Fan hỏi 'Làm sao được đẹp như chị' và câu trả lời của Phạm Hương khiến hoa hậu bị đám đông 'tương đá tảng'

Bình luận1

Câu trả lời bị đánh giá là vô duyên và thiếu cẩn trọng cũng như sự khôn khéo khi xét trên vị trí một hoa hậu như Phạm Hương.

Suốt mấy ngày qua, cứ lên Instagram story là lại thấy dân tình thi nhau tham gia trò Q&A. Đại khái, đây là một chức năng mới cho phép chúng ta đặt câu hỏi cho bất kì ai thông qua một box nhỏ.

Người nhận được câu hỏi sẽ trả lời lại bằng chính những story của mình. Từ cư dân mạng cho đến những người nổi tiếng - ai ai cũng háo hức muốn thử để xem người khác sẽ đặt những thắc mắc gì cho mình.

Phạm Hương cũng là 1 trong những sao được fan hết sức quan tâm nên không có gì ngạc nhiên khi nàng Hậu vừa mở lời: "Hỏi đi các cưng" là ngay lập tức hàng rổ câu hỏi ập đến. 

Là hoa hậu, biểu tượng của sắc đẹp nên câu hỏi về nhan sắc đương nhiên không thể thiếu. Một fan của Phạm Hương đã thả tim và đặt câu hỏi: "Làm sao có thể đẹp được như vậy, chị đẹp quá". Người đẹp sinh năm 1991 đã trả lời một câu khiến rất nhiều người bất ngờ: "Đầu thai kiếp sau nha em".


Câu trả lời không vui mà "kém duyên" của Phạm Hương

Câu trả lời kém duyên của Phạm Hương khiến nhiều fan rất phẫn nộ.Rất nhiều lời bình về câu trả lời "kém duyên, kém cả sang" của Phạm Hương

Trước hàng loạt lùm xùm cá nhân thời gian gần đây, Phạm Hương tuyên bố ngừng sử dụng Facebook cá nhân và chuyển qua dùng Instagram.

Những tưởng khi ở sân chơi này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ nhận được nhiều yêu mến của cư dân mạng. Thế nhưng chân dài này lại tiếp tục khiến công chúng bức xúc, "ném đá" chỉ vì lỡ "vạ miệng".

Buu
Theo Vietnamnet

 


Instagram Phạm Hương
Công nhận câu trả lời vô duyên thật

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao