Pha Lê bị tố quỵt tiền nội thất, cãi tay đôi quyết liệt

Người này quả quyết Pha Lê nợ tiền nội thất 2 năm không trả, thậm chí chặn toàn bộ liên lạc của gia đình cô.

Tối 9/9, Pha Lê bức xúc đăng đàn khi bị một tài khoản mạng đòi nợ. Nguyên nhân xuất phát từ bình luận của cô gái lạ, tên H.N trên trang cá nhân của nữ ca sĩ.

Người này nhắc nhở Pha Lê: "Chị trả nợ nhà em tiền nội thất đi, chứ chị nuốt luôn tiền mồ hôi nước mắt của nhà em vậy".

Pha Lê bị tố quỵt tiền nội thất, cãi tay đôi quyết liệt-1Pha Lê bị tố quỵt tiền nội thất, cãi tay đôi quyết liệt-2
Pha Lê bị một người lạ tố quỵt tiền nội thất.

Bỗng dưng bị đòi nợ, Pha Lê gay gắt đáp trả. Khẳng định bản thân bị vu khống, nữ ca sĩ yêu cầu H.N đưa ra bằng chứng. Để rộng đường dư luận, Pha Lê cũng công khai danh tính đối phương cho mọi người được biết.

"Không rõ bạn này là bạn nào mà vào tố mình, đòi tiền nội thất mà mình không chịu trả. Phiền bạn đưa chứng cứ ra đầy đủ bạn nhé, không phải giờ muốn lên tiếng vu khống người là dễ thế đâu. Rồi ai hùa theo thì nhớ hùa tới cùng nha, để xem cuộc đời này mình nợ tiền ai nè.

Chắc mình là đứa dám đứng giữa trời mà nói không sợ sét đánh đấy. Giờ cuộc đời đơn giản ghê, cứ lên nói mồm là tha hồ đặt điều vu khống các kiểu, muốn đổ tội cho ai thật dễ dàng, bảo sao mà cả xã hội chẳng lao đao vì những tin đồn nhảm không căn cứ", Pha Lê gay gắt.

Pha Lê bị tố quỵt tiền nội thất, cãi tay đôi quyết liệt-3
Pha Lê công khai danh tính người tố mình quỵt nợ.

Chia sẻ của Pha Lê thu hút sự quan tâm của mọi người. Dưới bài viết, nữ ca sĩ và H.N liên tục bình luận công kích nhau. Người này quả quyết Pha Lê đã nợ tiền nội thất 2 năm không trả, thậm chí chặn toàn bộ liên lạc của gia đình họ.

Tuy nhiên, khi giọng ca sinh năm 1987 yêu cầu bằng chứng, đối phương lại không đưa ra được chứng cứ thuyết phục. Sau một hồi tranh cãi, Pha Lê chốt lại: "Em kêu nợ mà không có bằng chứng thì hơi lạ. Hay em tố cáo lên phường để chị đi hầu em nhé".

Trước sự cương quyết của Pha Lê, H.N liền xuống giọng móc mỉa: "Có thật hay không bản thân chị là rõ nhất. Em làm sao mà nói lại chị. Chị chặn cả gia đình em từ số điện thoại và Facebook luôn mà. Thôi em chúc chị và con cái chị sau này sớm ngày thành công giống chị để chị tự tin rạng ngời nhé".

Pha Lê bị tố quỵt tiền nội thất, cãi tay đôi quyết liệt-4Pha Lê bị tố quỵt tiền nội thất, cãi tay đôi quyết liệt-5Pha Lê bị tố quỵt tiền nội thất, cãi tay đôi quyết liệt-6
Pha Lê bị tố quỵt tiền nội thất, cãi tay đôi quyết liệt-7
Pha Lê đề nghị H.N tố cáo mình lên phường, và sẵn sàng "đi hầu".

Pha Lê bị tố quỵt tiền nội thất, cãi tay đôi quyết liệt-8
Trước phản ứng của Pha Lê, người này xuống giọng móc mỉa, song vẫn cương quyết khoản nợ là sự thật.

Lam Hà
Theo vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/pha-le-cai-tay-doi-voi-nguoi-to-quyt-tien-noi-that-n-276757.html

Pha Lê

Tin tức mới nhất