Phạm Băng Băng đẹp thần sầu trong bom tấn Hollywood, con đường trở lại đã rộng mở?

Dù xuất hiện không nhiều nhưng nhan sắc của ngôi sao xứ Trung trong trailer phim "355" nhận được nhiều khen ngợi của cư dân mạng.

Mới đây trailer phim 355 đã được tung ra, khiến các fans của Phạm Băng Băng không khỏi phấn khích khi lại có cơ hội nhìn thấy "nữ hoàng giải trí" xuất hiện trong một dự án điện ảnh sau thời gian dài vắng bóng màn ảnh.


Trailer phim "355" (Clip: BingBang VN)

Trong đoạn trailer dài hơn 2 phút, Phạm Băng Băng xuất hiện trong 3 cảnh quay. Khoác lên mình bộ trang phục màu đỏ, tóc búi cao, nữ diễn viên toát lên vẻ quyền lực, quyến rũ.

Ở một cảnh quay khác, cô lại gây ấn tượng với những pha hành động đẹp mắt cùng thần thái sắc lạnh. Nhan sắc và kỹ năng của ngôi sao xứ Trung nhận được nhiều khen ngợi của cư dân mạng.

Sau 2 năm bị hạn chế mọi hoạt động vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng được kỳ vọng sẽ lấy lại ánh hào quang trước đây nhờ sức hút của "bom tấn" 355 bên cạnh dàn sao Hollywood đình đám.

Phạm Băng Băng đẹp thần sầu trong bom tấn Hollywood, con đường trở lại đã rộng mở?-1

Phạm Băng Băng đẹp thần sầu trong bom tấn Hollywood, con đường trở lại đã rộng mở?-2

Phạm Băng Băng đẹp thần sầu trong bom tấn Hollywood, con đường trở lại đã rộng mở?-3

Phạm Băng Băng đẹp thần sầu trong bom tấn Hollywood, con đường trở lại đã rộng mở?-4

Cách đây 2 năm tại LHP Cannes, Phạm Băng Băng, Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz và Lupita Nyong'o tham dự sự kiện ra mắt đoàn phim 355 và vận động nhà đầu tư ủng hộ cho phim.

355 kể về những nữ điệp viên đầy chất chơi, mỗi người mỗi tính. Họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Nhiệm vụ của các điệp viên này chính là giải quyết những vấn đề khác biệt đầy cam go về chính trị, khi một tổ chức buôn bán vũ khí có quy môn toàn cầu đang âm mưu khiến cho sự hòa bình của thế giới trở nên bất ổn. 

Phạm Băng Băng đẹp thần sầu trong bom tấn Hollywood, con đường trở lại đã rộng mở?-5

Phạm Băng Băng đẹp thần sầu trong bom tấn Hollywood, con đường trở lại đã rộng mở?-6

Ý tưởng thú vị này được nữ diễn viên Jessica Chastain nghĩ ra khi cô đang thực hiện bộ phim X-Men. Sau đó cô đã liên hệ với đạo diễn Simon để lên kế hoạch về mọi thứ cũng như liên lạc với những diễn viên phù hợp với vai diễn mà cô mong muốn.

Nữ diễn viên mong muốn những nghệ sĩ mà cô sẽ làm việc cùng sắp tới trong dự án 355 sẽ cùng tham gia và đóng góp ngay từ khâu đầu tiên của việc sản xuất. Tựa phim do Jessica Chastain đề xuất là mật danh của một nữ tình báo trong cuộc cách mạng Mỹ (1775-1783) mà nhân thân đến nay vẫn chưa xác định.

355 dự kiến ra mắt vào 15/1/2021.

May
Theo Vietnamnet

 

 

 


Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất