Ảnh 22 tuổi chưa từng được công bố của Phạm Băng Băng

Loạt ảnh Phạm Băng Băng dịu dàng năm 22 tuổi đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc.

Ngày 25/4, hình ảnh Phạm Băng Băng năm 22 tuổi được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc. Trong ảnh, nữ diễn viên diện trang phục "hợp thời" tôn vóc dáng mảnh mai. Dù không trang điểm đậm, nhưng cô vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Theo Ifeng, loạt ảnh được chụp vào năm 2003, chưa từng xuất hiện trên phương tiện truyền thông trước đây. Khi đó, Phạm Gia vừa mới mở một trường đào tạo diễn xuất cho các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật. Trong ngày nhậm chức hiệu trưởng, "nữ hoàng showbiz" đã vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên.

Ảnh 22 tuổi chưa từng được công bố của Phạm Băng Băng-1
Vẻ đẹp mộc mạc, dịu dàng cách đây 17 năm của Phạm Băng Băng.

"Không cần công nghệ chỉnh sửa ảnh, vẻ đẹp mộc mạc thời trẻ của Phạm Băng Băng vẫn khiến người ta trầm trồ", "Xứng danh nữ hoàng showbiz, tuổi 22 đã có thần thái hơn người", "Phạm Gia của ngày xa xưa thật trong sáng, hiền dịu", dân mạng bình luận.

Phạm Băng Băng năm nay bước sang tuổi 39, vẫn là người phụ nữ độc thân, còn sự nghiệp lại đang dần đi xuống. Sau scandal trốn thuế, người đẹp gặp khó khăn khi hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc.

Ảnh 22 tuổi chưa từng được công bố của Phạm Băng Băng-2
Phạm Băng Băng vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ dù sắp bước sang ngưỡng tuổi 40.

Bên cạnh đó, để duy trì thu nhập do mất nguồn tiền lớn từ giới giải trí, Phạm Băng Băng rẽ hướng sang kinh doanh. Thế nhưng, việc kinh doanh của cô cũng không gặp nhiều thuận lợi do ảnh hưởng của bệnh dịch.

Thẩm mỹ viện mới mở của nữ diễn viên đã đóng cửa hơn một tháng qua. Để duy trì thu nhập lẫn tên tuổi trong lúc vắng show, Phạm Băng Băng tăng cường bán hàng online, mở các buổi livestream tư vấn sắc đẹp.

Bất chấp việc bị dân mạng "ném đá", mắng chửi là đang cố tẩy trắng, lôi kéo fan bằng cách tăng tương tác, thế nhưng, các buổi phát sóng trực tiếp của Phạm Gia vẫn thu hút hơn 15 triệu người xem nhờ phong cách gần gũi, chia sẻ chân thật về các trải nghiệm làm đẹp của nữ diễn viên.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/anh-22-tuoi-chua-tung-duoc-cong-bo-cua-pham-bang-bang-post1077378.html?fbclid=IwAR2tdjcs3KDrsPhQeEGnX7LYizJ_bY1iKbzt0y4IxdQY0NqebrPBtaZqwtQ

Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất