Đám cưới Phan Thành

Bao năm lận đận tình duyên, biểu cảm 'lấy được vợ' của Phan Thành mới hài làm sao!

Biểu cảm có phần hơi "quá đà" của Phan Thành khiến dân tình thích thú.

Sáng qua (24/11), Phan Thành bất ngờ tổ chức đám hỏi. Đặc biệt hơn khi cô dâu của anh lại là bạn gái cũ Trương Minh Xuân Thảo.

Thông tin thiếu gia đình đám Sài thành lấy vợ lộ ra thông qua một số hình ảnh bạn bè chia sẻ, và lời xác mình từ bà hàng xóm. Đến chiều tối cùng ngày, Phan Thành đăng tải khoảnh khắc nắm tay một cô gái đeo nhẫn kim cương khổng lồ.

Dù không chia sẻ thêm gì song động thái của con trai của đại gia Phan Quang Chất được ngầm hiểu, anh đang khẳng định chuyện lễ ăn hỏi diễn ra là thật.

Bao năm lận đận tình duyên, biểu cảm lấy được vợ của Phan Thành mới hài làm sao!-1
Phan Thành xác nhận đã có vợ thông qua hình ảnh chia sẻ.

Bao năm lận đận tình duyên, biểu cảm lấy được vợ của Phan Thành mới hài làm sao!-2
Phan Thành trong lễ ăn hỏi được bạn bè chia sẻ.

Vậy là sau bao năm lận đận tình duyên, cuối cùng Phan Thành đã tìm được chân ái cuộc đời. Trong ngày trọng đại, chàng thiếu gia ăn vận khá giản dị với áo sơ mi trắng.

Mới đây, Phan Thành còn bị bạn bè công khai "dìm hàng". Theo đó, người bạn đã tóm được khoảnh khắc chàng thiếu gia có biểu cảm há miệng hết cỡ, mắt lờ đờ như người đang say xỉn. Đính kiếm với đó là caption: "Vui quá mọi người ơi" để nói về tâm trạng khi lấy được vợ của Phan Thành.

Biểu cảm có phần hơi "quá đà" của 8X khiến dân tình thích thú. Không biết chàng thiếu gia sẽ phản ứng ra sao khi bị "dìm" như vậy!

Bao năm lận đận tình duyên, biểu cảm lấy được vợ của Phan Thành mới hài làm sao!-3
Biểu cảm của Phan Thành trong ngày vui gây sốt.

Khép lại chuyện tình ồn ào với 2 nàng hot girl là Midu và Thúy Vi, cuối năm 2017, Phan Thành công khai hẹn hò với beauty blogger - Trương Minh Xuân Thảo. Thời gian bên nhau, cả hai thường xuyên up ảnh tay trong tay tham dự các sự kiện.

Chứng kiến tình cảm cặp đôi dành cho nhau, nhiều người bày tỏ muốn chàng thiếu gia và nàng tiểu thư sớm nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên khoảng cuối năm 2018 Thành - Thảo gây bất ngờ trước thông tin đôi ngả chia ly.

Kể từ khi chia tay bạn gái Xuân Thảo, Phan Thành tìm niềm vui mới trong công việc hay những chuyến du lịch để giải tỏa căng thẳng cho bản thân. Lâu lâu, con trai đại gia Phan Quang Chất lại cập nhật hình ảnh hay status mới lên mạng xã hội.

Bao năm lận đận tình duyên, biểu cảm lấy được vợ của Phan Thành mới hài làm sao!-4
Phan Thành - Xuân Thảo.

Về phía Xuân Thảo, cô cũng từng vướng nghi vấn hẹn hò với 2 chàng trai. Tuy nhiên thời điểm đó, người trong cuộc quyết định giữ im lặng khiến những đồn đoán ấy dần bị chìm vào quên lãng.

Thời gian qua, Phan Thành - Xuân Thảo không hề để lộ dấu hiệu yêu lại từ đầu. Vậy nên, thông tin cặp đôi bí mật làm lễ ăn hỏi mới đây khiến mọi người khá bất ngờ.

Bin
Theo Vietnamnet


Trương Minh Xuân Thảo Phan Thành

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đám cưới Phan Thành