Phan Như Thảo: "Không có chuyện trở thành Ngọc Thúy thứ hai"

Sau những lùm xùm với vợ cũ Ngọc Thúy, Phan Như Thảo đã có những trải lòng về cuộc hôn nhân giữa cô và đại gia Đức An.

Chào Như Thảo, trong hình ảnh ở sân bay trông chị có vẻ mệt mỏi, những thị phi vừa qua sau lễ đính hôn đã tác động thế nào đến tâm trạng của chị?

Tôi đoán trước được sẽ có những ồn ào hiểu lầm không tốt. Bản thân cũng không thích thị phi nên từ đầu đã nghĩ chuyện cá nhân thì mình làm nhỏ gọn ấm cúng. Nhưng cuối cùng cũng không tránh khỏi, thật sự là khá thất vọng. Phụ nữ đều muốn trong ngày vui của mình sẽ được chúc phúc, được chia sẻ niềm hạnh phúc đó chứ đâu có ai muốn nghe những lời khó nghe và điềm xấu đâu. Buồn lắm. 

Gia đình hai bên nói thế nào về sự việc vừa qua?

Gia đình có đọc các bình luận trên mạng nhưng luôn ủng hộ và chia sẻ với tôi, sợ tôi buồn nên cũng trách nhắc tới, chỉ khuyên là thôi đừng trả lời hay nói qua nói lại, chỉ làm mọi việc rối hơn thôi. Mình sống sao không hổ thẹn với bản thân và gia đình là được rồi. Ngoài kia cũng đâu có ai là gia đình mình đâu mà mình quan tâm họ nói gì, làm gì.

Trước khi lễ đính hôn diễn ra, chị và chồng có ngồi lại tâm tình cởi mở về quá khứ của cả hai không vì trước đó chồng chị cũng đã trải qua đến ba đời vợ?

Tất nhiên, tôi lấy chồng thì phải biết chồng mình là ai, sinh ra và lớn lên như thế nào cho đến lúc gặp mình chứ. Tôi chỉ buồn cười là có một số người cứ ngỡ mình không biết, thế là vào kể truyện tiểu sử cho mình nghe, mà lại toàn kể sai là nhiều, thật không biết phải làm sao.

nhuthao61791447055440-1a08c

phan-nhu-thao-mang-thai-3-bb-baaack8m89-1a08c
Nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc của Phan Như Thảo trong ngày vui
 của chị cùng đại gia Đức An
 
Trong mọi bài phỏng vấn chị đều bênh vực cho chồng chị và tội nghiệp cho Ngọc Thúy, nhiều người cho rằng chị đang cố chịu đựng vì “phóng lao thì phải theo lao”. Chị nghĩ sao?

Sao lại gọi là phóng lao? Cái này nên gọi là lấy chồng thì theo chồng, yêu chồng và tin tưởng chồng là chuyện tất nhiên, không lẽ tôi lại đi nghe người ngoài, tin người ngoài? Tôi có lấy họ đâu, họ có phải là người sẽ ở bên cạnh mình, chia ngọt sẻ bùi hết cuộc đời này đâu. Còn "tội nghiệp chị Thuý ", câu này tôi nói theo quan điểm và cảm nhận của một người phụ nữ, theo những gì tôi nhìn thấy từ phía của mình, vậy thôi, không có ý gì khác.
 
Ngọc Thúy đã đề nghị trên facebook cá nhân rằng chị nên khuyên chồng làm tròn trách nhiệm với hai con của cô ấy. Chị có cảm thấy những chia sẻ của “đàn chị” khiến hình ảnh chồng chị xấu hơn và vô tình biến chị thành người đáng thương trong mắt công chúng?

Chuyện này là chuyện riêng của cả hai người không liên quan đến tôi nên thật sự rất tiếc là tôi không thể giúp gì được cho chị ấy, thành thật xin lỗi.

Vì sao chị quyết định lên tiếng trả lời phỏng vấn của báo chí. Đây có phải là sự đáp trả vì sự dạy dỗ của Ngọc Thúy dành cho chị?

Tôi chỉ không muốn mọi người hiểu lầm anh An nữa, tội nghiệp anh ấy.

Chị và chồng dự định làm gì để khép lại những lùm xùm không đáng này?

Tôi hy vọng đây là lần cuối cùng mình phải nói tới những việc này, nó thật sự không vui vẻ gì.

Chị đón nhận những luồng dư luận cho rằng Phan Như Thảo đang vì số tài sản kếch xù của chồng mà chịu cảnh “cố đấm ăn xôi”? 

Tài sản kếch xù nào? Tôi chưa thấy cái số tài sản đó bao giờ, và sao lại "cố đấm ăn xôi", xin nói lại lần cuối là tôi đang rất rất hạnh phúc.

Đại gia luôn thích người đẹp. Chị cảm thấy điều gì ở bản thân có thể tự tin giữ được người chồng tài giỏi nhưng đào hoa của mình?

Mình không là giỏi nhất nhưng mình là duy nhất. Ai nhận ra được giá trị của mình thì họ có phước phần được hưởng, vậy thôi.

Những người đẹp nổi tiếng hơn chị sau khi lấy chồng đại gia nhưng cuộc sống không hạnh phúc và xảy ra tranh chấp về tài sản. Với cá tính của mình, chị sẽ làm gì nếu phải đối mặt với tình huống đó?

Từ trước tới giờ, tôi chưa bao giờ cướp hoặc lấy bất cứ cái gì không phải là của mình hay hại ai bất cứ chuyện gì, cho nên nếu không hạnh phúc là do tình cảm của hai con người thay đổi, tuyệt đối sẽ không bao giờ có chuyện tranh chấp về tài sản. Nó làm tôi cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương ghê gớm.

phan-nhu-thao-benh-dai-gia-da-kich-ngoc-thuy_101618758-1a08c
Phan Như Thảo gửi lời xin lỗi vì không thể giúp Ngọc Thúy
giải quyết chuyện riêng giữa cô và Đức An

Bản thân chị có sợ và lo lắng sẽ trở thành Ngọc Thúy thứ hai vì nếu người đàn ông đã đối xử với người phụ nữ trước của mình như thế thì chắc gì không có ngoại lệ cho lần sau?

Không. Tôi không phải là chị Thuý cho nên chắc chắn sẽ không có chuyện đó xảy ra.

Nhiều người rất tò mò ở anh Đức An có điều gì đặc biệt để có thể giữ chân một người đẹp thông minh và bản lĩnh như chị. Chị có thể chia sẻ đôi chút được không?

Đôi khi ghét của nào trời trao của đó. Thôi thì cục nợ trời cho đôi khi cũng không hiểu tại sao nhưng đã là nợ thì cứ trả cái đã. Thỉnh thoảng, tôi vẫn đùa là sao anh mang lại lắm phiền phức cho em thế nhỉ? Chồng tôi bảo, anh được ông trời trả lại cho những gì đã mất. Huề cả làng. 

Hiện tại, dù hai con gái riêng của anh Đức An và chị Ngọc Thúy không sống cùng vợ chồng chị. Nhưng nếu các bé muốn gần gũi cha. Chị có ngại vì miệng đời thường dị nghị chuyện “mẹ ghẻ con chồng”?

Không. Tôi thích nhà đông con, càng đông càng tốt, không quan trọng là con ai. Vì trẻ con là một món quà của thượng đế mà.
 
Ở độ tuổi quá trẻ để kết hôn với một người chồng lớn tuổi lại mang đến nhiều tai tiếng. Chị nghĩ bản thân có thể quên mọi chuyện đã qua để bắt đầu cuộc sống hạnh phúc không?

Hạnh phúc đã bắt đầu lâu rồi. Bây giờ chỉ xây dựng nó ngày càng bền vững và tận hưởng thôi.

Cảm ơn chị và chúc chị nhiều sức khỏe, thành công!
 
Theo Kênh 14 / Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất