Bóc phốt vợ nói dối đánh rơi tiền để mua son phấn, ông chồng bị dân mạng trách ngược

Vợ đi chợ thường xuyên rơi tiền từ vài trăm đến cả triệu, một ngày ăn nhầm chiếc bánh nhân lạ trong tủ lạnh, ông chồng mới biết sự thật.

Mới đây, một ông chồng lên mạng than thở về việc vợ nói dối đánh rơi tiền nhưng thực chất lại dùng vào việc mua mỹ phẩm.

Bắt đầu câu chuyện, ông chồng chê bai vợ: hay quên, đoảng, làm rơi tiền...: "Vợ mình, một người phụ nữ tính hay quên và khá đoảng, chính vì thế mà cứ thỉnh thoảng vợ mình làm mất tiền hoặc quên tiền ở đâu đó không tìm được.

Đợt này, vợ mình quyết tâm để trở thành một người phụ nữ chuẩn mực. Cô ấy đi chợ đều lắm, chiều nào cũng đi, nhưng cứ thỉnh thoảng đi chợ về là lại khóc lóc kêu rơi mất tiền, hôm thì hai trăm, hôm thì năm trăm, có hôm cả triệu bạc.

Bóc phốt vợ nói dối đánh rơi tiền để mua son phấn, ông chồng bị dân mạng trách ngược-1Bóc phốt vợ nói dối đánh rơi tiền để mua son phấn, ông chồng bị dân mạng trách ngược-2
Ông chồng bóc phốt vợ nói dối để lấy tiền mua son trên một diễn đàn.

Hôm nay, vẫn giữ vững phong độ, vợ mình lại đi chợ và lại làm rơi mất 5 lít của mình. Vợ mình về nhà thì buồn lắm, nhưng mình vẫn động viên và nói với vợ là của đi thay người.

Cơm nước xong xuôi, mình vẫn thấy đói nên quyết định mở tủ lạnh lấy cái bánh mì vợ vừa mua ra để ăn thử. Mình cắn được một miếng thì thấy cứng cứng ở bên trong, cứ tưởng là bánh mì nhân đá ai ngờ đâu mình rõ ra xem thì lại là bánh mỳ nhân son... đến lúc này, khi mình hỏi vợ một cách xanh chín.

Vợ mình mới thú thật là cầm tiền đi chợ xong tiện mua luôn thỏi son hoặc hộp phấn. Vì sợ mình chửi nên vợ mình toàn nói dối là rơi tiền. Thế đấy, cay thật".

Thay vì trách cô vợ, nhiều người lại quay sang chỉ trích ông chồng. Bởi vợ chồng khi đã về chung nhà nếu hạnh phúc có thể chia sẻ với nhau mọi việc trong cuộc sống. Hơn nữa, vợ thường là người giữ "tay hòm chìa khóa". Nhưng qua cách nói chuyện "làm rơi mất 5 lít của mình", nhiều người đoán người đàn ông này chính là người nắm tiền trong nhà.

Việc phụ nữ mua thỏi son, hộp phấn là điều bình thường nhưng lại phải giấu giếm, nói dối khiến nhiều người mường tượng được tính cách của chồng.

Không được đồng cảm, ông chồng còn bị dân mạng vặn vẹo ngược: "Nhưng làm chồng kiểu gì mà để vợ mua thỏi son cũng phải giấu thế?", "Vợ mua ít son phấn mà phải giấu thế thì cũng hiểu anh làm chồng như nào rồi đấy", "Nếu ông quan tâm mua son mua phấn cho cô ấy thì cô ấy đâu phải nói dối", "Để chị phải nói dối là rơi tiền để mua son thì em hiểu anh như nào rồi đấy"...

Bóc phốt vợ nói dối đánh rơi tiền để mua son phấn, ông chồng bị dân mạng trách ngược-3
Nhiều dân mạng trách ngược ông chồng.

Theo Công lý và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/boc-phot-vo-noi-doi-danh-roi-tien-de-mua-son-phan-ong-chong-bi-dan-mang-trach-nguoc-42305.html

gia đình vợ chồng

Tin tức mới nhất