Phản ứng của Song Hye Kyo khi Song Joong Ki được gán ghép với bạn diễn

Bình luận1

Không ít người tò mò về động thái của Song Hye Kyo giữa lúc Song Joong Ki được fans ghép đôi với bạn diễn.

Mới đây, trên một vài trang fanpage xuất hiện những bài đăng gán ghép Song Joong Ki với nữ diễn viên Kim Ji Won. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cặp đôi này liên tục có những khoảnh khắc thân thiết, cười đùa và thoải mái bên nhau. Nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng khi nam tài tử đình đám có thể nở nụ cười rạng rỡ sau cuộc tình tan vỡ với Song Hye Kyo.

Phản ứng của Song Hye Kyo khi Song Joong Ki được gán ghép với bạn diễn-1Phản ứng của Song Hye Kyo khi Song Joong Ki được gán ghép với bạn diễn-2

Được biết, Song Joong Ki và Kim Ji Won cùng tham gia trong siêu phẩm mới Arthdal Chronicles. Trước đó, hai ngôi sao rất thân thiết từ hồi cùng đóng Hậu duệ mặt trời.

Phản ứng của Song Hye Kyo khi Song Joong Ki được gán ghép với bạn diễn-3

Hình ảnh này của Song Joong Ki khiến không ít người tò mò phản ứng của Song Hye Kyo khi chồng cũ liên tục được fans gán ghép với bạn diễn. Trên trang cá nhân Instagram, Song Hye Kyo vừa đăng tải bức ảnh hoàn hôn trên biển. Màu sắc bức ảnh có phần buồn thảm, xa xa là khoảng không vô định chỉ có biển mênh mông và trời kém sắc. Chỉ có mặt trăng mọc sớm là đơn lẻ trong bức hình. Bức hình không có nội dung, không đẹp, fans của cô cũng khó nhận biết cô đang suy nghĩ gì.

Theo Baogiaothong


Song Joong Ki Sao Hàn Song Hye Kyo
Loại người đàn ông này sao phải nghĩ tới, không đáng đâu chị ơi

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao