Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi nhiễm Covid-19, đang chờ kết quả xét nghiệm

Ông Đoàn Ngọc Hải vừa đăng tải dòng trạng thái cho biết ông đang rất mệt, cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng của người mắc Covid-19.

Đầu giờ chiều ngày 13/5, ông Đoàn Ngọc hải chia sẻ dòng trạng thái bất ngờ trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng.

Ông viết: “Tôi đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.

Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút Covid (SARS-CoV-2 - PV). Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp.

Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm”.

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi nhiễm Covid-19, đang chờ kết quả xét nghiệm-1
Ông Đoàn Ngọc Hải viết trên trang cá nhân

Dòng status ngay khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dùng mạng xã hội.

Trước thông tin trên, ông Vũ Xuân Linh – Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay (Điện Biên) xác nhận trên Trí Thức Trẻ, đơn vị mới nhận được thông tin ông Đoàn Ngọc Hải (nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 TP.HCM) bị sốt khi đang điều khiển xe ô tô đi làm từ thiện qua địa bàn.

Ông Linh cho biết, hiện ông Hải đã được đưa về Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay. Qua kiểm tra, ông Hải bị sốt 38,5 độ C.

“Hiện chúng tôi đang tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm và hiện ông Đoàn Ngọc Hải đang ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Mường Lay”, vị lãnh đạo này nói với báo Giao Thông.

Đồng thời, thị xã Mường Lay đã báo cáo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Điện Biên và tỉnh chỉ đạo, chuyển ông Đoàn Ngọc Hải về tỉnh để các cơ quan chức năng kiểm tra, xác định, theo dõi cụ thể.

Ông Linh nói, hiện xe chuyên dụng đang đưa ông Đoàn Ngọc Hải về tỉnh. Bước đầu xác định, ông Đoàn Ngọc Hải có hiện tượng sốt và nếu lấy mẫu xét nghiệm sẽ do tỉnh thực hiện, xét nghiệm ở CDC Điện Biên.

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi nhiễm Covid-19, đang chờ kết quả xét nghiệm-2

Được biết, trong suốt những ngày qua, hành trình lên Tây Bắc của ông Đoàn Ngọc Hải đã đi qua rất nhiều tỉnh miền núi.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, ông Đoàn Ngọc Hải khi thực hiện các công việc thiện nguyện đều đeo khẩu trang. Vì vậy, nhiều người bày tỏ hy vọng ông không bị nhiễm Covid-19 mà chỉ gặp vấn đề về sức khỏe do di chuyển.

MT
Theo Vietnamnet


COVID-19 Đoàn Ngọc Hải

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất