Hà Hồ chính thức lên tiếng vụ fan Mỹ Tâm tạo "biển đen im lặng"

Bình luận0

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt đêm nhạc "Tan vào Hà Nội" của cố nhạc sĩ An Thuyên, Hồ Ngọc Hà diện trang phục khá giản dị.

Thần thái của nữ ca sĩ rất thoải mái, tự tin. Dường như cô không mấy quan tâm tới những lùm xùm liên quan trong đêm công bố kết quả The Voice 2015.

Hà Hồ chia sẻ: “Hình như mọi người đang quá trầm trọng hóa mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Hà nên mới có cái hình có phần chưa đúng về việc thái độ ứng xử của fanclub.

 Fan Mỹ Tâm tắt hết light stick và im lặng trong suốt phần biểu diễn của Hà Hồ.
Fan Mỹ Tâm tắt hết light stick và im lặng trong suốt phần biểu diễn của Hà Hồ.


Thật ra mà nói, trong đêm gala công bố kết quả The Voice 2015, Hà biểu diễn với tư cách 1 ca sĩ khách mời. Hà biết rằng biểu diễn trong đêm đó không phải chỉ cho các khán giả tại sân khấu nghe mà còn là biểu diễn cho rất nhiều khán giả đang xem truyền hình.

Chính vì thế, Hà đã chú tâm hết mình vào việc nhớ lời bài hát, nhớ động tác vũ điệu nên không để ý được nhiều lắm chuyện gì đang xảy ra ở dưới khán đài.

Sau khi báo chí đưa tin, mình thấy việc các bạn fan của Mỹ Tâm tắt light stick và ngồi yên trong quá trình Hà biểu diễn là chuyện hết sức bình thường và Hà tôn trọng điều đó.

Khi họ yêu mến 1 ai đó một cách chung thủy thì việc họ không yêu mến người khác hoặc không cổ vũ cho người khác cũng là điều dễ hiểu thôi.


 Quan hệ của tôi và chị Tâm không như mọi người nghĩ.
"Quan hệ của tôi và chị Tâm không như mọi người nghĩ".


Ngay như bản thân Hà, dù biết mình không có quyền “bắt” mọi người chỉ yêu mến mình, nhưng nếu thấy 1 người hôm nay cuồng nhiệt hết mình trong phần biểu diễn của mình, ngày mai lại cũng như vậy với người khác thì tình yêu của họ cũng chỉ… “thế thôi”. Đó là điều hết sức bình thường.

Với tư cách 1 ca sĩ hát trên sân khấu, Hà chỉ khó chịu khi khán giả ngồi bên dưới chăm chú bấm điện thoại, trò chuyện 1 cách ồn ào… chứ việc các bạn ấy ngồi trật tự nghe mình hát đã là 1 sự tôn trọng rồi”.


Nữ ca sĩ cho biết thêm, bản thân cô cũng thường xuyên phải “chấn chỉnh” các fan để họ có thái độ đúng mực với các ca sĩ khác: “Đó là điều Hà thường xuyên làm với fanclub. Vì các bạn ấy còn trẻ, đôi khi các bạn ấy không kiểm soát được sự quá khích hoặc những thái độ của mình.

Hà luôn nhắc nhở để các bạn ấy không bao giờ được có thái độ không đúng với các ca sĩ khác, kể cả các ca sĩ đàn em của Hà”.


Hà Hồ khẳng định, việc fan của Mỹ Tâm tạo “biển đen im lặng” khi cô biểu diễn không hề ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của cô và Mỹ Tâm.

“Dù Hà và chị Tâm ít khi gặp mặt hoặc biểu diễn cùng 1 show nhưng khi gặp nhau, cả 2 đều trò chuyện và cư xử một cách bình thường. Mối quan hệ của Hà và chị Tâm không hề như mọi người vẫn nghĩ!”

Liên quan đến chuyện trang phục Hà Hồ biểu diễn, nữ ca sĩ cũng khẳng định cô không hề có ý “đạo, nhái” trang phục của Beyonce.

“Trên thực tế, chuyện nhìn nhau để học hỏi không chỉ là chuyện thường thấy ở showbiz mà ở rất nhiều ngành nghề khác đều có hiện tượng này", Hà Hồ nói.

 Showbiz rất nhỏ, nên việc học hỏi nhau là không thể tránh khỏi.
"Showbiz rất nhỏ, nên việc học hỏi nhau là không thể tránh khỏi".


Nữ ca sĩ khẳng định thêm: "Showbiz rất nhỏ, nên việc học hỏi nhau là điều không thể tránh khỏi. Hà không bào chữa về việc mình sai hay đúng mà Hà chỉ muốn nói rằng bản thân không có ý định đạo trang phục của Beyonce.

Hà nghĩ rằng bản thân Beyonce khi lựa chọn trang phục đó cũng lấy cảm hứng từ những bộ đồ của các cheerleader (các thành viên trong nhóm cổ vũ – PV). Thực ra, bộ trang phục này đã được nhiều nữ nghệ sĩ lựa chọn chứ không chỉ riêng Beyonce.

Hà và e-kip chỉ nghĩ đơn giản rằng trang phục sẽ đem đến cho phong cách thể thao, khỏe khoắn và gợi cảm chứ không hề có ý đồ gì khác.

Nếu đó là 1 sự bắt chước quá đà thì ngay lập tức, Hà sẽ nhận lỗi và sẽ xin lỗi khán giả. Nhưng ngay từ đầu, Hà đã không hề nghĩ đến chuyện bắt chước mà chỉ nghĩ sẽ xây dựng 1 hình tượng sân khấu trẻ trung, năng động thôi”.


theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao