Phan Nguyễn tung BST Thu Đông đơn giản mà đẳng cấp

Lookbook mới của Phan Nguyễn “Meet the Artisant” với người mẫu Dương Mạc Anh Quân đem đến cho người xem những mảng màu khác nhau của một bức tranh, ngẫu hứng nhưng mạnh mẽ và đầy lịch lãm.

Cái tên Dương Mạc Anh Quân không xa lạ đối với giới trẻ. Trước đây anh chàng hot boy này khá nổi tiêng với vai trò người mẫu teen. Và trong bộ ảnh mới nhất Dương Mạc Anh Quân quá điển trai lịch lãm khiến các chị em đều mê mẩn. 

Bộ sưu tập thu đông 2017 lấy cảm hứng từ những mảng màu sắc khác nhau cần phải có của một bức tranh, mỗi trang phục của lookbook “Meet the Artisant” được phối để mang đến cảm giác sang trọng cổ điển cho người mặc

Những tông màu được kết hợp với nhau đầy ngẫu hứng nhưng lại đem đến hiệu ứng thị giác thú vị. Vế thiết kế, lookbook giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm áo khoác cổ bóng chày phối mảng, phối tay áo đầy mạnh mẽ.

Áo len cổ tròn và áo len cài cúc lịch lãm để mặc cùng áo sơ mi. Những chất liệu của mùa đông như dạ, da lộn, len tự nhiên, cotton chần bông được xử lý cẩn thẩn nhằm đem đến sự thoải mái nhất cho người mặc.

Với lookbook này, Phan Nguyễn một lần nữa khẳng định rằng “Đẳng cấp trong sự đơn giản”

Phan Nguyễn tung BST Thu Đông đơn giản mà đẳng cấp-1Phan Nguyễn tung BST Thu Đông đơn giản mà đẳng cấp-2Phan Nguyễn tung BST Thu Đông đơn giản mà đẳng cấp-3Phan Nguyễn tung BST Thu Đông đơn giản mà đẳng cấp-4Phan Nguyễn tung BST Thu Đông đơn giản mà đẳng cấp-5Phan Nguyễn tung BST Thu Đông đơn giản mà đẳng cấp-6Phan Nguyễn tung BST Thu Đông đơn giản mà đẳng cấp-7Phan Nguyễn tung BST Thu Đông đơn giản mà đẳng cấp-8Phan Nguyễn tung BST Thu Đông đơn giản mà đẳng cấp-9

Điện thoại: 0949.83.92.29 (số máy lẻ: 116) | Hotline: 0122.6366.066 

Tham khảo sản phẩm tại website: http://pnf.vn/ 

Hệ thống showroom http://pnf.vn/showroom

Thúy Ngà

 


Tin tức mới nhất