Ông bố đơn thân đi tìm mẹ cho con, câu chuyện về vợ làm nhiều người ngậm ngùi

Chàng trai này đã khiến cả bạn gái lẫn ông mai bà mối và khán giả trường quay "ngã ngửa" vì câu chuyện của mình.

Trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò vừa được phát sóng, chắc hẳn khán giả ai cũng vui mừng khi ông tơ Quyền Linh và bà nguyệt Hồng Vân đều se duyên thành công cho cả 4 cặp đôi.

Nhưng câu chuyện gia đình mà anh Trường Quân chia sẻ và điều kiện duy nhất anh đặt ra cho bạn gái tương lai đã khiến nhiều người ngậm ngùi và vỡ òa khi trái tim đỏ rực đã sáng bừng trên sân khấu.

Tự giới thiệu về bản thân, Trường Quân cho biết mình năm nay 33 tuổi, quê ở Hà Tĩnh, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Còn bên đàng gái là Nguyễn Thị Tâm, cũng cùng tuổi với bạn nam là 33 tuổi luôn, quê ở Thái Bình, đang công tác tại một công ty ở Bình Dương.

Ông bố đơn thân đi tìm mẹ cho con, câu chuyện về vợ làm nhiều người ngậm ngùi-1Ông bố đơn thân đi tìm mẹ cho con, câu chuyện về vợ làm nhiều người ngậm ngùi-2
Trường Quân và Tâm gặp nhau trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò.

Tự nhận xét về điểm mạnh yếu của mình, Tâm nói bản thân là người khá hòa đồng, nhiệt tình và thẳng tính – đây cũng chính là điểm yếu của chị. Trong khi đó, Trường Quân lại tự nhận mình là người ít nói nhưng biết nấu ăn, làm việc nhà, thậm chí chăm cả con và cho con bú được.

Khi MC Quyền Linh hỏi về chuyện tình sử, Trường Quân bộc bạch: “Tôi có một mối tình với vợ. Vợ tôi đã mất cách đây hơn 2 năm. Con tôi hiện được 5 tuổi đang sống với tôi và bà nội”. Sau câu nói này, cả trường quay như lặng đi vì câu chuyện bất ngờ này.

Ông bố đơn thân đi tìm mẹ cho con, câu chuyện về vợ làm nhiều người ngậm ngùi-3Ông bố đơn thân đi tìm mẹ cho con, câu chuyện về vợ làm nhiều người ngậm ngùi-4
Trường Quân bất ngờ tiết lộ mình đã có vợ rồi, và vợ đã mất cách đây hơn 2 năm vì căn bệnh ung thư.

Về phần Tâm, dù đã trải qua 2,3 mối tình nhưng quan điểm sống không phù hợp nên đã chia tay.

Được bà mối Hồng Vân mở lời về mong muốn bạn gái tương lai như thế nào, Trường Quân chia sẻ: “Hoàn cảnh của tôi là như vậy, nên tôi mong muốn một người hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của tôi”. Nghe vậy, MC Hồng Vân liền hỏi thêm: “Và Quân cũng chỉ mong là nếu như mà hai người đến được với nhau thì cái việc yêu thương con gái là điều kiện đầu tiên đúng không?”, Trường Quân nhanh chóng xác nhận: “Dạ, đúng rồi ạ”.

Ông bố đơn thân đi tìm mẹ cho con, câu chuyện về vợ làm nhiều người ngậm ngùi-5
Trường Quân bày tỏ chỉ mong tìm được một người yêu thương con gái của mình. 

Nghe đằng trai chia sẻ chỉ mong muốn 1 điều duy nhất từ bạn gái là như vậy, Tâm nói: “Nếu tôi và bạn nam có mối nhân duyên sâu hơn nữa, tất cả đều nỗ lực thì tôi nghĩ rằng cũng sẽ vượt qua thôi…

Qua việc bạn nam trao đổi và câu chuyện của bạn từ nãy giờ thì tôi nghĩ rằng bạn cũng khá là chín chắn, bởi vì bạn đã có kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình rồi. Thứ hai nữa là bạn cũng khá là ấm áp, vì khi nghe bạn nói thì có những lúc bạn cũng có lắng đọng. Em nghĩ bạn là người biết suy nghĩ và khá ấm áp”.

Ông bố đơn thân đi tìm mẹ cho con, câu chuyện về vợ làm nhiều người ngậm ngùi-6Ông bố đơn thân đi tìm mẹ cho con, câu chuyện về vợ làm nhiều người ngậm ngùi-7
Tâm chia sẻ cảm nghĩ của mình về Trường Quân.

Đúng như bạn gái nhận xét, Trường Quân là một người sống tình cảm. Ngay cả khi lên chương trình truyền hình tìm bạn gái, mà vẫn cầm theo tờ báo viết về vợ của mình, về hành trình chống chọi lại căn bệnh ung thư và bức thư mà chị viết để lại cho con gái.

Mở đầu cuộc gặp mặt sau khi kéo rào, Tâm đã hỏi thẳng bạn trai: “Không biết anh đã chuẩn bị những gì cho tương lai nếu như mình đã có những câu chuyện xung quanh mình như thế?”. Trường Quân tự tin trả lời nhà thì cũng có rồi và bản thân có khả năng lo cho vợ cho con.

Ông bố đơn thân đi tìm mẹ cho con, câu chuyện về vợ làm nhiều người ngậm ngùi-8Ông bố đơn thân đi tìm mẹ cho con, câu chuyện về vợ làm nhiều người ngậm ngùi-9
Tâm chia sẻ cảm xúc thật của mình với "bạn trai".

Mặc dù thú nhận rằng mình vẫn còn đang suy nghĩ rất nhiều, vẫn còn khá ngổn ngang trước câu chuyện của Trường Quân, nhưng đến cuối cùng trái tim đỏ rực đã xuất hiện trên sân khấu trong tiếng vỗ tay và vui mừng của tất cả mọi người.

Ông bố đơn thân đi tìm mẹ cho con, câu chuyện về vợ làm nhiều người ngậm ngùi-10
Nhưng đến cuối cùng, trái tim đỏ rực đã bừng sáng trên sân khấu dưới tiếng vỗ tay và sự chúc phúc của tất cả mọi người trong trường quay.

Theo Thoidaiplus

Xem link gốcẨn link gốc https://eva.vn/nghe-thuat-lam-vo/ong-bo-don-than-di-tim-me-cho-con-cau-chuyen-ve-vo-lam-nhieu-nguoi-ngam-ngui-c408a472700.html?fbclid=IwAR1Ff3HEd2UIakC8kVpOVSIXjKlhsvWlrvxvSe5umknBZdGbTS7aMplAN6I

show truyền hình Bạn muốn hẹn hò Tình yêu

Tin tức mới nhất