Mặc kệ có bị cắt vai trong 'Thắng thiên hạ' hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng

Bán hết cổ phần trong Đường Đức thế nên Phạm Băng Băng chẳng cần phải quan tâm đến việc mình bị cắt vai hay không, cô vẫn nhẹ nhàng thu được số tiền khủng.

Trái ngược với những lời bàn tán hay tin đồn mình bị cắt vai trong Ba Thanh truyện (tên cũ Thắng thiện hạ), tâm trạng của Phạm Băng Băng trong những lần xuất hiện gần đây lại bình thản, thậm chí vui vẻ như chẳng có gì to tát xảy ra.

Nếu ngẫm nghĩ hay nhớ lại rằng cô nàng từng bán hết toàn bộ số cổ phần trong Đường Đức để không còn dính dáng đến dự án hay tài chính thiệt hại từ bộ phim thì nhiều người sẽ hiểu ra lý do vì sao phản ứng của Phạm Băng Băng lại như thế.

Mặc kệ có bị cắt vai trong Thắng thiên hạ hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng-1
Phạm Băng Băng xuất hiện vui vẻ tại sân bay Bắc Kinh khi mới trở về từ New York.

Mặc kệ có bị cắt vai trong Thắng thiên hạ hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng-2

Cuối tháng 5, phòng làm việc của Phạm Băng Băng thông báo: “Gần đây, Phạm Băng Băng đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của Đường Đức truyền hình điện ảnh Ảnh thị cho bên thứ ba thông qua các giao dịch đại chúng“.

Mặc kệ có bị cắt vai trong Thắng thiên hạ hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng-3Mặc kệ có bị cắt vai trong Thắng thiên hạ hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng-4

Bên cạnh đó, bên phía nữ diễn viên lên tiếng giải thích bản thân luôn nhất mực công nhận, rất tán đồng trước năng lực chế tác của Đường Đức ảnh thị, việc chuyển nhượng cổ phần này sẽ không ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác giữa hai bên. Nhưng người ngoài có thể thấy rõ với động thái này, Phạm Băng Băng đã rút hẳn và không còn muốn dính dáng gì đến công ty này nữa.

Mặc kệ có bị cắt vai trong Thắng thiên hạ hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng-5

Tháng 2 năm 2015, Đường Đức được niêm yết trên sàn chứng khoán, danh sách cổ đông bao gồm những tên tuổi nổi tiếng có sức ảnh hưởng của Cbiz như Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Trương Phong Nghị. Trong ngày đầu, giá cổ phiếu trên thị trường tăng vọt lên đến 44%.

Mặc kệ có bị cắt vai trong Thắng thiên hạ hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng-6

Theo báo cáo tài chính cuối năm 2018 của Đường Đức cho thấy: Trước đó Phạm Băng Băng nắm giữ 6.449.600 cổ phiếu, là cổ đông lớn thứ tám của công ty, với tỷ lệ sở hữu là 1,61%. Dựa vào mức giao dịch trên sàn cổ phiếu của Đường Đức vào trước thời điểm cuối tháng 5 dao động từ 6,03 - 8 NDT/cổ phiếu thì Phạm Băng Băng có thể đem về ít nhất từ 38,89 - 51,6 triệu NDT (132 - 175 tỷ đồng).

Mặc kệ có bị cắt vai trong Thắng thiên hạ hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng-7Mặc kệ có bị cắt vai trong Thắng thiên hạ hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng-8

Từ năm 2015, công ty Đường Đức Ảnh thị và Phạm Băng Băng hợp tác với nhau trong nhiều tác phẩm như Võ Mị Nương truyền kỳ, Vương triều đích nữ nhân - Dương Quý Phi, Thắng Thiên Hạ (Ba Thanh truyện),… Trong đó phải kể đến tác phẩm Võ Mị Nương truyền kỳ đã đem lại thành công vang dội cho cả nữ diễn viên họ Phạm và Đường Đức.

Mặc kệ có bị cắt vai trong Thắng thiên hạ hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng-9

Thời điểm Võ Mỵ Nương ra mắt, tác phẩm này đem về số tiền khổng lồ cho Phạm Băng Băng từ cát sê lẫn các mảng lợi nhuận đầu tư. Nhờ thành tích mà bộ phim mang lại, Phạm Băng Băng viết nên giai thoại chỉ với 800 ngàn NDT tiền đầu tư (2,64 tỷ VND), biến thành 80 triệu NDT (264 tỷ VND) và trở thành một trong mười cổ đông lớn nhất trong công ty khi cổ phần của Đường Đức tăng chóng mặt sau khi lên sàn nhờ sức nóng vào tác phẩm Võ Mị Nương truyền kỳ.

Với động thái rút toàn bộ số vốn ra khỏi Đường Đức Ảnh thị, Phạm Băng Băng dường như chẳng còn muốn dính dáng gì đến công ty này nữa. Đồng nghĩa, cô sẽ chẳng còn quan tâm đến số phận Thắng Thiên Hạ (Ba Thanh truyện) có được phát sóng hoặc việc cô có bị cắt vai hay không. Ảnh hưởng tốt, xấu trong tương lai về mặt tài chính của bộ phim sẽ không còn liên quan đến nữ diễn viên họ Phạm nữa.

Mặc kệ có bị cắt vai trong Thắng thiên hạ hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng-10

Đồng thời, còn có ý kiến cho rằng có khi Phạm Băng Băng còn mong mình sẽ biến mất khỏi bộ phim này. Bởi lẽ, nam chính của Thắng thiên hạ được thay thế từ Cao Vân Tường sang Lý Thần - tình cũ của nàng đại hoa. Thế nên, nếu bộ phim được ra mắt với phiên bản này, chẳng khác gì ngày nào tên tuổi của cô phải luôn đi kèm với người yêu cũ bằng những cảnh ngọt ngào, hạnh phúc ở trên phim.

Mặc kệ có bị cắt vai trong Thắng thiên hạ hay không, Phạm Băng Băng vẫn nhẹ nhàng đút túi hơn 170 tỷ đồng-11
Chính vì vậy, có khi Phạm Băng Băng lại vui mừng với tin tức mình bị gạt bỏ ra khỏi bộ phim, vừa tránh dính dáng đến tình cũ, lại được gỡ bỏ khỏi tác phẩm bị dính dớp vận xui.

Theo SaoStar

 


Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất