Ông bố tóc hoa râm đi catwalk điêu luyện trên đôi guốc vợ mới mua hút triệu like

Hình ảnh hài hước này lập tức được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, ai nấy đều thích thú.

Cuộc sống gia đình không có gì quý trọng hơn là các thành viên lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái, yêu thương lẫn nhau. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ clip ông bố tóc hoa râm hí hừng đi catwalk trên đôi guốc vợ mới mua với tâm thế vô cùng vui vẻ đã thu hút cả triệu lượt like. Đoạn video được Hương đăng tải trên tài khoản Tiktok có tiêu đề: "Bố tui đang trêu mẹ tui khi thấy mẹ mua đôi dép mới" đã lập tức lọt vào "mắt xanh" của cư dân mạng.

Ông bố tóc hoa râm đi catwalk điêu luyện trên đôi guốc vợ mới mua hút triệu like-1Ông bố tóc hoa râm đi catwalk điêu luyện trên đôi guốc vợ mới mua hút triệu like-2

Đây là hình ảnh vô cùng thú vị trong gia đình. Bởi ở tuổi tóc hoa râm này, rất hiếm các ông chồng vẫn còn xì tin như vậy lại còn đi guốc của vợ để biểu diễn bước đi như người mẫu thì thật có 1-0-2.

Nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt người bố thì đủ hiểu bình thường ông là người vui vẻ, thoải mái, vui tính đến cỡ nào.

Ông bố tóc hoa râm đi catwalk điêu luyện trên đôi guốc vợ mới mua hút triệu like-3Ông bố tóc hoa râm đi catwalk điêu luyện trên đôi guốc vợ mới mua hút triệu like-4

Dân mạng đua nhau vào bình luận:

- Gia đình đầy ắp tiếng cười, cuộc sống này chỉ cần có vậy là đủ

- Yêu quá bác ơi, bác đúng là ông bố quốc dân đó

- Nhìn ông bố dễ thương làm sao, thích thật, ước gì gia đình mình cũng vậy

- Bố mình khá nghiêm khắc, chẳng bao giờ đùa cợt gì, mình cũng mong bố thoải mái hơn

Trong gia đình, thứ cần nhất chính là tình thân, tình cảm vợ chồng bố mẹ con cái. Một gia đình đầy ắp tiếng cười chính là một gia đình hạnh phúc. Cuộc sống này rất cần những phút giây thoải mái, vui vẻ như vậy.

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


hạnh phúc gia đình Mạng xã hội