vô cùng tức giận khi đọc được một bài viết về việc này. Cô lên tiếng trên trang cá nhân: "Sẽ nói KHÔNG với gameshow! Nhanh Như Chớp phải xem lại cách đi bài PR của mình. Tuần nào cũng lôi một nghệ sĩ nào ra dìm họ để gây sự chú ý cho khán giả. Hoặc do phóng viên này chắc ghét Ốc lắm nên mới ghi theo kiểu này!

Game là vui, lố mới vui. Đỡ bạn thì nói làm màu! Vậy giải thưởng thắng - tặng hết cho bạn đó - là làm màu hả? Chơi hết mình và không tính toán thiệt hơn, các bạn xem sẽ thấy. Khán giả tại trường quay là người thấy rõ nhất, đôi khi clip cắt - dựng có chủ ý cũng sẽ làm thay đổi cách nhìn của khán giả.

Chúng ta phải văn minh trong cách truyền đạt thông tin. Đừng cố tình định hướng sai lệch khán giả. Vẫn là một niềm vui của Ốc, Mai Phương và Xuân Nghị. Nhưng chắc chắn, sẽ không còn tham gia nhiều gameshow nữa đâu. Không còn phù hợp nữa rồi!"

Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow nữa: Dàn nghệ sĩ đồng loạt bức xúc-1
Ốc Thanh Vân tức giận và không còn muốn tham gia gameshow nữa vì bị chê.

Điều này xuất phát từ việc Ốc Thanh Vân nhiều lần muốn nhắc đồng đội trong chương trình. Ở câu hỏi đố chữ dài, cô khẳng định Xuân Nghị đã chọn cụm từ đúng khi anh nhắc tới "chạy là đúng". Sau đó, cũng ở câu hỏi đố chữ, cô nhắc nam diễn viên từ khóa nằm ở vế sau.

Ở phần trả lời của Mai Phương với câu hỏi về con gì có màu đen nhưng không có tên liên quan đến từ đen, Ốc Thanh Vân cũng lên tiếng: "Tên đấy có trong một bài hát".

Ý kiến trái chiều cho rằng diễn nhiều trên sóng truyền hình và cả hành động chạy lên đỡ Mai Phương khi "quý ông Tia chớp" đang chuẩn bị dắt cô. Tuy nhiên đó chỉ là những phút giây vui vẻ và bản năng trong chương trình, không quá nghiêm trọng, không ngờ lại gặp phải chê bai.

Trước lời bày tỏ của Ốc Thanh Vân, đông đảo nghệ sĩ Việt cũng bức xúc thay Ốc Thanh Vân như NSND Hồng Vân, cựu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Trương Minh Quốc Thái, Minh Luân, Don Nguyễn, Thanh Duy...  2 đồng đội của cô ở chương trình là Xuân Nghị và Mai Phương cũng lên tiếng. 

Xuân Lan viết: "Em biết sao chị từ chối hết các show truyền hình thực tế không? Vì mình không kiểm soát được hình ảnh của mình. Người ta cắt dựng và PR theo cách người ta muốn mà không buồn nghĩ đến mình ra sao. Nản".  Mai Phương động viên đàn chị: "Chị ơi, chị đừng buồn mà... Thiệt tình là đọc những bài viết thế này ai cũng tổn thương". 

Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow nữa: Dàn nghệ sĩ đồng loạt bức xúc-2
Đông đảo nghệ sĩ Việt cùng lên tiếng.

Thanh Duy - một trong những ca sĩ từng bị chê "lố" trong một gameshow cũng đồng cảm sâu sắc với Ốc Thanh Vân: "Thiệt sự, nhiều khi em cũng muốn trốn đi, phàm mình làm việc gì cũng đều trong sáng, muốn vui vẻ, mình chẳng hề ác ý hay tỏ vẻ, nhưng mọi người quá khắt khe cho những chuyện nhỏ như thế này".

Trong bình luận với diễn viên Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân cho biết cô khóc ngay khi bình luận: "Chị giận lắm Nghị ơi. Viết cho em mà nước mắt chảy ra đây. Đúng là chị không thuộc về thế giới đó nữa. Chị không nên làm nghệ sĩ nữa".

Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow nữa: Dàn nghệ sĩ đồng loạt bức xúc-3
2 đồng đội Mai Phương và Xuân Nghị động viên đàn chị.

Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow nữa: Dàn nghệ sĩ đồng loạt bức xúc-4
Cả 3 từng làm nên kỳ tích tại chương trình.

Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow nữa: Dàn nghệ sĩ đồng loạt bức xúc-5
Lần này Ốc Thanh Vân chạy lên đỡ Mai Phương khi "quý ông Tia chớp" đang chuẩn bị dắt Phương, vậy mà lại bị cho là "làm quá" khiến Ốc rất buồn lòng.

Theo thoidaiplus


Nhanh như chớp Ốc Thanh Vân
Phạm Thị Hòa
19/10/2019
Mình rất thích chị ốc Thanh Vân, từ nhỏ đến lớn mình rất thích xem chương trình và những bộ phim của chị ấy. chị ấy là một người vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình với công việc, bạn bè 😘 Chị ơi hãy bỏ qua những nói của những kẻ khẩu nghiệp đó đi chị ạ
Chúng ta nên suy nghĩ kĩ trước khi bình luận Một câu nói vu vơ của ta cũng có thế làm người khác bận lòng đấy =(((
sau khi đọc xong tôi giờ cũng lạc vào mê cung luôn. Cái bài chị thanh vân này muốn nghỉ gameshow có khi nào lại là của chương trình đang pr để các bạn có cái tranh luận cho vui không ?
Nguyễn Quang Binh
15/10/2019
chẳng ưa nổi ốc thanh vân, quá chảnh. bộ có mình chị chơi hả? nghỉ kệ chị chớ.
Vô Danh
19/10/2019
Mày thực sự không phải là người Việt...
Jennie Kim
16/10/2019
Chẳng ưa là chuyện của riêng bạn. Kiểu như bạn chắc cao sang gì hơn người ta mà nói. Sống thì tu nhân tích đức. Nghiệp quật bạn đó nhe
Uyễn diễm
14/10/2019
Mình rất thích xem "ký ức vui vẻ" nhưng chán nhất là thấy chị ốc này. Nói dài, dở, vô duyên mà cứ tranh nói. Trước đây chị này đều như thế. Chắc bị xuống rồi nên cố thể hiện mình ai ngờ lố quá. Nếu chị này nói ko với gameshow thì thực sự là xin cám ơn
Vô Danh
19/10/2019
Mày hãy xem lại chính mình trước khi phát ngôn như thế này nhé...
Linh
17/10/2019
Nói như mình có trí thức lắm vậy, bạn im bớt cái mồm đừng mang cái mồm đi xa quá rồi lại vỡ cái nhà không hay
Như
16/10/2019
Bình luận một cách như người không được đi học
Mrwind
16/10/2019
Không biết suy nghĩ hả bạn mà phát biểu kém cỏi vậy?

Tin tức mới nhất