Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hot girl xác nhận ngày cưới

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy dự kiến tổ chức đám cưới vào 1/12 tới. Đó là ngày kỷ niệm 4 năm yêu nhau của cả hai.

Tháng 9/2018, trên một bãi biển cùng sự chứng kiến của những người bạn thân thiết, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn thành công bạn gái. Anh và người yêu xinh đẹp Huỳnh Khánh Vy trước đó có khoảng thời gian 3 năm hẹn hò.

Lần đầu gặp gỡ là tháng 10/2015, Phan Mạnh Quỳnh “trúng tiếng sét ái tình” với cô gái xinh đẹp đứng đối diện. Sau đó, anh mạnh dạn đi theo tiếng gọi con tim và quyết tâm chinh phục đối phương.

Ngày 1/12 năm ấy, một chuyện tình bắt đầu. Bốn năm sau, tức 1/12/2019, tình yêu ấy có thể bước vào một giai đoạn mới. Theo Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ, cột mốc kỷ niệm 4 năm yêu nhau cũng là thời gian anh dự kiến tổ chức đám cưới.

Cùng bạn gái ăn kiêng

- Anh ít đi diễn gần đây vì bận rộn chuẩn bị lễ cưới với bạn gái Khánh Vy?

Giai đoạn vừa rồi, tôi ít diễn bởi muốn tập trung sản xuất. Bên cạnh đó, dù đi hát đã lâu nhưng mỗi lần bước ra sân khấu, tâm trạng của tôi đều hồi hộp. Lần nào biểu diễn tôi cũng thấy tốn năng lượng. Do đó, tôi đi hát ít, chọn chương trình phù hợp hơn. Đặc biệt, những nơi tạo cho tôi sự thích thú.

Về chuyện kết hôn, chúng tôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào 1/12 năm nay. Đó là ngày đẹp nhất, kỷ niệm 4 năm yêu nhau của cả hai.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hot girl xác nhận ngày cưới-1
Phan Mạnh Quỳnh và người yêu xinh đẹp đang chuẩn bị cho lễ cưới sắp diễn ra.

- Từ thời điểm anh cầu hôn bạn gái đến nay cũng khoảng 7 tháng trôi qua. Vụ tai nạn dịp 8/3 vừa qua khiến bạn gái anh khâu 20 mũi có phải lý do dẫn đến sự chậm trễ này?

Vết thương của cô ấy sắp lành, hiện không quá nghiêm trọng. Chỉ có điều mất khá nhiều thời gian để chăm sóc, phục hồi.

Lý do đến tháng 12 chúng tôi mới tổ chức đám cưới là hai đứa khác Tôn giáo nên có một số vấn đề cần hoàn thành, chẳng hạn việc học giáo lý hay tổ chức đám cưới trong nhà thờ theo đúng nguyên tắc.

Những thủ tục khác, ví dụ chụp hình cưới thì tôi nghĩ không khó khăn, có thể thực hiện nhanh chóng bởi, bạn gái tôi trước đây cũng tham gia một số hoạt động nghệ thuật, đã quen với công việc này. Hy vọng, mọi thứ suôn sẻ để lễ cưới có thể diễn ra đúng ngày chúng tôi mong muốn.

- Anh chăm sóc người yêu như thế nào trong thời gian cô ấy bị thương, khó di chuyển bình thường?

Tôi thuộc tuýp người có thể chịu khổ cùng bạn gái, do đó, khi thấy cô ấy bị thương, phải ăn kiêng thì tôi ăn kiêng cùng cô ấy.

Bạn gái không đặt nặng chuyện kinh tế

- Chuẩn bị bước vào cuộc sống gia đình, đảm đương trọng trách mới đó là làm chồng, hay xa hơn là làm cha, anh chuẩn bị những gì, đặc biệt về nơi ở hay kinh tế?

Tôi và bạn gái không đặt nặng vấn đề đó. Đương nhiên, tôi sẽ cố gắng không bao giờ để cô ấy bị bỏ đói nhưng không dám hứa trở nên giàu có. Hơn nữa, nếu muốn tìm đến một người đàn ông nhiều tiền của, có lẽ cô ấy đã không chọn tôi.

Tôi sẽ cố gắng làm hết sức có thể trong lĩnh vực của mình để lo cho cuộc sống gia đình. Sau này, khi kinh tế vững chắc hơn, tôi có thể nghĩ thêm hướng kinh doanh.

 Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hot girl xác nhận ngày cưới-2
Cả hai quen nhau vào tháng 10/2015, chính thức hẹn hò 2 tháng sau đó.

- Hai người dự kiến tổ chức đám cưới như thế nào?

Tôi muốn theo kiểu truyền thống, đám cưới diễn ra ở quê với sự tham gia của họ hàng, dân làng. Ở thành phố, chúng tôi chỉ làm tiệc báo hỷ, mời một số đồng nghiệp, bạn bè thân thiết mà không cần quá long trọng, cầu kỳ.

- Người yêu anh vẫn được dư luận nhắc đến với danh xưng hot girl, tức xinh đẹp, nổi tiếng. Còn trong mắt anh, Khánh Vy có ấn tượng như thế nào?

Trước khi quen tôi, Vy cũng được biết tới qua một số hoạt động giải trí và có ngoại hình xinh xắn. Tuy nhiên, cũng như cô ấy không coi tôi là ca sĩ thì với tôi, Vy không phải hot girl giống mọi người hay gọi. Chúng tôi chỉ là một cặp đôi bình thường. Dù không tránh được những lần bất đồng quan điểm nhưng chúng tôi luôn vui vẻ, hài hước khi ở bên nhau.

Bạn gái tôi không quá am hiểu về âm nhạc do đó không tác động nhiều đến công việc của tôi. Thay vào đó, cô ấy như một khán giả đưa ra những ý kiến trung lập. Nhiều khi tôi lắng nghe được những góp ý hữu ích từ cô ấy.

- Tiến triển trong tình yêu nhưng dường như sự nghiệp của Phan Mạnh Quỳnh “dậm chân tại chỗ” sau "Vợ người ta". Đến giờ, anh có còn sợ bài hát ấy như chia sẻ cách đây không lâu?

Giai đoạn sợ Vợ người ta và sự quan tâm, kỳ vọng quá lớn từ khán giả hiện đã qua. Từ thời điểm bắt tay làm Huyền thoại, tôi đã tìm ra hướng đi cho mình. Tôi hiểu bản thân nên làm những gì và coi thành công của Vợ người ta là một kỷ niệm, để chuẩn bị cho những gì tôi thực hiện sau này.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hot girl xác nhận ngày cưới-3
Phan Mạnh Quỳnh hài lòng với công việc hiện tại. Anh không còn sợ hay mông lung vì cái bóng của "Vợ người ta".

- Dù không đặt nặng kinh tế nhưng việc chuẩn bị đảm đương những vai trò mới về cuộc sống gia đình khó tránh tạo những gánh nặng trong công việc, sự nghiệp. Anh đối mặt với áp lực kinh tế đó như thế nào, đặc biệt sau Vợ người ta, anh không có thêm ca khúc nào đạt hiệu ứng lớn đến thế?

Có giai đoạn tôi tạm ngưng hoạt động bởi những sản phẩm ra mắt sau đó đều chịu cái bóng quá lớn từ Vợ người ta. Sau đó, như mọi người thấy, tôi làm việc với chị Mỹ Tâm, anh Hà Anh Tuấn, sản xuất nhạc phim… Việc đó, giúp tôi được anh chị trong nghề ghi nhận, hỗ trợ lan tỏa âm nhạc của tôi.

Tôi còn những dự án lớn, có lẽ khán giả không tưởng tượng tôi làm như thế. Những thứ tôi sắp làm trong 2020 còn cống hiến hơn. Đây có lẽ sẽ là dấu mốc để anh chị làm nghề ghi nhận, giúp tôi có thêm động lực.

Có thể nói, năm 2020, tôi tập trung vào những sáng tác mang tính thân phận nhiều hơn. Tuy nhiên, thứ gần với khán giả nhất có lẽ là tình yêu đôi lứa.

Do đó năm 2019, tôi có một vài bài hát về tình yêu, hy vọng kéo được người nghe trẻ, giúp tôi lan tỏa những dự án sau đó.

Theo Zing


Khánh Vy phan mạnh quỳnh

Tin tức mới nhất