Phạm Băng Băng tổng 'tấn công' thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng

Với sức hút lan rộng khắp Châu Á, Phạm Gia khẳng định tên tuổi "hái ra tiền" của mình bằng cách lập nên hãng mỹ phẩm và kính mắt mang tên mình.

Hôm qua 4/3, Phạm Băng Băng đã cho ra mắt hai thương hiệu về mỹ phẩm và kính mắt mang tên cô ngay tại thành phố Thượng Hải. Trong trung tâm thương mại Thiên Miêu Kim Trang, nàng Kim Tỏa cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên do mình sáng lập là “FANBEAUTY”. Sau đó, cô tiếp tục tham dự buổi ra mắt thương hiệu mắt kính “FAN'ER” tại sự kiện MYD 2018.

Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-1Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-2Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-3

Được biết, với sức ảnh hưởng của mình giới đầu tư đã tiên đoán trước sự cho ra đời các thương hiệu riêng mang tên Phạm Băng Băng. Và lựa chọn thời điểm nào để ra mắt cũng là một trong những bước đi tính toán rất bài bản của một bộ óc thông minh như Phạm Gia. 

Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-4Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-5Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-6

Được biết, Phạm Băng Băng đang là một trong những ngôi sao quyền lực và đắt giá nhất không chỉ trong showbiz Hoa ngữ mà cả khu vực Châu Á. Năm 2017 vừa qua, dù không nắm trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo đại sứ nhưng bất cứ thương hiệu nào muốn nhận được sự hợp tác của họ Phạm đều phải trả mức cát-sê rất cao bởi thương hiệu của cô nàng giờ đã là "ngôi sao quốc tế".

Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-7Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-8Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-9Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-10

Cũng nhờ một năm 2017 thành công, Phạm Băng Băng đã được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới bên cạnh nhiều nguyên thủ quốc gia hay những ngôi sao Hollywood đình đám. 

Năm 2016, báo chí xứ Trung cho biết khối tài sản được đong đếm của Phạm Băng Băng chỉ là bề nổi. Ngoài ra, cô còn nhiều tài sản đến từ các nguồn khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực chứng khoán và xe hơi, bất động sản mà nữ diễn viên này đang sở hữu và chưa được thống kê trọn vẹn. Từ nhiều năm gần đây, thậm chí Phạm Gia còn tham gia sản xuất phim và kiếm lợi từ mảng kinh doanh béo bở này từ những hợp đồng quảng cáo đắt giá. Có thể kể đến sức ảnh hưởng của phim Võ mỵ nương truyền kỳ năm 2014.

Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-11Phạm Băng Băng tổng tấn công thị trường khi cho ra mắt hãng mỹ phẩm và kính mắt riêng-12

Tính đến nay, Phạm Bặng Băng đã có khoảng 10 chiếc xe hơi thuộc dòng Mercedes. Ngoài ra, cô cũng sở hữu một chiếc máy bay tư nhân loại nhỏ với giá trị 20 triệu NDT (khoảng hơn 72 tỷ đồng).

Q.Q.
Theo Vietnamnet


Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất