Sao nam 'Hoàng tử gác mái' Park Yoochun bị nghi đút lót cảnh sát hòng trốn tội cưỡng bức năm xưa

Bình luận0

Vừa bị tuyên án 2 năm tù treo do vướng vào ma túy, Park Yoochun tiếp tục bị đào lại scandal tấn công tình dục năm xưa.

Sáng 30/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cơ quan cảnh sát thành phố Seoul đang điều tra mối quan hệ giữa nam ca sĩ, diễn viên Park Yoochun và một sĩ quan cảnh sát trong quá khứ.

Vào năm 2016, Park Yoochun liên tục vướng vào kiện cáo với tội danh tấn công tình dục. Theo đó, nam ca sĩ đã bị 4 cô gái khác nhau khởi kiện với cùng tội danh: cưỡng bức, mại dâm và lừa đảo. Tuy nhiên cũng vào khoảng thời gian này, Park Yoochun được quản lý giới thiệu cho một sĩ quan cảnh sát.

Sao nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun bị nghi đút lót cảnh sát hòng trốn tội cưỡng bức năm xưa-1

Sau đó, Park Yoochun mời vị cảnh sát này đến nhà riêng dùng cơm và uống nước. Đến tháng 7/2016, sau một tháng điều tra, nam ca sĩ thoát cáo buộc tấn công tình dục. Hồ sơ của anh được chuyển sang bên công tố chỉ với tội danh xúi giục mại dâm và lừa đảo. 

Đồng thời 1 năm sau, công ty phán quyết Park Yoochun trắng án trước mọi cáo buộc tấn công tình dục và mua bán dâm. 

Điều này dấy lên tin đồn Park Yoochun đi "sân sau" với phía cảnh sát nhằm thoát tội. Dựa trên bộ quy tắc ứng xử của cảnh sát, các cảnh sát viên không được phép gặp gỡ riêng tư với các cá nhân liên quan đến vụ án mà mình phụ trách. 

Phía cảnh sát Seoul cho biết họ đang có kế hoạch điều tra lại tin đồn cùng viên cảnh sát có quan hệ với Park Yoochun.

Sao nam Hoàng tử gác mái Park Yoochun bị nghi đút lót cảnh sát hòng trốn tội cưỡng bức năm xưa-2

Park Yoochun sinh năm 1986, được biết tới là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng DBSK, sau này tách nhóm đổi tên thành JYJ. Không chỉ thành công về âm nhạc, Park Yoochun còn ghi dấu ấn qua các bộ phim truyền hình như Hoàng tử gác mái, Sungkyunkwan Scandal, Nhớ em...

Vào ngày 2/7/2019, Park Yoochun chính thức bị kết án 2 năm tù treo do mua bán và sử dụng ma túy đá bất hợp pháp, đồng thời nộp phạt 1,4 triệu won (tương đương 28 triệu đồng). Hiện tại, anh đã rời khỏi làng giải trí sau hàng loạt lùm xùm cá nhân. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet 


Park Yoochun tấn công tình dục Sao Hàn cưỡng hiếp

Tin tức mới nhất