Sau phát ngôn vạ miệng, thiếu gia Phan Thành ủng hộ quỹ chống Covid-19 nhưng che số để tránh đàm tiếu

Bình luận2

Nghĩa cử của Phan Thành nhận được thiện cảm của dân mạng kể từ sau phát ngôn gây tranh cãi về bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn kéo dài ở miền Tây đã khiến đời sống, kinh tế xã hội của Việt Nam bị ảnh hưởng. Những ngày qua, nhiều đơn vị, nghệ sĩ và người dân đã chung tay ủng hộ để cùng đất nước vượt qua khó khăn. Sự đồng lòng và tinh thần tương thân tương ái hiện vẫn đang lan tỏa từng ngày.

Sau Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Chi Pu,... mới đây Phan Thành - con trai đại gia Phan Quang Chất cũng chính thức góp sức vào công cuộc đẩy lùi dịch Covid-19 bằng việc ủng hộ một khoản tiền khá lớn.

Sau phát ngôn vạ miệng, thiếu gia Phan Thành ủng hộ quỹ chống Covid-19 nhưng che số để tránh đàm tiếu-1
Phan Thành chung tay ủng hộ đồng bào.

Thông tin này được chính người trong cuộc hé lộ. Theo đó, trên story Facebook, thiếu gia số 1 Sài thành đăng tải hình ảnh chụp giao dịch thành công đến tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tuy nhiên, số tiền đã được Phan Thành khéo léo dùng icon che lại. Hành động này của chàng thiếu gia được cho là để tránh bị đám đông đem ra cân đo đong đếm, so sánh với những người khác.

Sau phát ngôn vạ miệng, thiếu gia Phan Thành ủng hộ quỹ chống Covid-19 nhưng che số để tránh đàm tiếu-2

Đính kèm hình ảnh, Phan Thành kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ nước nhà. Nghĩa cử cao đẹp của con trai đại gia Phan Quang Chất nhận được nhiều thiện cảm từ dân mạng kể từ sau phát ngôn gây tranh cãi về bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19.

Cụ thể trước đó, bệnh nhân số 17 - H.N (trú tại Trúc Bạch, Ba Đình) trở thành tâm điểm chú ý của dư luận bởi biết mình có khả năng nhiễm Covid-19 nhưng cô không khai báo với cơ quan chức năng nên đã làm ảnh hưởng đến nhiều người khác.

Sau phát ngôn vạ miệng, thiếu gia Phan Thành ủng hộ quỹ chống Covid-19 nhưng che số để tránh đàm tiếu-3
Chia sẻ của Phan Thành về bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19.

Sau phát ngôn vạ miệng, thiếu gia Phan Thành ủng hộ quỹ chống Covid-19 nhưng che số để tránh đàm tiếu-4Sau phát ngôn vạ miệng, thiếu gia Phan Thành ủng hộ quỹ chống Covid-19 nhưng che số để tránh đàm tiếu-5
Cư dân mạng chỉ trích Phan Thành.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Phan Thanh bất ngờ bị "ném đá" khi lên tiếng chỉ trích một số người để bảo vệ H.N. Cư dân mạng cho rằng, anh nên đưa ra những thông tin trung lập thay vì chỉ nhìn một phía.

"Xã hội bây giờ ngộ thật. Người ta bị bệnh, bản thân họ cũng không muốn. Nếu đổi lại mình bị bệnh thì sao. Chửi rủa người ta, nếu bạn ấy không khỏi bệnh, có phải mình mang nghiệp nặng không. Người không có ý thức chính là người đi chửi, trù người khác không đặt mình vào hoàn cảnh đó", Phan Thành nói.

Sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Phan Thanh đã xóa dòng chia sẻ này khỏi trang cá nhân.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


COVID-19 Virus Corona Phan Thành
Hạnh Trần
7 ngày trước
Sao mấy anh Pha Phan cứ che số tiền nhỉ. Nhìn thụt dòng che tay thì đoán số tiền chỉ >50< triệu thôi.
Đoán Hải
7 ngày trước
Chuẩn, nếu căn theo màn hình chỉ đủ chỗ cho 2 con số ở giữa màn hình.

Tin tức mới nhất