Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Từ Nhật Bản, vlogger Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu chống dịch Covid-19

Hành động hướng về quê hương Việt Nam trong mùa dịch Covid-19 của Quỳnh Trần JP nhận được ủng hộ tích cực của mọi người.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã khiến đời sống, kinh tế xã hội của cả nước bị ảnh hưởng lớn. Vì vậy, chính phủ đã kêu gọi toàn dân cùng nhau chung tay ủng hộ, phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Từ nước Nhật xa xôi, mới đây "Youtuber triệu view" - Quỳnh Trần JP cũng quyết định ủng hộ đồng bào 100 triệu đồng chống dịch Covid-19. 

Từ Nhật Bản, vlogger Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu chống dịch Covid-19-1
Quỳnh Trần khẳng định "Việt Nam nói là làm".

Trên trang cá nhân, bà mẹ một con viết: "Cùng nhau tay nắm chặt tay, vượt qua đại dịch đón ngày an yên. Quỳnh Trần JP và gia đình xin góp chút sức lực cùng đất nước chống dịch. Số tiền đã được trao trực tiếp tại Văn phòng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sáng nay. Mỗi người một chút, cùng nhau cố gắng đẩy lùi Covid-19 nhé mọi người".

Dưới phần bình luận, cô kêu gọi thêm mọi người cùng nhau chung tay giúp đỡ đồng bào và khẳng định: "Việt Nam nói là làm".

Ngoài ủng hộ tiền mặt, trong những clip gần đây trên kênh Youtube - Quỳnh Trần JP cũng nhiều lần bày tỏ sự đồng cảm khi đất nước đang phải gồng mình chống dịch.

Từ Nhật Bản, vlogger Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu chống dịch Covid-19-2

Quỳnh Trần JP hiện đang là một trong những Youtuber nổi tiếng về lĩnh vực ẩm thực. Không chỉ bởi những video vừa ăn vừa ghi hình rất hấp dẫn, kênh của cô còn thu hút hơn bởi sự xuất hiện của "khách mời nhí" đáng yêu và cũng là con trai Quỳnh Trần – bé Sa.

Từ mạng xã hội cho đến đời thực, cặp mẹ con luôn "được lòng" cư dân mạng Việt nhờ sự giản dị, chân thực.

Mít
Theo Vietnamnet


Quỳnh Trần JP COVID-19 Virus Corona

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất