Khoe khoảnh khắc ngọt ngào sau cưới, ông xã Lan Khuê thủ thỉ lời yêu thơm hơn mật

Sau ngày cưới, Tuấn John gửi gắm đến Lan Khuê: "Anh hứa sẽ trở thành một người chồng, người cha xứng đáng với em và con, em yêu à".

Tối 4/10, Lan Khuê - Tuấn John tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà sau hơn 1 năm yêu đương mặn nồng. Trong ngày trọng đại, cô dâu Lan Khuê xúc động nhắc lại khoảnh khắc cãi vã với ông xã khi chụp ảnh tại Pháp chỉ vì nghĩ bị mất nhẫn cưới.

Khoe khoảnh khắc ngọt ngào sau cưới, ông xã Lan Khuê thủ thỉ lời yêu thơm hơn mật-1
Đám cưới Lan Khuê - Tuấn John được tổ chức vào ngày 4/10.

"Bị chồng mắng vì tính tình hay quên, tôi đã khóc. Mặt cả hai vợ chồng đều căng như dây đàn nên ảnh cưới không đẹp. Cuối cùng, lỗi không phải ở tôi. Chồng tôi cất nhẫn chỗ khác nhưng cứ nghĩ đã đưa cho tôi rồi. Đây sẽ là một trong những kỷ niệm để chúng tôi kể con cháu nghe khi về già", Lan Khuê nhớ lại.

Về phía Tuấn John, anh cũng có những chia sẻ về hành trình "cưa đổ" bà xã. Trước sự chứng kiến của người thân, Tuấn John khẳng định: "Anh yêu em dịp này và nhiều dịp sau nữa".

Gần một tuần kể từ khi đám cưới diễn ra, mới đây trên trang cá nhân ông xã Lan Khuê tiếp tục khiến fans "đổ rầm" khi dành lời lẽ mật ngọt gửi tới bà xã. Vị doanh nhân trẻ khẳng định ngày cưới là ngày tuyệt vời nhất và đến hiện tại anh vẫn không ngừng nhớ về nó. 


Clip Những khoảnh khắc tuyệt vời trong đám cưới của Lan Khuê - Tuấn John.

Đồng thời, Tuấn John gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, người đã góp phần khiến cho ngày đặc biệt của vợ chồng anh trở nên tuyệt vời. Ông xã HLV The Face khẳng định sẽ là người chồng, người cha xứng đáng với cô và con. 

Cụ thể, Tuấn John viết: "It came and I can't stop thinking about it, this was the best day of my life so far, until our first-born comes into this world. I want to thank the people who made the day even more special, my family (blood and platonic). I will always be the husband you deserve and the fun-but-strict father to our children". 

(Tạm dịch: Trong cuộc đời anh, ngày hôm đó là ngày tuyệt vời nhất, đến bây giờ anh vẫn không thể ngừng nhớ về nó. Anh thật sự rất muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình - những người đã góp phần khiến cho ngày đặc biệt của chúng ta trở nên tuyệt vời hơn. Và anh hứa anh sẽ trở thành một người chồng, người cha xứng đáng với em và con, em yêu à)

Khoe khoảnh khắc ngọt ngào sau cưới, ông xã Lan Khuê thủ thỉ lời yêu thơm hơn mật-2
Tuấn John dành những lời lẽ ngọt ngào cho bà xã sau đám cưới.

Đính kèm lời tỏ tình gửi tới bà xã là clip ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của Lan Khuê - Tuấn John. Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của vị doanh nhân trẻ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. 

Phía dưới phần bình luận, khán giả gửi lời chúc hạnh phúc tới cặp vợ chồng son và mong cả hai sớm có tin vui để hạnh phúc thêm trọn vẹn, mỹ mãn.

Khoe khoảnh khắc ngọt ngào sau cưới, ông xã Lan Khuê thủ thỉ lời yêu thơm hơn mật-3
Không gian tiệc cưới hoành tráng của Lan Khuê và ông xã.

Khoe khoảnh khắc ngọt ngào sau cưới, ông xã Lan Khuê thủ thỉ lời yêu thơm hơn mật-4

Khoe khoảnh khắc ngọt ngào sau cưới, ông xã Lan Khuê thủ thỉ lời yêu thơm hơn mật-5
Khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời của cặp vợ chồng trẻ.

Khoe khoảnh khắc ngọt ngào sau cưới, ông xã Lan Khuê thủ thỉ lời yêu thơm hơn mật-6

Khoe khoảnh khắc ngọt ngào sau cưới, ông xã Lan Khuê thủ thỉ lời yêu thơm hơn mật-7
Cô dâu Lan Khuê nhí nhố bên học trò trong ngày cưới.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


john tuấn nguyễn Lan Khuê

Tin tức mới nhất