Ông bầu Dũng Taylor lên tiếng "minh oan" cho vợ

Bình luận0

(2Sao) - Không chỉ tiết lộ lý do khiến Thu Phương hát một mình trong đêm Gala trao giải The Voice 2015, ông bầu Dũng Taylor còn giải thích tại sao các thí sinh chỉ được trả 1 triệu tiền cát xê.

Sau đêm chung kết The Voice 2015, trên mạng xã hội đã xuất hiện những dòng chia sẻ về việc HLV Thu Phương không quan tâm đến học trò như những gì vẫn hay thể hiện ra bên ngoài đến từ gia đình của thí sinh Kiều Anh. Theo đó, nữ ca sĩ Hải Phòng đã bị tố cáo là ích kỷ khi quyết định hát một mình trong đêm chung kết, thay vì hát cùng với các thí sinh trong đội. Không chỉ có vậy cô còn bị cho là không công tâm trong việc lựa chọn thí sinh đi tiếp khi chỉ dành cho Kiều Anh 0% bình chọn của mình. Sau khi lui vào trong cánh gà, trước sự thắc mắc của gia đình Kiều Anh, cô đã thản nhiên trả lời: "Nếu chúng ta có power (quyền lực) trong tay thì phải tận dụng hết, không để quyền quyết định cho người không biết chuyên môn”.

Vợ chồng Thu Phương - Dũng Taylor.

Chưa cần biết tính xác thực của những dòng chia sẻ này đến đâu, thì nó phần nào cũng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của Thu Phương. Rất nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng trước cách hành xử của cô khi xuất hiện một mình trên sân khấu The Voice 2015 để hát ca khúc mới sắp ra mắt, thay vì đứng cạnh những học trò của mình như các HLV khác. Ngay sau khi những lời tố cáo của gia đình Kiều Anh gây bão cộng đồng mạng, rất nhiều phóng viên đã cố gắng liên lạc với ông bầu Dũng Taylor - chồng của ca sĩ Thu Phương. Thế nhưng tại thời điểm đó, anh đã từ chối đưa ra lời bình luận và cho biết chỉ khi nào chính Kiều Anh lên tiếng thì vợ chồng anh mới có câu trả lời.

Đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của Dũng Taylor.

Tuy nhiên, mới đây ông bầu này đã có một đoạn chia sẻ trên trang cá nhân để giải thích cho mọi người hiểu nguyên nhân tại sao Thu Phương lại hát một mình trong đêm chung kết. Ban đầu, vị HLV này muốn tất cả thầy trò sẽ cùng hát chung một ca khúc ả đào và sẽ để Kiều Anh làm tâm điểm. Tuy nhiên ca nương trẻ tuổi này đã từ chối vì không muốn khán giả chỉ nhớ đến mình như là người chỉ biết hát ca trù. Chính vì thế mà phía ca sĩ Thu Phương đã quyết định quay một MV dưới dạng phim ngắn mang tên Du Ca với những bài hát đã gắn liền với tên tuổi của các thầy trò. Ngoài ra anh cũng đem đến những thông tin đằng sau việc "chỉ trả cho các thí sinh 1 triệu tiền cát xê đi hát" thông qua đoạn chia sẻ này.

Toàn bộ đoạn chia sẻ của ông bầu Dũng Taylor trên trang cá nhân:

"Vì sao Thu Phuơng hát solo đêm Gala?

Giữ đúng lời hứa từ những ngày đầu với các trò "nếu các trò có điều gì thắc mắc cứ đến gặp hoặc gọi điện thoại cho cô chú vì bổn phận của cô chú là giải thích cho các con". Đây là phần tôi giải thích cho hai trò, người trong cuộc "Anh Duy và Khánh Linh" vì hai trò rời cuộc thi sớm hơn KA và HD và không nắm bắt được những thông tin diễn ra sau đó. Sau đêm bán kết như mỗi khi thầy trò điều đi ăn chung với nhau, điều chúng tôi thường làm sau mỗi buổi phát sống đến mức các em trong đội khác cũng biết điều này. Trong buổi ăn tối này chúng tôi mới nhận được thông tin từ ban tổ chức rằng trong đêm Gala mỗi HLV sẽ có một tiếc mục hát chung với thí sinh đội mình. HLV Thu Phương và êkíp có bàn thảo hai dự án cho nhóm. Dự án đầu tiên chúng tôi có thảo luận với Kiều Anh vì muốn dùng Kiều Anh làm chung điểm vì chúng tôi tình cờ xem được bức ảnh lúc Kiều Anh sáu tuổi ngồi hát ca trù cùng gia đình. Năm thầy trò sẽ trải chiếu hát ca trù, nhưng dự án này không được sự ủng hộ của Kiều Anh vì cháu không muốn mọi người chỉ nhìn cháu qua hình ảnh của một ca nương với sở trường hát ca trù sau cuộc thi.

Sau đó chúng tôi chuyển sang kế hoạch thứ hai đó là hát lại bài Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ mà thầy trò họ đã quay MV trong học viện hàng tuần của HLV Thu Phương. Đến lúc nầy HLV Thu Phương muốn làm gì khác biệt nên tôi đưa ra ý kiến nên thực hiện một MV "Du Ca" theo dạng phim ngắn từ 10-15 phút kể lại cuộc hành trình của tốp bốn. Quay trường học của các em, bạn bè và nhà của các em. Kiều Anh tỏ vẻ hứng thú và còn đề nghị nên quay trường học viện âm nhạc quốc gia của Kiều Anh, lúc đó HLV Thu Phương rút điện thoại ra ghi âm lại việc tôi hứa sẽ thực hiện MV du ca này vì biết rằng sẽ rất tốn kém. Sáng hôm sau chúng tôi cùng ekip quyết định sẽ thực hiện MV du ca bắt đầu từ quê hương của HLV Thu Phương ở Hải Phòng, ngày 26 tháng 9 vì cả bốn trò sẽ có mặt trình diễn trong live show đầu tiên của Thu Phương tại quê nhà ngày 26 tháng 9, sáng ngày 27 tháng 9 chúng tôi sẽ lên đường đi Thái Nguyên, sau đó là Bắc Giang và kết thúc ở Hà Nội.

MV sẽ được bao gồm năm bài hát gắng liền tên tuổi của thầy trò họ với Tuổi Thơ Con với Phùng Khánh Linh, sau đó Phố Thị với Anh Duy, Ảo Ảnh Trưa với Kiều Anh và Ai Cũng Có Ngày Xưa với Hoàng Dũng và sẽ kết với bài Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ. Dự án tốn kém này đã được giao cho nhóm Celebs media vừa thực hiện thành công MV Giữ Lại Hạnh Phúc cho Thu Phương. Tuy HLV Thu Phuơng muốn giữ bí mật nhưng tôi đã "bật mí" chuyến du ca này với Hoàng Dũng và Kiều Anh, tôi bảo đừng nói cho Khánh Linh và Anh Duy biết vì muốn họ được ngạc nhiên, cả Dũng và Kiều Anh điều rất vui. Chúng tôi có bài tỏ và xin phép ban tổ chức Cát Tiên Sa và phía ban tổ chức rất đồng ý và cho rằng đây là một sáng kiến hay để giữ lại cuộc hành trình của thầy trò họ? Ban tổ chức rất chia sẻ với ekip với quyết đinh thực hiện MV vô cùng tốn kém này nên phía Cát Tiên Sa đã lên tiếng sẽ hổ trợ tất cả những gì phía HLV Thu Phương cần, thậm chí còn nói nếu anh chị quay MV này ở Sài Gòn và cần gì thì cứ cho bọn em biết, sẽ ủng hộ hết mình.

Tối hôm qua khi trao đổi với Anh Duy, cháu nói rằng "có người đặt về vấn đề tiền cashier một triệu của bọn cháu". Trong những buổi tập đợt đầu tiên của đội Thu Phương có vài em không đến đúng giờ hoặc lỡ hẹn, sau đó mới biết các em nhận hát tại các địa điểm nhỏ quanh Sài Gòn với giá 100K VND/bài để chi trả cho những việc linh tinh trong lúc các cháu còn trong cuộc thi. Theo hợp đồng với ban tổ chức thì các cháu không được đi hát những nơi không có sự đồng ý của ban tổ chức vì thế tôi đã đưa ra quyết định mỗi tuần sẽ hỗ trợ mỗi em một triệu VND cho việc chi trả để giúp các em tập trung vào cuộc thi và hỗ trợ 500K VND tiền xe taxi cho nhóm để tiện việc đi lại tập dợt với ekip.

Khi Thu Phuơng nhận được lời mời hát của các đơn vị tổ chức ở Hà Nội thì chúng tôi luôn đề nghị có sự xuất hiện của nhóm tốp bốn với mục đích giúp các em có thêm kinh nghiệm trình diễn vì trong nhóm này chỉ có KA có nhiều kinh nghiệm trình diễn nhất. Hầu như các đơn vị tổ chức điều ở Hà Nội chỉ muốn tập trung vào Thu Phuơng nhưng tôi thuyết phục họ để các trò cùng diễn và phần chi phí như vé máy bay cashier của các trò phía tôi sẽ lo. Tôi thiết nghĩ ngoài việc tôi hỗ trợ các em một triệu VND/tuần thì các em sẽ có thêm một triệu VND từ những buổi trình diễn với thầy Thu Phương, giúp các em có thêm kinh nghiệm cho dù tiền vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội cho mỗi em tốn trên dưới sáu triệu VND. Vì các tốp bốn của đội Thu Phương điều xuất thân từ miền Bắc nên ngoài việc đi hát để có thêm chi trả, kinh nghiệm thì tôi còn muốn tạo cơ hội để các em bay về thăm gia đình vì thế cả ba chương trình Thu Phương được mời hát ở Hà Nội điều có sự xuất hiện của nhóm tốp bốn.


Chiều hôm nay theo dự án là năm thầy trò của họ sẽ tập dợt với ban nhạc ở Hà Nội cho live show Hải Phòng và sẽ bắt đầu bấm máy quay hình "Du Ca" và ngày mai cả đoàn sẽ lên đường đi Hải Phòng bắt đầu cuộc hành trình mà khi đọc kịch bản của Celebs tôi đã không giữ được nước mắt. Nhưng tối hôm qua không chỉ có nước mắt của tôi mà cả nhóm vô cùng buồn chỉ vì những chuyện bên lề xuất phát từ người ngoài cuộc. Chúng tôi làm hết những gì trong khả năng chúng tôi vì các trò và không ai hiểu điều này hơn những người đã đồng hành cùng chúng tôi suốt sáu tháng qua".

Trúc An
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao