Hoa hậu Phan Kim Oanh có duyên với các sự kiện bóng đá công an

Hoa hậu Phan Kim Oanh tham dự Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô lần 2/2024 với 360 cầu thủ tham dự, trong đó có sự xuất hiện của cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Đây là năm thứ hai, Đảng ủy Công an Thành phố chỉ đạo Ban Thanh niên tổ chức Giải bóng 7 người trong toàn Công an Thành phố.

Chương trình tổ chức nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác thể dục, thể thao, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên tập luyện, tăng cường sức khỏe, thể lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

Hoa hậu Phan Kim Oanh có duyên với các sự kiện bóng đá công an-1

Đặc biệt, quy mô của giải đấu năm nay được mở rộng đến các Hội cổ động viên của CLB bóng đá Công an Hà Nội với mong muốn tạo thêm môi trường sinh hoạt đa dạng, rộng khắp, hấp dẫn để cổ động viên, những người yêu mến Công an Hà Nội và cán bộ chiến sĩ Công an Thành phố được giao lưu, chia sẻ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, niềm tự hào về truyền thống, thành tích vẻ vang của bóng đá Công an Thủ đô; từ đó tạo nguồn cổ động viên tích cực nhằm tiếp thêm sức mạnh, động lực cho đội bóng đá Công an Hà Nội tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Đồng thời thông qua giải đấu, có thể phát hiện những tài năng bóng đá cho phong trào thể thao của Công an Thành phố.
  
Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng sẽ tổ chức các sự kiện bên lề Giải đấu để phục vụ khán giả với nhiều hoạt động ý nghĩa và phần quà hấp dẫn, cũng như cơ hội được giao lưu với các ngôi sao của bóng đá Việt Nam.

Tham dự buổi lễ khai mạc sáng nay còn có sự xuất hiện của Mrs Grand International – Phan Kim Oanh và cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Thời gian gần đây, Hoa hậu Phan Kim Oanh khá "đắt show" các sự kiện do Công An Hà Nội tổ chức. 

Hoa hậu Phan Kim Oanh có duyên với các sự kiện bóng đá công an-2

Hoa hậu Phan Kim Oanh có duyên với các sự kiện bóng đá công an-3

Đầu xuân năm 2024, cô đảm nhận vai trò giám khảo chấm thi gói bánh chưng do các chiến sĩ cảnh sát cơ động gói. Gần đây, cô cũng tham gia dự án thiện nguyện cùng các chiến sĩ công an ở Quảng Ninh.

Phía sau sân cỏ, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã chụp những bức ảnh kỉ niệm với cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Theo Hoa hậu Phan Kim Oanh hài hước cho biết, cô đã đi đôi giày cao gót để giúp mình cao được 1.8m nhưng khi đứng cạnh Đoàn Văn Hậu cô vẫn cảm thấy mình bé nhỏ. 


Đoàn Văn Hậu Hoa hậu

Tin tức mới nhất